fbpx

CONTACT US

#Tech | ‘Check List ปริ้นเตอร์’ ที่ทำให้ชีวิตลงตัวด้วย Epson EcoTank L3150 ตอบโจทย์ทุกการทำงานครบทุกฟังก์ชั่น
date : 9.พฤศจิกายน.2018 tag :

บอกเลยว่ายุคนี้คือยุคแห่งนวัตกรรมที่แท้ทรู เพราะเท่าที่ทุกคนได้ลองสัมผัสก็น่าจะรู้ว่าจำเป็นกับเราแค่ไหน ลองดูจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกิดขึ้นมากมายรอบๆ ตัวเราตอนนี้สิ ล้วนเป็นไอเดียที่ต้องการทำให้เทคโนโลยีกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เกิดอะไรเจ๋งๆ ออกมาได้ไม่รู้จบ อันนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับคนที่คิดค้นจริงๆ เพราะมันทำให้โลกหมุนเร็วจนเราปรับตัวตามแทบไม่ทันเลยทีเดียว

[ _ ] Product Innovation : มาพร้อมกับฟังชั่นที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

พูดถึงผลิตภัณฑ์หรือสิ่งที่มาพร้อมนวัตกรรม สำหรับคนวัยทำงาน โดยเฉพาะกับคนที่ทำงานด้านเอกสาร คุณจะนึกถึงอะไร ? แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้น “พรินเตอร์” แน่ๆ

พรินเตอร์ เครื่องประจำสำนักงานชิ้นนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก สารพัดประโยชน์ที่ทำให้การจัดการเอกสารเป็นเรื่องง่ายขึ้น ไม่ใช่กับแค่ออฟฟิศ หรือสำนักงานที่ต้องใช้เท่านั้น ทุกธุรกิจ ทุกองค์กร นักเรียน นักศึกษา ต่างมีโอกาสได้ใช้งานกันหมด เอาเป็นว่าถ้าพูดถึงงานเอกสารที่ไหน ที่นั่นต้องมีพรินเตอร์แน่ๆ

[ _ ]  Must have : ของจำเป็นติดห้องทำงาน หรือที่บ้าน

จากสิ่งที่ “ควรมี” กลายเป็นสิ่งที่ “ต้องมี” ความคึกคักของตลาดพรินเตอร์มีมากกว่าที่เราคิดกันนะ แต่ละยี่ห้อปล่อยมุขเด็ดมาสู้กันชนิดที่คุณภาพใครแน่ ใครเจ๋งก็ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงแบบยาวๆ วันนี้ดู๊ดดอท เลยจัดมาให้รู้จักกับอีกหนึ่งแบรนด์เจ้าตลาดอย่าง Epson ที่เค้าขยันพัฒนา Product ใหม่ๆ ออกมาตอบโจทย์การใช้งานของผู้คนทุกยุคทุกสมัยเสมอ และนั่นก็หมายถึงการโลดแล่นในวงการมาอย่างยาวนาน จนสามารถพัฒนาเครื่องพิมพ์แบบตลับหมึก มาเป็นผู้ผลิตแท็งค์แบบหมึกแท้รายแรกด้วย

โดยเฉพาะกับ Epson L-Series พรินเตอร์แท็งค์แท้คุณภาพ ที่ครองใจคนใช้งานสุดๆ กล้าพูดขนาดนี้ เพราะ Epson เค้าการันตีจากยอดขายมากกว่า 30 ล้านเครื่องทั่วโลกเชียวนะ เดี๋ยวจะหาว่าเว่อร์เกินไป งั้นเราไปดูกันว่า ทำไมเจ้าพรินเตอร์ Epson L-Series เค้าถึงขายดิบขายดีขนาดนั้น มันมีดียังไง ฟีเจอร์ ลูกเล่นขนาดไหน มาวัดจากตัวใหม่ล่าสุดไปพร้อมกันเลย

[ _ ] Epson EcoTank L3150 : เติมหมึกได้แบบชิวๆ ประหยัดปริ้นได้ตามใจ

Epson EcoTank L3150 เครื่องพิมพ์แท็งค์แท้จากเอปสัน ที่ไม่ได้โดดเด่นแค่เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเน้นเรื่องดีไซน์ที่มีความโมเดิร์น เรียบ เท่ ขณะเดียวกันยังคงกะทัดรัดและอำนวยความสะดวกได้ดีขึ้น ทำได้ทั้งพิมพ์ สแกน และทำสำเนาได้ในเครื่องเดียว

อีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจมากๆ คือความคุ้มค่าในการใช้งาน มันจะดีกว่าไหม ถ้าเราเลือกพรินเตอร์ที่ทันสมัย ฟังก์ชั่นจัดเต็ม แล้วยังช่วยลดต้นทุนในการพิมพ์ให้เราได้อีก แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยนวัตกรรมจาก Epson ที่ให้ปริมาณการพิมพ์สูงถึง 7,500 แผ่น (พิมพ์สี) และ 4,500 แผ่น (พิมพ์ขาวดำ) ช่วยลดปริมาณขยะจากขวดหมึกที่เติม รวมถึงการที่ขนาดตัวเครื่องเล็กลง (เหมือนจะเล็กที่สุดในจำนวนพรินเตอร์ที่สเปคใกล้เคียงกันด้วยนะ) ซึ่งมีผลทำให้ใช้พลาสติกในการผลิตเครื่องลดลงตามอีกด้วย เรียกได้ว่าแค่ซื้อก็ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมไปในตัวแบบอ้อมๆ เลยด้วย

    

[ _ ] Multifunction : ใช้งานสะดวกทุก สร้างประสพการณ์ที่ยอดเยี่ยม 

ผ่านเรื่องความคุ้มค่าไป เชื่อว่าหลายคนก็คงตัดสินใจได้ไม่ยาก มาถึงเรื่องของเทคโนโลยีล้ำๆ ที่ช่วยให้การใช้งานของเราราบรื่น รวดเร็วมากขึ้น แต่ยังคงประสิทธิภาพและความเสถียร ด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย สะดวกสบายผ่านโทรศัพท์มือถือ สั่งการได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสไม่กี่ขั้นตอน

นอกจากจะรองรับการเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi และ Wi-Fi Direct แล้ว ยังรองรับการเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือสมาร์ทโฟน ดาวน์โหลดได้ง่ายทั้งระบบ iOS และ Android กับ Epson Connect Application ที่มีหลากหลายเลือกโหลดได้ตรงตามการรองรับการใช้งานของแต่ละรุ่น เช่น Epson iPrint, Epson Email Print หรือ Epson Remote Print ที่พิเศษไปกว่านั้นเทคโนโลยีการพิมพ์ภาพของเค้าก็ยังแรงดีไม่มีตก ให้เราได้สัมผัสเต็มตาไปกับการพิมพ์ภาพแบบไร้ขอบได้สูงสุดถึงขนาด 4R หรือจะพูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ ภาพขนาด 4×6 นิ้ว และอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ช่วยลดปัญหาและลดขั้นตอนในการเติมหมึกให้ง่าย สะดวก และปลอดภัยมากขึ้น ด้วยการออกแบบขวดหมึกมาเป็นพิเศษเพื่อป้องกันการหก และการเติมหมึกผิดสี

ต้องยอมให้กับความมัลติฟังก์ชั่นของ Epson Ecotank L3150 ที่สามารถผสมผสานการทำงานของชุดอุปกรณ์หลายๆส่วนเข้าไว้ด้วยกัน แบบ All in One ตอบโจทย์ได้ทุกธุรกิจ ทุกองค์กร ทุกขนาด และยังประหยัดพลังงาน สะดวก เพียงเท่านี้ก็ทำให้มั่นใจ คลายกังวลเรื่องการทำงานไปได้เยอะเลย ซึ่งเขามีศูนย์บริการมาตรฐานที่ครอบคลุมทั่วประเทศด้วยนะ เราจะได้ไม่ต้องลังเลอีกต่อไป เรียกได้ว่านำเสนอสิ่งดีๆ ตั้งแต่ก่อนซื้อไปจนใช้งานเครื่องกันเลยทีเดียว

สนใจติดต่อ Call Center 02-685-9899 หรือ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.epson.co.th/ecotank

RECOMMENDED CONTENT

7.กรกฎาคม.2019

บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ร่วมกับ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด, บริษัท นอร์ธสตาร์ สตูดิโอ จำกัด, บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด พร้อมส่งภาพยนตร์เรื่องราวเเห่งแรงบันดาลใจที่สร้างจากเรื่องจริงของโปรกอล์ฟ