fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ภาพบรรยากาศงานเปิด “ABSOLUT ARTELIER ep.3: Shy Limanon” ค่ำคืนสุดพิเศษที่บรรดา Influencer ด้านงานออกแบบของเมืองไทยมารวมตัวกันอย่างคับคั่ง
date : 29.สิงหาคม.2014 tag :

ABSOLUT VODKA แบรนด์เครื่องดื่มชื่อดังที่คนทั้งโลกรู้จักกันดี กับโปรเจคต์ใหญ่ของพวกเขาที่ชื่อว่า “ABSOLUT ARTELIER” เป็นการหยิบเอาเสน่ห์ของความสร้างสรรค์ในโลกศิลปะมาเชื่อมโยงออกมาเป็นการจัดงานปาร์ตี้ที่ไม่มีใครเหมือนมาก่อน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “TRANSFORM TODAY” ที่ทาง Absolut ให้ความสำคัญกับงานศิลปะร่วมสมัย หยิบเอาศิลปินร่วมสมัยมาแรงของเมืองไทยทั้งหมด 3 ชีวิต มารับหน้าที่เป็น ABSOLUT ART AMBASSADOR ทั้งนี้ฑูตศิลปะของบ้านเราที่ว่าประกอบไปด้วย “กบ บอร์ (พงศ์ภาสกร กุลถิรธรรม)” / “ปอม ชาน (ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง)” / “ชายน์ (พงศธร ลิมานนท์)” โดยจัดปาร์ตี้เป็น ep. ต่างๆเฉพาะตามสไตล์งานของศิลปินแต่ละคน

และแล้วตอนนี้ ABSOLUT ARTELIER ของเมืองไทย ก็ได้เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายเรียบร้อยแล้ว ใน ep.3 คุณ Shy Limanon ได้นำเสนอผลงานของเขาออกมาในชื่องานว่า “The Screentype Party & Site Specific Exhibition” เป็นงานกราฟฟิกทำ Typography ที่ตัวดีไซน์เนอร์เองมีความถนัด ผสมผสานระหว่างงานทำมือ Analog และกราฟฟิคแบบ Digital เขากล่าวว่า “แอบโซลูท อาร์ตทิเลียร์ แอพพิโซด  3 ถ่ายทอดเรื่อง ตัวตน ความสนใจของผมออกมาเป็นปาร์ตี้ ที่ทุกคนจะได้สัมผัสถึงแรงบันดาลใจต่างๆในการสร้างผลงาน โดยทุกวงดนตรีที่เล่นในงานนี้ก็จะร่วมกันสร้างความแปลกใหม่ด้วยการนำเสนอซาวน์ใหม่ๆของพวกเขาด้วยเช่นกัน” งานแบ่งออกเป็น 4 คืน โดยแต่ละคืนจะมีคอนเซปต์แตกต่างกันไป จัดที่ SIam Discovery ชั้น 2 ทุกวันเข้าฟรี

สำหรับบรรยากาศงานเปิดที่เราเก็บมาฝากกันเป็นคอนเซปต์​ “Opening Night” ค่ำคืนแรกพบกับศิลปิน “Jelly Rocket” และ “Desktop Error” สองวงดนตรีมากฝีมือมาเล่นสดให้ฟังในงาน อีกทั้งยังมีเซอร์ไพรซ์สุดพิเศษโดย Gene Kasidit มาร่วมแจมอีกด้วย บรรยากาศจะคึกคักและสนุกขนาดไหนลองชมภาพกันได้ ส่วนใครที่สนใจงานจะมีไปถึงวันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคมนี้ ถ้าไม่มีแผนไปไหนสามารถดูตารางวันของวงดนตรีด้านล่างนี้แล้วเตรียมนัดวันกับเพื่อนๆได้เลย

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

ABSOLUT ARTELIER ep. 3: Shy Limanon
“The Screentype Party & Site Specific Exhibition”
ชั้น 2 Siam Discovery , 28 สิงหาคม – 31 สิงหาคม (19.00 – 23.00)
Facebook: https://www.facebook.com/events/266620346870883/?fref=ts

ตารางวงดนตรี
คืนที่หนึ่ง (28 สิงหาคม)​ ภายใต้คอนเซปต์ “Opening Night” พบกับ
Jelly Rocket
Desktop Error
Light and Visual Performance by Pomme Chan x Kobored x Shy and Surprise Guest

คืนที่สอง (29 สิงหาคม)​ ภายใต้คอนเซปต์ “The Expressionist” พบกับ
พีช พชร กับวง White Rose
The Whitest Crow
Live Painting by Lolay Taweesuk Srithongdee

คืนที่สาม (30 สิงหาคม)​ ภายใต้คอนเซปต์ “Life in Black and White” พบกับ
The Parkinson
Migrate to the Ocean
The 90’s revisit with Dudesweet Party

คืนที่สี่ (31 สิงหาคม)​ ภายใต้คอนเซปต์ “Gastronomy Night” พบกับ
GAD
Cut the Crab
Short Film Session with Ter Nawapol, Lee Chatametikool, Santi Taepanich

 Photographer: Pakkawat Tanghom

RECOMMENDED CONTENT

1.เมษายน.2019

ลู่วิ่งสนามบินนาริตะ ✈️ กับทริปโตเกียว ครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ? INSIDER JOURNY EP1 : Tokyo Marathon