fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘Agora Gallery’ แหล่งทองของนักสะสมงานศิลปะ!
date : 7.เมษายน.2016 tag :

Agora Gallery New York Dooddot 3

หนึ่งในเรื่องที่น่าเศร้าที่สุดในวงการศิลปะเมื่อร้อยกว่าปีที่แล้วคือเรื่องราวของศิลปินเอกของโลกอย่าง ‘วินเซนต์ แวนโก๊ะ’ ผู้สร้างผลงานมาสเตอร์พีซมากมายแต่ไม่สามารถขายผลงานได้เลยในชีวิต (ยกเว้นผลงานที่ขายให้กับคนรู้จัก 1 ชิ้น) แต่หลังที่ชีวิตของเขาดับลง ภาพเขียนของเขากลับทำเงินอย่างมหาศาล และยังเป็นศิลปินที่ทุกๆ คน ต้องศึกษากันต่อไป

Agora Gallery New York Dooddot 4

ถ้ามองแวดวง ‘ศิลปะสมัยใหม่’ (Contemporary Art) นั้นแตกต่างออกไป ศิลปะสมัยใหม่มีรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ได้จำกันตัวเองว่าเป็นสไตล์ไหนชัดเจน เพียงแต่ยังคงรักษาระบบ กระบวนการคิดของตัวเองไว้เหมือนเดิม ในโลกศิลปะทุกวันนี้การที่ศิลปินคนหนึ่งจะทำให้ผลงานของตัวเองให้เป็นที่รู้จักนั้นก็เปลี่ยนไป เพราะในปัจจุบันมีแกลเลอรี่มากมาย ที่เป็นเหมือนศูนย์รวมของผลงานศิลปะ เป็นสถานที่เพื่อให้เหล่านักสะสมและผู้ชื่นชอบงานศิลปะมารวมตัวกัน เพื่อชมผลงานอันทรงคุณค่าของเหล่าศิลปิน

Agora Gallery New York Dooddot 1

Agora Gallery New York Dooddot 2

แกลเลอรี่จึงกลายเป็นปัจจัยหลักที่มีส่วนช่วยให้ผลงานของคุณสามารถเผยแพร่สู่สายตาผู้นิยมงานศิลป์ได้เร็วยิ่งขึ้น การเลือกสถานที่จัดแสดงผลงานของศิลปินจึงไม่ใช่แค่สถานที่ไหนก็ได้ แต่ต้องเป็นแกลเลอรี่ที่ทำให้ผลงานของศิลปินประสบความสำเร็จทั้งการจัดแสดง และการเข้าถึงกลุ่มผู้ชม

Agora Gallery New York Dooddot 6

Agora Gallery New York Dooddot 5

หากคุณมีโอกาสไปเดินชมย่านศิลปะที่สำคัญที่สุดของนิวยอร์กอย่างย่านเชลซี คุณจะพบแกลเลอรี่มากมายเรียงกันตลอดสองข้างทาง แต่หนึ่งในแกลเลอรี่ที่ใหญ่ที่สุด และดึงดูดผู้คนได้มากที่สุดคือ ‘Agora gallery’ ที่จัดแสดงผลงาน Contemporary ระดับแนวหน้า มีการจัดแสดงผลงานศิลปะหลากหลายรูปแบบ รวมถึงความแตกต่างในตัวงานที่น่าสนใจ ทำให้นักสะสมและผู้ชื่นชอบงานศิลปะไว้ใจในวิธีการคัดเลือกผลงานของแกลเลอรี่ต่างแวะเวียนมาเสพงานศิลป์อย่างไม่ขาดสาย จนเกิดเป็นเครือข่ายที่เหนียวแน่นมากว่า 25 ปี ข้อดีข้อนี้จึงทำให้ Agora gallery เป็นเวทีที่เหล่าศิลปินจะได้เผยแพร่ผลงานสู่สายตาผู้คนที่รักในงานศิลปะอย่างกว้างขวาง

Agora Gallery
Website: http://www.agora-gallery.com/
Facebook: https://www.facebook.com/AgoraGalleryNY/

RECOMMENDED CONTENT

30.พฤศจิกายน.2022

ทำเอาแฟนๆฮือฮาสุด สำหรับเพลงใหม่ของ Three Man Down ที่แอบสปอยจนแฟนเพลงลุ้นตัวโก่งว่าศิลปินที่จะมาร่วมแจมในเพลงใหม่คือใครกันแน่ แล้วก็สมการรอคอยจริงๆ เพราะงานนี้เป็นการโคจรจับคู่ฟีเจอริ่งทางดนตรีครั้งแรกกับแร็ปเปอร์มาดเท่อย่าง URBOYTJ