fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

BDMS Wellness Clinic จับมือโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต รุกครั้งใหญ่เปิดตลาดภาคใต้ ในฐานะหนึ่งในผู้นำเวลเนส ของประเทศไทย 2 สาขาใหม่ในจังหวัดภูเก็ต
date : 7.มิถุนายน.2024 tag :

BDMS Wellness Clinic จับมือโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต รุกครั้งใหญ่เปิดตลาดภาคใต้ ในฐานะหนึ่งในผู้นำเวลเนส ของประเทศไทย 2 สาขาใหม่ในจังหวัดภูเก็ต

บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก ผู้นำด้านการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันของประเทศไทย ร่วมมือกับโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต ดำเนินการขยายธุรกิจบริการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันไปยังจังหวัดภูเก็ต ด้วยการเปิดบริการคลินิกเพื่อสุขภาพใหม่ 2 แห่งที่ โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต และ ลากูน่า ภูเก็ต เพื่อตอบสนองความต้องการด้านเวลเนสและบริการด้านสุขภาพที่เพิ่มสูงขึ้นในประเทศไทย

การขยายธุรกิจสู่ภูเก็ต ซึ่งนับเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเศรษฐกิจสำคัญของภาคใต้ เป็นยุทธศาสตร์สำคัญที่สอดคล้องกับแนวโน้มการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพที่กำลังเติบโตขึ้น เศรษฐกิจด้านสุขภาพของประเทศไทยสร้างรายได้ถึง 1.2 ล้านล้านบาท (3.4 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในปี พ.ศ. 2565 โดยเฉพาะการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพของประเทศไทยที่มีอัตราการเติบโตสูงถึง 36% นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2563 จนถึงปี พ.ศ. 2565 การขยายธุรกิจครั้งนี้เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของจังหวัดภูเก็ตในการรองรับนักท่องเที่ยวศักยภาพสูงที่มีจำนวนมากขึ้น และเป็นการสร้างจุดหมายปลายทางแห่งเวลเนสระดับโลกให้กับประเทศไทย (Wellness Hub Thailand)

ข้อมูลของสถาบันโกลบอลเวลเนส (Global Wellness Institute – GWI) คาดการณ์ว่าภาคการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพทั่วโลกจะเติบโตในอัตราร้อยละ 16.6 ต่อปี ไปจนถึงปี พ.ศ. 2570 โดยจะมีมูลค่าตลาดสูงถึง 1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งบีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก ทั้งสองแห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ต ได้ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพและตอบสนองตลาดการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพที่กำลังขยายตัว

นายแพทย์ตนุพล วิรุฬหการุญ ประธานคณะผู้บริหาร บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก และ บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความมุ่งมั่นในการเปิดให้บริการครั้งใหม่ว่า “การขยายธุรกิจสู่ภูเก็ตไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงการเติบโตของคลินิกของเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความมุ่งมั่นของเราในการยกระดับความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยที่มีให้แก่ผู้มารับบริการให้มีชีวิตยืนยาวอย่างมีคุณภาพ และเราพร้อมที่จะมอบการบริการการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันและฟื้นฟูที่มีมาตรฐานให้กับทุกคน”
นายแพทย์นรินทร์ บุญจงเจริญ ประธานคณะผู้บริหาร โรงพยาบาลกรุงเทพ กลุ่ม 6 ได้ให้รายละเอียดว่า “โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต มีพันธกิจในการดูแลสุขภาพของประชาชน และนักท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต ความร่วมมือกับบีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก ในครั้งนี้จะเป็นการให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันและฟื้นฟูให้กับประชาชน และนักท่องเที่ยวอย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้การดำเนินงานของบีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก”

เวลเนสคลินิกแห่งใหม่ที่โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต และ ลากูน่า เวลเนส ภูเก็ต ได้รับการออกแบบมาเพื่อนำเสนอบริการด้านการดูแลรักษาเชิงป้องกัน และวิธีการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีพื้นฐานด้านสุขภาพและร่างกายที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น การตรวจระดับวิตามิน การดริปวิตามิน การตรวจวัดระดับฮอร์โมน และการดูแลรักษาผิวพรรณและความงาม เพราะเราเชื่อว่า ‘สุขภาพที่ดีเริ่มที่การป้องกัน’

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก และสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ในจังหวัดภูเก็ต สามารถเข้าไปดูได้ที่ [https://www.bdmswellnessphuket.com/]

 

RECOMMENDED CONTENT

21.สิงหาคม.2023

RANSOMED เล่าถึงผู้ชายสองคนมีสถานะและปูมหลังที่แตกต่างกัน นักการทูต มินจุน (นำแสดง ฮา จอง-อู (Ashfall, Along with the Gods) เป็นนักการทูตที่สูงส่งและประสบความสำเร็จ ขณะที่พันซู (นำแสดง จู จี-ฮุน (Along with the Gods) เป็นคนท่าทางลึกลับ ดูไม่น่าไว้วางใจ การพบกันของ นักการทูตชั้นสูงและโชเฟอร์ที่แฝงลับลมคมใน