fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

1 Day กับโอเอซิสสำหรับคนเมือง ที่ครบทุกความต้องการ
date : 22.กันยายน.2017 tag :

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปที่ Bangchak Marketplace นี่คือโอเอซิสสำหรับคนเมืองที่ทำให้ชีวิตอันวุ่นวายง่ายขึ้นกว่าเดิม เพราะเดี๋ยวนี้ปั๊มน้ำมันไม่ได้มีฟังก์ชันไว้แค่แวะเติมน้ำมันเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกอย่างที่เราต้องการเรียกว่าเป็น One Stop Service ที่มีบริการครบครัน ต้องบอกว่า Bangchak Marketplace เป็นคอมมูนิตี้ที่ช่วยประหยัดเวลาด้วยการรวบรวมร้านค้าและบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองได้ด้วย

เราสามารถรู้จักกับทุกบริการและรายละเอียดของสถานที่ต่างๆ ของ Bangchak Marketplace ได้ตั้งแต่ในเว็บไซต์ www.bangchakmarketplace.com  แต่ในวันนี้เราจะพาไปแวะสถานที่จริงว่า Bangchak Marketplace แห่งนี้จะสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตใน 1 วันของเราได้อย่างไรบ้าง

8:00 a.m. | เติมพลังให้เครื่องยนต์ด้วย E85S จาก Bangchak Green S

แน่นอนที่นี่คือปั๊มน้ำมันบางจากที่บริการผู้ขับขี่ด้วยน้ำมันเกรดคุณภาพสูง เพื่อให้รถยนต์ของคุณมีสมรรถนะที่ดีไม่เพียงแค่เติมพลังขั้นสุดให้กับรถยนต์แต่ Bangchak Green S ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ นอกจากนี้ยังสามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกส่วนลดน้ำมันไปพร้อมกับบัตรสมาชิกบางจากได้อีกด้วย ต้องบอกว่านี่คือปั๊มบางจาก สถานที่สำหรับคนรักรถตัวจริงที่พร้อมจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุด

http://greens-revolution.bangchakmarketplace.com/

 

9:00 a.m. | Start Fresh with Great Cup Of Coffee : เริ่มยามเช้าด้วยกาแฟถ้วยโปรด ที่ “อินทนิล การ์เด้น”

หลังจากนั้นก็มาเริ่มวันใหม่ให้สดชื่นด้วยกาแฟออร์แกนิกจาก อินทนิล การ์เด้น ต้องบอกว่าร้านอินทนิลนั้นเสิร์ฟกาแฟคุณภาพเยี่ยมพร้อมบรรยากาศสุดชิลที่ไม่แพ้ร้านกาแฟสวยๆ ที่ไหน ไม่ว่าคุณจะมาดื่มกาแฟเพื่อเริ่มวันใหม่หรือจะเวลาไหนก็สามารถเติมพลังได้ทั้งวัน และนอกจากเครื่องดื่มแล้วก็ยังมีของว่าง ให้คุณสามารถมาอินทนิลทั้งในวันที่อยากนั่งทานกาแฟชิวๆ หาพี่พักอ่านหนังสือ หรือส่ง Email สำหรับชั่วโมงเร่งด่วน

http://www.inthanincoffee.com/

 

12:00 a.m. | แวะทานมื้อโปรดตอนเที่ยงที่ Lemon Kitchen

Bangchak Marketplace นั้นมีร้านอาหารชื่อดังมากมายจากทั่วประเทศไทยภายใน Lemon Kitchen มาให้เราได้เลือกทาน ซึ่งรับรองเลยว่าทั้งอร่อยและสะอาดภายในรูปแบบของศูนย์อาหารพรีเมี่ยม ให้คุณเติมพลังได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องที่จอดรถ ต้องบอกว่า Lemon Kitchen คือศูนย์อาหารที่สามารถตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้จริง

 

