fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Audio Pro : Sound of Scandinavia with Iconic Studio กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของลำโพงดีไซน์มินิมอล สัญชาติสแกนดิเนเวีย
date : 26.กรกฎาคม.2017 tag :

17834041_1287169714694640_8137280909973731327_o

ครั้งแรก! กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของลำโพงดีไซน์มินิมอล สัญชาติสแกนดิเนเวีย จากประเทศสวีเดน ที่มากล้ำด้วยเทคโนโลยีและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยการเปิดตัวครั้งนี้ บริษัท แอชเอเชีย จำกัด ร่วมกับ ไอโคนิค สตูดิโอ ร้านกระเบื้องไลฟ์สไตล์จัดจ้าน นำพาทุกท่านสัมผัส ความล้ำสมัยและสวยงามของลำโพง Audio Pro ครั้งแรกในบรรยากาศสบายๆ พร้อมแนะนำการตกแต่งบ้านให้น่าอยู่และเพิ่มความอบอุ่นด้วยเสียงเพลง

Audio Pro แบรนด์ลำโพงชั้นนำระดับโลกจากประเทศสวีเดน ด้วยดีไซน์มินิมอล สไตล์สแกนดิเนเวีย (Scandinavia) มีจุดเด่นอยู่ที่ ความเรียบง่าย เน้นประโยชน์ใช้สอย และความสวยงามลงตัว ได้ผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูงเข้ากับดีไซน์มายาวนานถึง 39 ปี

IMG_2480

Adam Reuterskiold Arnback , Managing Director จาก Ash Asia International Ltd / คุณ เจย์ สเปนเซอร์ Design Influencer ชั้นแนวหน้าของไทย

Audio Pro คือบริษัทออกแบบและผลิตเครื่องเสียงจากประเทศสวีเดน ที่มีเริ่มต้นออกแบบ ลำโพงแบบ Hi-Fi Audio จากลำโพงรุ่นแรก สู่ลำโพงไร้สายในปัจจุบัน (Wireless Speaker) ได้คิดค้น, ผลิต, ออกแบบและพัฒนา ลำโพงมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1978 จนตอนนี้ได้ส่งออกลำโพงไปมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก จนถึงวันนี้ Audio Pro กลายเป็นแบรนด์ที่น่าจดจำและเป็นต้นแบบของประวัติศาสตร์ลำโพงมาอย่างยาวนาน ปัจจุบัน Audio Pro เป็นบริษัทที่แข็งแกร่ง และทันสมัย เป็นสิ่งที่บ่งบอกได้ว่า Audio Proเป็นเครื่องเสียงที่คุ้มค่าเหมาะกับการลงทุน เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่สิบปีก็ยังจะดูทันสมัยและคุณภาพเยี่ยมอยู่เสมอ

T3_black_indoor_table_CMYK

ADDON T3

ลำโพงพกพาขนาดเล็กแต่ทรงพลัง การันตรีด้วยรางวัลมากมาย ด้วยแบตเตอร์รี่ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 30 ชั่วโมง จาก Audio Pro แล้ว ADDON T3 จะทำให้คุณเซอร์ไพร์ซ ลำโพงไร้สาย(Wireless Speaker)รุ่น ADDON T3 เพียบพร้อมคุณภาพเสียงแบบเฟิร์สคลาสจาก ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบ มาจากวัฒนธรรมแบบสแกนดิเนเวียนและด้วยการออกแบบที่ตรงใจผู้ใช้งาน

Addon T5 White Office 01_RGB

ADDON T5

ลำโพงขนาดกลาง ด้วยเสียงดีเกินตัว ที่จะทำให้คุณทึ่ง ADDON T5 เป็นลำโพงขนาดกลางเหมาะสำหรับใช้ในบ้านหรือใช้สำหรับงานปาร์ตี้ สามารถสร้างความเพลิดเพลินส่วนตัวอย่างง่ายดาย พร้อมด้วยเสียงอันทรงพลัง จากการออกแบบที่ประณีต เพื่อส่งต่อความสุนทรีย์ของไดนามิก, เสียงเบสอันทุ้มลึก พร้อมความคมชัดของเสียงกลางและเสียงแหลม

T10 Black Bookshelf 01-CMYK

ADDON T10

ADDON T10  ลำโพงดีไซน์เรียบง่าย ที่ให้พลังเสียงใสอย่างบริสุทธิ์ขนาดอาจจะดูกะทัดรัด แต่คุณภาพเสียงจัดเต็มสวนทางกับขนาด ลำโพงรุ่น ADDON T10 สามารถเติมเต็มห้องที่มีขนาดใหญ่ ด้วยเสียงแหลม (Treble)ที่มีมิติ และขับเสียงเบส(Bass)ที่ทรงพลัง พร้อมทั้งให้อิสระในการฟังเพลงแบบไร้สาย ด้วยคุณภาพเสียงระดับ Hi-Fi

 

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2021

อาดิดาส เปิดตัวซีรีส์ภาพยนตร์ต้อนรับการแข่งขันยูโร 2020 (UEFA EURO 2020TM) เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก้แฟนบอล นักฟุตบอล และทุกคนได้มองเห็นถึงโลกแห่งความเป็นหนึ่งเดียวกัน พร้อมกับแสดงให้เห็นถึงสิ่งความแตกต่าง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้การแข่งขันและเราทุกคนแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น