fbpx

CONTACT US

#BOYS — Wake Up! Boost Up! ; เมื่อคืนนอนดึกไปหน่อย… เคล็ดลับปลุกผิวสุดง่ายที่จะทำให้คุณตื่นมาหน้าใสในทันที!
date : 10.กรกฎาคม.2018 tag :

Good Morrrrrrrrr…ning!

สวัสดียามเช้าด้วยความง่วงหงาวหาวนอน… กว่าจะยืดยาดอืดอาดลุกขึ้นมาได้ก็ต้องใช้เวลาหลายนาที เรารู้… ว่าเมื่อคืนบอลคู่ดึกกว่าจะจบเข็มนาฬิกาก็เลยเลข 12 มามากแล้ว และไม่ใช่แค่ในฤดูกาลฟุตบอลโลกเท่านั้นหรอก ฤดูกาลไหนๆ ผู้ชายอย่างเราก็นอนดึกกันเป็นปกติ

เรื่องราวให้นอนไม่หลับหรือนอนดึกนั้นก็มีมากมาย ไล่มาตั้งแต่ติดเกมที่ติดลมบนต้องเอาให้จบสักเควสก่อนถึงจะสบายใจ หรือไม่ก็เผลอเช็คอีเมลงานกลางดึก เอาแล้วไง พรุ่งนี้เจ้านายต้องการงานด่วน ก็ต้องเร่งด่วนทำงานประหนึ่งร้านฟาสต์ฟู้ดเลยทีเดียว แล้วไหนจะมีกรณีเพื่อนฝูงชวนสังสรรค์วันธรรมดาอีก เรื่องกินเรื่องเที่ยวมันเป็นเวลาที่ไหน ก็คนมันจะอยากดื่มก็ต้องดื่ม ห้ามได้ที่ไหน

สารพัดเหตุทำให้ร่างกายเหนื่อยล้ายามเช้านี้ล้วนแล้วแต่บั่นทอนทุกภาคส่วน โดยเฉพาะผิวหน้าของคุณ ที่ถ้าเผลอตื่นขึ้นมาแล้วเจอเข้ากับกระจกทันที ก็จะพบเลยว่ามันช่างหมองคล้ำ ไร้ชีวิตชีวา หมดเรี่ยวแรงขนาดไหน เรามีสเต็ปง่ายๆ ทำได้เมื่อตื่นทันทีให้ทุกคนได้ยิ้มรับวันใหม่ ปลุกผิวหน้าใสกว่าใครเพื่อนกัน!

Step one > ขยับหน้าให้ตื่นตัว!
เรารู้หน่า… ว่าวินาทีการตัดสินใจจะตื่นจากการนอนอันแสนสุขสบายนั้นยากขนาดไหน เราให้เวลาคุณตัดสินใจว่าจะตื่นหรือไม่ตื่น 5 วินาที …5 …4 …3 …2 …1 …ลืมตา! จากนั้นก็เริ่มปลุกพลังให้ผิวหน้าคุณเลยอย่างง่ายๆ ด้วยการขยับทุกส่วนของใบหน้าไปมาอย่างรวดเร็ว ยักคิ้ว หลิ่วตา อ้าปาก กันให้เต็มที่ (อ้อ… แต่ถ้าคนข้างๆ คุณยังนอนอยู่ ก็หันหน้ามาอีกทางก็ได้นะ กันคุณเธอตกใจในหน้าหมองโทรมของเราไป) รู้หรือไม่ว่าการทำแบบนี้นั้นทำให้เลือดเริ่มต้นสูบฉีดเข้าสู่ใบหน้า และทำให้ร่างกายของเราตื่นตัว และรับรู้ว่าหมดเวลาพักผ่อนแล้วจ้า