3:50 p.m. | พารถยนต์คู่ใจไป Refresh แบบมืออาชีพ กับ Bangchak Car Care ก่อนประชุมสำคัญ​

ก่อนไปประชุมสำคัญก็ขออาบน้ำแต่งตัวกันเสียหน่อย ด้วยอีกหนึ่งบริการที่เราจะได้เจอใน Bangchak Marketplace คือ Bangchak Car Care ด้วยการดูแลรถยนต์ของคุณจากผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกและการบริการที่ได้มาตรฐานจากศูนย์บริการ ไปถึงการดูแลระดับพรีเมียมจาก Wash Pro ที่จะสร้างความเงางามให้รถดูเหมือนใหม่และยังมีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ Bangchak Lubricants รับรองว่ามา Bangchak Car Care เพียงที่เดียวก็สามารถสบายใจในทุกเรื่องของเครื่องยนต์หรือจะศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนรับบริการได้ที่ http://www.bcpcarcare.com/ และ http://www.bangchaklubricants.com/

 

5:00 p.m. | แวะช้อปสินค้าสดใหม่ ก่อนกลับบ้าน ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต SPAR

ก่อนกลับบ้านขอพาไปอีกหนึ่งไฮไลต์ของ Bangchak Marketplace ซึ่งไม่ควรพลาดคือ SPAR fresh & easy food market ซูเปอร์มาร์เก็ตสัญชาติเนเธอร์แลนด์ที่มาพร้อมกับความสดใหม่มาตรฐานยุโรป แถมยังมีทั้งเบเกอรี่อบใหม่จากเตาและผลไม้สดอีกมากมาย ซึ่ง SPAR นั้นโดดเด่นด้วยของสดจากเกษตรกรรมชุมชนโดยเขาจะเลือกจากแหล่งผลิตผักผลไม้ที่ปลอดภัย ขอบอกว่านอกจากเราจะได้สินค้าที่สด สะอาดปลอดภัย ยังเป็นการสนับสนุนเกษตรกรท้องถิ่นอีกด้วย

http://www.sparthailand.com

 

Anytime | เติมความสุขแบบพิเศษได้เรื่อยๆ ด้วยบัตรสมาชิกบางจาก

และสุดท้ายอย่าลืมเติมเต็มความสุขให้สมบูรณ์ด้วยสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากบัตรสมาชิกบางจาก ที่จะมาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสิทธิประโยชน์มากมายตั้งแต่สะสมคะแนนกับทุกๆ บริการ ไปจนถึงใช้เป็นส่วนลดสุดคุ้ม พร้อมทั้ง Promotion จากบางจากในทุกๆ เดือน ที่สามารถติดตามได้ทาง http://www.bcpgreenclub.com

 

เห็นไหมว่า Bangchak Marketplace ที่เดียวก็สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่ กิน ดื่ม ช้อป ไปถึงดูแลรถยนต์ที่เรารัก ไม่ว่าจะมาแวะเติมน้ำมัน หรือ Hang Out ในร้านกาแฟและร้านอาหารชั้นนำ แถมยังสามารถมาใช้เวลาดีๆ เลือก Selfie มุมโปรดกับพื้นที่สีเขียวสบายตา ขอบอกว่าทุกการแวะพักที่บางจากหลังจากนี้จะช่วยเติมเต็มได้ตั้งแต่เครื่องยนต์ไปจนถึงตัวคนเลยทีเดียว

อย่าลืมไปทำความรู้จักกับ Bangchak Marketplace
เพิ่มเติมกันได้ที่  http://www.bangchakmarketplace.com/

_

RECOMMENDED CONTENT

ทุกวันนี้ศิลปะในการผลิตมิวสิควิดีโอนั้นถือว่าก้าวหน้าไปอย่างมาก ทั้งในเรื่องเทคนิคและวิธีการเล่า ที่ศิลปินไม่น้อยให้ความสำคัญกับมันไม่แพ้ตัวเพลงที่พวกเขาทำ