fbpx

CONTACT US

“adidas x Parley Run for the Oceans” ร่วมรณรงค์วันมหาสมุทรโลก 
จัดงานวิ่งระดับโลก พร้อมเปิดตัว UltraBOOST Uncaged Parley (White Edition)
date : 7.มิถุนายน.2017 tag :

Run for The Oceans_01

อาดิดาสร่วมกับพาร์ลี่ย์ ฟอร์ ดิ โอเชียนส์ เปิดตัว “adidas x Parley Run for the Oceans” กิจกรรมเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกระหว่างอาดิดาสและพาร์ลี่ย์ ฟอร์ ดิ โอเชียนส์ ที่จะเกิดขึ้นในช่วงวันมหาสมุทรโลก (World Oceans Day) ระหว่างวันที่ 5 – 11 มิถุนายน 2560   โดยนักวิ่งทั่วโลกสามารถร่วมวิ่งเพื่อแสดงเจตนารมย์ในการอนุรักษ์ธรรมชาติในท้องทะเลผ่านช่องทางดิจิตัลได้ที่แอพพลิเคชั่น Runtastic นอกจากนี้ อาดิดาสและพาร์ลี่ย์ ฟอร์ ดิ โอเชียนส์ ยังเปิดตัวรองเท้าอาดิดาส    พาลี่ย์รุ่นสีขาว (White Edition) ได้แก่ อัลตร้าบูสต์ พาร์ลี่ย์, อัลตร้าบูสต์ เอ๊กซ์ พาร์ลี่ย์ และอัลตร้า บูสต์ อันเคจ พาร์ลี่ย์ ที่ทำมาจากขวดพลาสติกรีไซเคิลจากท้องทะเล พร้อมวางจำหน่ายทั่วโลก 28 มิถุนายน นี้

UltraBoostUncageParley_02

Run for The Oceans_02    

Run for the Oceans

ระหว่างวันที่ 5 – 11 มิถุนายน นี้ เหล่านักวิ่งจากทั่วทุกมุมโลกสามารถร่วมวิ่งเพื่อแสดงความห่วงใยต่อสถานการณ์ท้องทะเลไปพร้อมๆ กันได้ โดยนักวิ่งจะต้องลงทะเบียนเข้าร่วมก่อนวิ่งที่ adidas.com/runfortheoceans หลังจากลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถแสดงพลังร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติทางท้องทะเลได้โดยใช้แอพพลิเคชั่น Runtastic เพื่อสะสมไมล์ระยะการวิ่งของคุณ พร้อมกับตรวจสอบการรวมจำนวนไมล์ของคุณกับนักวิ่งคนอื่นๆ ทั่วโลกที่เข้าร่วมการเคลื่อนไหวเพื่อมหาสมุทรในครั้งนี้ได้ นอกจากนี้ อาดิดาส, พาร์ลี่ย์ ฟอร์ ดิ โอเชียนส์ และรันแทสติกยังร่วมกันจัดงานวิ่งใจกลางกรุงนิวยอร์ก ที่คอมมูนิตี้นักวิ่ง ผู้แทนการรณรงค์มหาสมุทร นักสิ่งแวดล้อม ศิลปิน และผู้มีอิทธิพลบนโลกโซเชียล จะออกมาสร้างแรงบันดาลใจร่วมกัน เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกให้กับโลก นักวิ่งกว่า 500 ชีวิตจะเข้าร่วมงานวิ่งครั้งนี้ร่วมกันในกรุงนิวยอร์กตอนกลางคืน บนระยะทาง 5 กิโลเมตร ท่ามกลางการจัดแต่งถนนหลายสายในเมืองด้วยแสงโทนสีฟ้า เพื่อสื่อถึงการอนุรักษ์ท้องทะเลของทุกคน

UltraBoostUncageParley_01

UltraBoostXParley_02

UltraBOOST Uncaged Parley (White Edition)

อาดิดาสและพาร์ลี่ย์ ฟอร์ ดิ โอเชียนส์ ยังเปิดตัว รองเท้าอาดิดาสพาลี่ย์รุ่นสีขาว (White Edition) ทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ อัลตร้าบูสต์ พาร์ลี่ย์ (UltraBOOST Parley) – รุ่นนี้ไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย, อัลตร้าบูสต์ เอ๊กซ์ พาร์ลี่ย์ (UltraBOOST X Parley) และอัลตร้า บูสต์ อันเคจ พาร์ลี่ย์ (UltraBOOST Uncaged Parley) ซึ่งเป็นการแสดงเจตนารมย์ในการตระหนักถึงปัญหาปะการังฟอกขาวและมลพิษในที่ทะเลที่เกิดจากขวดพลาสติก นอกจากนี้ “สีขาว” ยังสื่อถึง “การมอบความสงบสุข” ให้แก่ท้องทะเล ส่วนบนของรองเท้าทั้ง 3 รุ่นนี้ทำมาจากขวดพลาสติกรีไซเคิลจากท้องทะเล 11 ขวดต่อ 1 คู่ และยังใช้วัสดุรีไซเคิลของขวด PET ในส่วนของเชือกรองเท้า, วัสดุถักทอบริเวณส้นเท้า, ส่วนที่หุ้มตรงส้นเท้า, ลายเส้นตรงส่วนส้นเท้า, พื้นรองเท้าด้านใน ถึงแม้จะใช้วัสดุรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบของรองเท้า ก็ยังไม่ละทิ้งประสิทธิภาพที่โดดเด่นของการเป็นรองเท้าวิ่ง ยังคงมีนวัตกรรมไพร์มนิต (Primeknit) ที่ช่วยกระชับเท้าและให้ความสบายเมื่อสวมใส่ รวมทั้งเทคโนโลยีบูสต์ (BOOST) ที่คืนพลังให้แก่นักวิ่ง

Run for The Oceans_03

.

RECOMMENDED CONTENT

เรื่องราวของ Christopher Robin พาเรามาถึงช่วงเวลาที่คริสโตเฟอร์ โรบิ้น โตขึ้นและต้องเข้ามาทำงานในกรุงลอนดอน พร้อมภรรยาและลูกสาว เขาตรากตรำทำงานอย่างหนักจนแทบไม่มีเวลาให้ครอบครัว แม้แต่วันที่เขาตั้งใจจะไปเที่ยวกับครอบครัวนอกเมือง แต่งานด่วนก็ดันเข้ามาทำให้เขาคิดหนักว่าจะเลือกงานหรือครอบครัวดี