fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

adidas Originals “ZX FLUX” การปฏิวัติรองเท้าวิ่งรุ่นคลาสสิค สู่คอลเล็คชั่นรองเท้าสตรีทแฟชั่น ที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของคนหนุ่มสาว
date : 31.ตุลาคม.2014 tag :

“adidas Originals”  สตรีทแฟชั่นแบรนด์ชื่อดังขวัญใจของคนทุกยุคทุกสมัย ได้แรงบันดาลใจใหม่ โดยการหยิบเอารองเท้าวิ่งรุ่นคลาสสิค “adidas ZX” ซึ่งเป็นรุ่นที่โด่งดังมากในอดีตตั้งแต่ปลายยุค 80’s มาออกแบบใหม่ กลายเป็น “ZX Flux”  ที่ได้ใส่ตัวตนความเป็นสปอร์ตลงไปด้วยเทคโนโลยีที่เอื้ออำนวยต่อการเดินและการออกกำลังกาย ผสมผสานกับกลิ่นอายแฟชั่นและความทันสมัยที่ลงตัว โดยจุดเด่นของตัวดีไซน์อยู่ที่ความเป็นมินิมอล และโมเดิร์นมากขึ้น กับการลดทอนชิ้นส่วนการออกแบบให้น้อยลง และเลือกใช้วัสดุที่ดูสดใส มีชีวิตชีวา ทำให้รูปทรงรองเท้าดูเพรียวขึ้น สวมใส่สบาย และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

 null

เริ่มกันด้วย adidas Originals “ZX FLUX”  สำหรับคุณผู้ชายก่อนเลย โดยมีให้เลือกทั้งหมด 2 สไตล์ด้วยกัน อย่างในรุ่นแรก adidas Originals “ZX FLUX”  จะทำจากวัสดุผ้าไนลอนตาข่ายชิ้นเดียว มีน้ำหนักเบา ทนทาน และสีสันหลากหลาย เน้นการออกแบบที่เรียบง่ายทันสมัย โดยลดทอนรายละเอียดลายเส้นสามขีดให้ดูเบาบางลง และเพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้กับรองเท้าด้วยพลาสติกพิเศษ Support ข้อเท้าด้านหลัง มีทั้งหมด 3 สี ด้วยกันได้แก่ สีดำ-เหลือง, สีแดง-ดำ และสีน้ำเงิน-ดำ

 null

ส่วนรุ่นที่สอง adidas Originals “ZX FLUX WEAVE”  กับความพิเศษในการใช้วัสดุของตัวรองเท้าที่ทำจากเส้นด้าย ผ่านการใช้เทคนิคการถักทอด้วยเครื่องที่ทันสมัย ขึ้นรูปเป็นตัวรองเท้า โดดเด่นด้วยลวดลายกราฟิกสุดเท่  และโทนสีที่ตัดกันอย่างสะดุดตา มีให้เลือกทั้งหมด 2 สีคือ สีน้ำเงินเดินเส้นลายกราฟิกด้วยสีส้ม และสีดำเดินเส้นลายกราฟิกด้วยสีเทา โดยรองเท้าทั้งหมดนี้จะมาพร้อมกับ midsole (พื้นรองเท้า) สีขาว

 null

สำหรับสาวๆก็ขอบอกว่าไม่น้อยหน้า โดยรุ่น adidas Originals “ZX FLUX  W”  นั้นมาพร้อมสีสันและลวดลายกราฟิกสุดเก๋ อย่างคู่แรกกับผ้าพิมพ์ลวดลายหลากสีโทนนีออน ตัดกับลายเส้นสามขีดอันเป็นเอกลักษณ์ของ adidas และ พลาสติกพิเศษ Support ข้อเท้าด้านหลังสีดำ ส่วนคู่ที่สองกับผ้าพิมพ์ลายเสือดาวตัดกับลายเส้นสามขีดสีชมพู และ พลาสติกพิเศษ Support ข้อเท้าด้านหลังสีขาว  เรียกได้ว่าสาวแฟชั่นนิสต้าคนไหนเห็นแล้วเป็นต้องร้องว้าว! ในความเปรี้ยว และเซ็กซี่ไม่เหมือนใคร รับรองว่าใส่แมทช์กับชุดอะไร เป็นต้องสะกดทุกสายตาแน่นอน

หนุ่มสาวคนไหนที่ชื่นชอบรองเท้ารุ่น  adidas Originals “ZX Flux”  สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้าน adidas Originals คอนเซ็พท์สโตร์เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 ร้าน adidas Originals คอนเซ็พท์สโตร์สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G และร้าน adidas Originals คอนเซ็ปท์สโตร์ เมกา บางนา ชั้น 2 รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

adidas Originals
ร้านอาดิดาสออริจินอลส์ คอนเซ็พท์สโตร์เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1, สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G, 
เมกา บางนา ชั้น 2 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
Facebook: https://www.facebook.com/adidasTH

RECOMMENDED CONTENT

8.มกราคม.2024

“Epic Worlds” โปรเจ็กต์ภาพยนตร์สั้นสุดพิเศษซึ่งถ่ายทำด้วย Galaxy S23 Ultra สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ของการสร้างคอนเทนต์โดยใช้สมาร์ทโฟน ซึ่งการถ่ายทำผ่านขั้นตอนการระดมทุนจากมวลชนก่อนจะนำมาตัดต่อเข้าด้วยกันและเผยแพร่สู่สาธารณะ โดย “Epic Worlds” เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงพลังของการทำงานร่วมกัน