fbpx

CONTACT US

เพิ่มความมั่นใจระดับสิบ กับ 4 ลุคสุดคูล พร้อมออกเดทในวันวาเลนไทน์ !
date : 6.กุมภาพันธ์.2017 tag :

ALBA date on Valentine's Day dooddot thumbnail

First Impression สำคัญที่สุด ความสัมพันธ์ส่วนใหญ่ล้วนเริ่มต้นจากความประทับใจครั้งแรก โดยเฉพาะวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง หนุ่มๆ หลายคนคงจะเตรียมตัวสำหรับเดทแรกกับสาวๆ ที่อาจมีสิทธิ์เป็นแฟนในอนาคต เชื่อว่าตอนนี้แต่ละคนจะลงเอยด้วยชุดที่ตัวเองรู้สึกว่า “ใช่” นั้น ต้องเลือกแล้วเลือกอีก วันนี้เราขอแนะนำ 4 ลุคสุดคูล สำหรับออกเดท พร้อมไอเทมเด็ดเรียกความมั่นใจ งานนี้แหละ! สาวๆ ประทับใจตั้งแต่แรกเห็นเลยล่ะ

ALBA date on Valentine's Day dooddot 01

มาเริ่มกันด้วยลุคแรก “Sporty Chic” เหมาะสำหรับเดทที่เน้นทำกิจกรรมด้วยกัน เช่น เดินช้อปปิ้ง เล่นกีฬา หรือกิจกรรมที่ต้องเคลื่อนไหวบ่อยๆ เพราะลุคนี้จะช่วยให้คุณดูทะมัดทะแมง แต่แอบซ่อนความน่ารักแสนซน ด้วยหมวกทรง Beanie และ เสริมความชิค คงความเป็นตัวตนของคุณอยู่ด้วยนาฬิกาโครโนกราฟทรงสปอร์ต ที่ช่วยให้การแต่งตัวลุคนี้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น  พร้อมรองเท้าผ้าใบใส่สบายๆ เพราะการออกเดทอาจจะต้องเดินทั้งวัน

ALBA date on Valentine's Day dooddot 02

ความเนี้ยบไม่เข้าใครออกใคร หากหนุ่มๆ คนไหนเจอสาวเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว แถมมีนัดเดท ทานข้าว หรือดินเนอร์ที่ห้องอาหารสุดหรู ก็ควรเลือกแต่งตัวให้เหมาะสมกับสถานที่ แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะเพียงคุณมีไอเทมเด็ดๆ ไม่กี่ชิ้น คุณก็จะกลายเป็นหนุ่ม “Urban Smart” ออร่าผู้ดีจับในทันที ไอเทมที่ว่าก็พวกเสื้อสูทหรือเบลเซอร์คัตติ้งเนี้ยบ เข็มขัดหนังเรียบๆ แมตช์เข้าด้วยกัน และเพิ่มความมั่นใจด้วยนาฬิกาทรงสปอร์ต ดีไซน์หรูเสริมลุคปรับบุคลิกให้ดูดี พร้อมกระเป๋าถือสวยๆ สีคุมโทนสักใบ เท่านี้ไฮโซแค่ไหนก็เอาอยู่

ALBA date on Valentine's Day dooddot 03

แจ็คเก็ตยีนส์ใส่กับอะไรก็เริ่ด เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสุดคลาสสิก เพราะสามารถหยิบมาใส่ตอนไหนก็ได้ เหมาะกับทุกสถานที่ ทุกโอกาส แถมมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าแบบไหนก็ดูลงตัวไปหมด ฉะนั้นลุค “Iconic Jeans” จึงเป็นลุคหนึ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่เลือกแต่งออกไปเดท แต่! ลุคนี้จะดูธรรมดามาก หากไม่มีไอเทมชูโรงอย่างนาฬิกาที่ผสานความสปอร์ตเข้ากับความเท่ได้อย่างลงตัว แถมแว่นทรงสวยสักอัน มาพร้อมกระเป๋าเป้ใบเก่ง แค่นี้ก็หล่อขึ้นเป็นกอง

ALBA date on Valentine's Day dooddot 04

หากสถานที่เดทเป็นการปิคนิกในสวน หรือจูงมือเดินเล่นในสวนสาธารณะบรรยากาศดีๆ หาร้านกาแฟนั่งคุยกัน ให้หันหลับมาในลุค “Stay Simple” ทันที เลือกหยิบเสื้อผ้าสบายๆ ชิลๆ อย่างเสื้อเชิ้ตสีอ่อนกับกางเกงชิโน่ แลดูอบอุ่น และทะมัดทะแมงด้วยรองเท้า Slip On แม้ลุคนี้จะดูธรรมดา แต่หนุ่มๆ สามารถสร้างความโดดเด่น เสริมความมั่นใจให้ตัวเองได้ด้วยแอคเซสเซอรี่ต่างๆ เช่น นาฬิกาดีไซน์เรียบๆ แต่แฝงความหรูหราดูดี หรือหา ข้อมือ – แหวน ดีเทลละเอียดประณีต มาใส่ แค่นี้คุณก็เป็นหนุ่มป๊อปได้แล้ว

ทีนี้ ไม่ว่าจะออกเดทแนวไหนสไตล์ไหน หนุ่มๆ ก็รับมือได้ทุกสถานการณ์แล้วล่ะ เอาเป็นว่า… ไปถอยไอเทมเด็ดเหล่านี้ได้ที่ ALBA Thailand หรือโทร 02-255-1245 ต่อ 501  มีไว้ติดตู้กันบ้าง รับรองอุ่นใจแน่นอน

RECOMMENDED CONTENT

จบซีซั่นฟุตบอล FA Cup ไปแล้ว ก็ได้เวลาของ World Cup 2018 ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย โดยระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล FA Cup รอบชิงชนะเลิศนั้น BBC Sport ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์สุดครีเอท เพื่อกระตุ้นให้คนตั้งหน้าตั้งตารอชมฟุตบอลโลกในปีนี้อย่างใจจดใจจ่อ