fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Ignite Your Urban Soul งานอีเว้นสุดคูลสำหรับคนเมือง ที่จะพาคุณไปพบแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตแบบคน Urban
date : 11.กรกฎาคม.2018 tag :

ในปีนี้ อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด มหาชน จับมือกับกลุ่มต่างๆ อาทิ EmQuartier, HYPEMAKER by HYPEBEAST, ATMOS, Urban Creature และ RAP IS NOW จัด event ครั้งใหญ่ “Ignite Your Urban Soul” เพื่อปลุกพลัง URBAN STREET CULTURE ให้กับคนเมืองในงาน โดยจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าใจกลางเมือง ดิเอ็มควอเทียร์ วันที่ 13–15 กรกฎาคมนี้

พร้อมกับมี mini concert จากศิลปินที่ได้ร่วมแคมเปญกับอนันดาฯ อย่าง ‘UrboyTJ’  ซึ่งถือเป็น most influential rapper in Thailand ที่มาพร้อมกับ LazyRoxy และมี Tom Room39 มาร่วม Featuring งานเพลงในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังพาแก๊ง The Rapper ชื่อดังอย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ x P.O.N.R และ Twopee Southside อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกที่จับมือกับ Urban Street Platform ระดับโลก HYPEMAKER by HYPEBEAST และ ATMOS ที่จะนำตำนานแห่งจิตวิญญาณความเป็นสตรีทมาให้คุณทั้ง ‘Jeff Staple’ one of founding fathers of modern day streetwear ที่จะมา create พื้นที่ภายในงานภายใต้ concept ‘URBAN SOUL LIVING SPACE’

พบกับ ‘ATMOS pop up store’ ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมร่วมพูดคุยกับ ‘owner of ATMOS Thailand’  คุณกรมิษฐ์ ตวิษาวิวิศน์ ที่จะมาร่วมแชร์ไอเดียปล่อยพลังความเดือดกับเหล่า sneakerhead ในงาน

นอกจากนั้นยังมี fusion street food & food truck ดัง พร้อม coffee drip และ craft beer ให้คุณได้สัมผัสรสชาติแบบสตรีทที่แท้จริง รวมถึงร่วมสนุกกับกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น graffiti painting, street basketball และ DIY ต่างๆ

ซึ่งแนวคิดหลักของงานในปีนี้ เกิดจากการที่ อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ต้องการ empower ให้คนเมืองลุกขึ้นมาสร้างพลังบวกให้เกิดขึ้น และร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์เมืองนี้ในแบบที่คุณเป็น เพื่อปลุกจิตวิญญาณของคนเมือง (URBAN SOUL) ซึ่งเป็นชีวิตและลมหายใจมาขับเคลื่อนเมืองนี้ในแบบที่คุณต้องการ แตกต่างตามไลฟ์สไตล์ และเอกลักษณ์ของแต่ละคนอย่างมีอิสระและมีพลังเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เป็นแรงกระเพื่อมให้คนอื่นๆ เกิดทัศนคติที่ดีและเป็นตัวจุดประกายให้อยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงเมืองให้น่าอยู่และมีสีสัน “อยากให้เมืองเป็นอย่างไร ก็ใช้ชีวิตแบบนั้น” เพราะสิ่งที่ทุกคนทำ คือภาพสะท้อนความเป็นเมืองที่คุณอยู่ ทุกพลังงาน ทุกจิตวิญญาณที่คุณเป็น สร้างสีสันและพลังที่ขับเคลื่อนเมืองนี้

พบแรงบันดาลใจการใช้ชีวิตแบบคนเมืองได้ที่ลาน Quartier Avenue ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ (BTS พร้อมพงศ์) 13–15 กรกฎาคมนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ananda.co.th/urbanlivingsolutions/urbansoul/ignite-your-urban-soul

RECOMMENDED CONTENT

16.กุมภาพันธ์.2021

เรียกได้ว่ากลายเป็นเพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดทันที ตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างเพลงและมิวสิควิดีโอสั้น ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ฟังได้ชมกันไปก่อนหน้านี้ ถึงขั้นขึ้นเทรนด์อันดับ 1 #SadMovieTeaser บนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะทวิตเตอร์ที่คว้าอันดับ 1 ทั้งไทยและต่างประเทศ