fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

แค่เคาะก็เห็นด้านใน ! LG แนะนำตู้เย็น InstaView Door-in-Door สุดล้ำ ดีไซน์เหนือระดับด้วยกระจกบนบานประตู มองเห็นภายในเพียงเคาะสองครั้ง
date : 17.กันยายน.2017 tag :

LG เปิดตัวตู้เย็นแอลจี InstaView Door-in-DoorTM รุ่นใหม่ล่าสุด ยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น มาพร้อมดีไซน์สุดหรูที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค มอบที่สุดของความสะดวกสบายและคุณภาพอันเหนือระดับ ด้วยกระจกบนบานประตูตู้เย็นที่สามารถมองเห็นด้านใน เพียงเคาะแค่สองครั้ง นอกจากจะช่วยประหยัดพลังงานแล้ว ยังช่วยรักษา      ความเย็นภายใน และเก็บรักษาคุณภาพของอาหารให้สดใหม่ยิ่งขึ้น

ตู้เย็น InstaView Door-in-DoorTM ของแอลจีได้พลิกโฉมประสบการณ์การใช้งานตู้เย็นด้วยกระจกใสบนบานประตูขนาด 33 นิ้ว ดีไซน์ตู้สีเงินโนเบิลสตีลสุดโมเดิร์น และแผงควบคุมหน้าจอ LED มาพร้อมฟังก์ชั่น Door-in-DoorTM เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บจุใจ ช่วยให้หยิบจับอาหารที่ง่ายกว่า รวมถึงหลากหลายฟีเจอร์การใช้งานที่ผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดี และยังวางใจได้กับเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ลิเนียร์ คอมเพรสเซอร์ ซึ่งเป็นคอมเพรสเซอร์แนวนอนที่ช่วยประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้นถึง 32 เปอร์เซ็นต์ เพิ่มความทนทาน และควบคุมการทำงานของระบบทำความเย็นให้คงที่ อุณหภูมิเย็นสม่ำเสมอทั่วกันทั้งตู้

นวัตกรรมใหม่อย่าง InstaView ช่วยมอบความสะดวกสบายยิ่งขึ้น เมื่อเคาะสองครั้งบนบานประตู ไฟด้านในก็จะสว่างขึ้น สามารถมองเห็นสิ่งของภายในได้โดยไม่ต้องเปิดตู้เย็น ให้คุณหยิบอาหารและเครื่องดื่มของโปรดได้สะดวกยิ่งกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานและลดการสูญเสียลมเย็นภายในได้มากถึง 41% ช่วยยืดอายุของผักและผลไม้ให้คงความสดได้ยาวนานกว่าเดิม นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยคงความสดใหม่ของอาหาร ไม่ว่าจะเป็น Hygiene Fresh+ ระบบฟอกอากาศในตู้เย็น 5 ชั้น ช่วยกำจัดกลิ่นและแบคทีเรียที่ไม่พึงประสงค์ได้ถึง 99.999 เปอร์เซ็นต์ และ Multi Air Flow ระบบกระจายลมเย็นรอบทิศทาง เย็นเร็ว ทั่วถึงทุกบริเวณภายในตู้เย็น

นอกจากดีไซน์อันโดดเด่นแล้ว แอลจียังเพิ่มฟังก์ชั่นตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยแอพพลิเคชั่น Smart ThinQTM ช่วยให้คุณสามารถควบคุมและวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นของตู้เย็นได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ท  โฟนของคุณ

 

 

.

RECOMMENDED CONTENT

19.ตุลาคม.2020

ทำเอาใครหลายคนตื่นเต้น หลัง เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ( M39) ได้จับมือกับ mad Arai-D  ปล่อยเอ็มวีแรกออกมาให้รับชม กับเพลง “วอน” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “วอน (เธอ)” ภาพยนตร์รักวัยรุ่น 4 มุมมองของคน 4 คน แต่เป็นความรักเรื่องเดียวกัน ออกมาให้แฟนภาพยนตร์ดูเป็นน้ำจิ้มก่อนจะได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์กันในอีกอึดใจ