Step two > น้ำคือชีวิต!
เดี๋ยวๆ เราไม่ได้ลามก! เชื่อไหมว่าระหว่างที่คุณนอนอยู่นั้น แม้ไม่ได้เหงื่อออก แต่ร่างกายก็เผาผลาญน้ำไปมากเลยล่ะ ทีนี้ก็ต้องเติมน้ำกันหน่อย วิธีที่ง่ายสุดที่หลายคนชอบทำ คือการมีน้ำดื่มอยู่ที่ข้างเตียง ตื่นมาก็ดื่มได้เลย ช่วยให้ร่างกายตื่นตัวได้อย่างดี แต่สำหรับคนที่ไม่มีน้ำขวดข้างกาย ตื่นมาแล้วเดินไปเข้าห้องน้ำทันที เราก็แนะนำให้เปิดก็อกน้ำที่อ่างล้างหน้า แล้วเริ่มต้นด้วยการเอาน้ำมาตบลงบนหน้าให้ใบหน้าได้ตื่นตัวก่อน ก่อนที่จะเริ่มอาบน้ำและล้างหน้าจริงจังน่ะนะ


Step three > ขอใช้ตัวช่วยครับคุณไตรภพ!
โอเค เราเข้าใจแหละ ว่าคุณไม่ใช่เจค กิลเลอฮาล ที่จะตื่นมาหล่อในทันทีทันใดขนาดนั้น แต่ถ้าคุณพบว่าการตื่นลืมตาขึ้นมาพร้อมกับใบหน้าที่หมองคล้ำและความเหนื่อยล้าสะสมราวกับผิวหมดพลัง เรามีตัวช่วยที่เป็น fast track! มาแนะนำทุกคน กับ NIVEA MEN Active Energy Gel เซรั่มเจลบำรุงผิว เจลเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมแพ็กเกจสุดพรีเมี่ยม ที่จะมาเพิ่มพลังให้ผิวคุณแบบทาปุ๊บ ปลุกผิวให้กระจ่างใสสดชื่นปั๊บ!

ด้วยพลังจากวิตามิน+คอมเพล็กซ์ ที่มีวิตามินที่สำคัญและจำเป็นสำหรับผิวถึง 5 ชนิด ผสานนวัตกรรมไมโคร พิกเม้นท์ บีตส์ เอกสิทธิ์เฉพาะของ Nivea Men ที่คิดค้นขึ้นในประเทศเยอรมนี รับรองความหน้าใส ผิวสุขภาพดีในทันทีที่ใช้แน่นอน

ยังไม่พอ  NIVEA MEN Active Energy Gel เซรั่มเจลบำรุงผิว  ดีงามกว่าเซรั่มเจล
บำรุงผิวอื่นๆ ตรงที่สามารถเข้าไปหยุดสัญญาณแรกของการเกิดริ้วรอย โดยการเพิ่มพลังให้ผิวเหนื่อยล้ากลับมาสดชื่นและคงความอ่อนวัยกว่าใครๆ อีกด้วย
!

NIVEA MEN Active Energy Gel เซรั่มเจลบำรุงผิว
(ขนาด 50 มล. ราคา 499 บาท)
มีจำหน่ายแล้วที่ร้านวัตสัน
หรือซื้อเลยที่วัตสันออนไลน์
www.watsons.co.th/นีเวียเมน-แอคทีฟ-เอนเนอร์จี-เจล-50-มล./p/BP_275042

พิเศษสุดๆ สำหรับช่วงนี้!
กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1
ตั้งแต่วันนี้–25 กรกฎาคม

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2022

เตรียมใจให้พร้อมเพราะ Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการของ สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) 4 ออกมาให้แฟนๆ ใจเต้นรัว และลุ้นระทึกกันยิ่งกว่าเดิม โดยในตัวอย่างที่ปล่อยออกมา เราจะได้เห็นถึงเหตุการณ์ความน่าตื่นเต้นที่จะเกิดขึ้นในซีซั่นก่อนอวสานของซีรีส์ชุดนี้ บอกเลยว่าอีกไม่นานเกินรอเท่านั้น Stranger Things 4 จะพร้อมสตรีมให้ทุกคนได้หายคิดถึงอย่างแน่นอน