fbpx

CONTACT US

Jony Ive ลาออกจาก Apple แล้ว
date : 28.มิถุนายน.2019 tag :

Jony Ive , chief design officer ของ Apple กับหน้าตาของเขาที่เราได้เห็นเป็นประจำ เวลา Apple ออกสินค้าใหม่ๆ และยังเป็นหน้าตาที่เป็นตัวแทนของงานออกแบบจาก Apple

Jony Ive นั้นได้ประกาศลาออกจาก Apple อย่างเป็นทางการแล้ว จากเอกสารแถลงการของ Apple  ที่กล่าวว่า Jony Ive นั้นจะเปิดบริษัทของตนเอง หลังจากร่วมงานกับ Apple มากว่า 30 ปี และจะทำงานร่วมกับ Apple ในฐานะลูกค้า ในหลายๆโปรเจต

“After nearly 30 years and countless projects, I am most proud of the lasting work we have done to create a design team, process and culture at Apple that is without peer,” “Today it is stronger, more vibrant and more talented than at any point in Apple’s history.”
Jony Ive

 

RECOMMENDED CONTENT

21.กันยายน.2020

หากผู้บริโภคต้องการเห็นการตลาดแบบเดิม ๆ นิสสันเอเชีย และโอเชียเนีย ขอเตือนว่า อย่าเปิดดูแบรนด์แคมเปญล่าสุด หรือเข้าไปดูเว็บไซต์ใหม่ของนิสสัน ซึ่งเริ่มเปิดตัวในประเทศออสเตรเลีย ประเทศไทย และประเทศฟิลิปปินส์ เร็วๆ นี้ นิสสันนำเสนอกลยุทธ์ทางการตลาดล่าสุด