fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

9 ไอเดียเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ ‘กันแป๊ก’ ให้กับแฟนหนุ่ม ที่รับรองว่าเขาเห็นแล้วต้องปลื้ม!
date : 9.ธันวาคม.2015 tag :

9-classic-gift-ideas-to-buy-for-boyfriend-COVER

ใกล้ช่วงเทศกาลคริสต์มาส-ปีใหม่เข้ามาทุกทีแบบนี้ สาวๆ คงกำลังคิดหาซื้อของขวัญให้กับคุณแฟนกันอยู่แน่ๆใช่ไหมเอ่ย? สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังปวดหัว ตัดสินใจไม่ได้เสียทีว่าควรจะซื้อของอะไรให้กับคนพิเศษ วันนี้เรามีไอเดียซื้อของขวัญแบบต่างๆมาฝากกัน โดยแต่ละชิ้นเรียกได้ว่าเป็น “timeless piece” ที่หนุ่มๆสามารถใช้ได้จริง ใช้ได้นาน และมีประโยชน์จริงๆ ไม่ต้องกลัวว่าเขาได้ไปแล้วและจะเอาเก็บเข้าลิ้นชัก ไม่เห็นเดือนเห็นตะวันอีก รับรองว่าถ้าแฟนหนุ่มของคุณได้ไปจะต้องเกิดอาการถูกใจกันบ้างแหละ ถ้าอย่างนั้นไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่า ว่าของขวัญทั้ง 9 ชิ้นสุดคลาสสิคที่เราเอามาให้ได้ชมกันนั้นจะมีอะไรบ้าง

9-classic-gift-ideas-to-buy-for-boyfriend-01

Goodman acetate sunglasses ($395) by Barton Perreira

แว่นกันแดด

ให้แว่นกันแดดกับเขายังไงเขาก็ต้องได้ใช้บ้างล่ะ เขาอาจจะใส่ตอนขับรถ ไปเที่ยวชายทะเล หรือใส่เดินเล่นช่วงวันหยุดชิลล์ๆก็ได้ ยิ่งบ้านเราแดดแรงแทบตลอดทั้งปีแบบนี้ ยังไงเขาก็ต้องงัดเอามาใส่แน่ๆ ส่วนสไตล์แว่นที่เราแนะนำก็คือแว่นทรงกลมขอบหนา ที่นำมาใส่ในยุคไหนก็ไม่เคยเอ๊าท์

9-classic-gift-ideas-to-buy-for-boyfriend-02

Woven grenadine tie ($128) by Drake’s

เนคไท

อีกหนึ่งไอเท็มที่คุณผู้ชายต้องมีติดตู่ทุกคนอยู่แล้ว ถึงแฟนคุณจะไม่ได้ทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศ แต่มันก็ต้องมีสักวันที่เขาต้องแต่งตัวดีๆ ไปงานดินเนอร์ หรืองานแต่งงานที่ต้องแต่งตัวสุภาพเป็นต้น ควรเลือกเนคไทที่ทำจากวัสดุอย่างดีหน่อย ดูหรูหรา มีราคา และมีสีที่นำมาใส่คู่กับชุดสูทอะไรก็ดูดี

9-classic-gift-ideas-to-buy-for-boyfriend-03

Leather bifold wallet ($195) by Lotuff

กระเป๋าสตางค์

เขาจะแฮ้ปปี้มากเลย ถ้าคุณซื้อกระเป๋าสตางค์ที่ทำจากหนังอย่างดีให้กับเขา ยิ่งทำจากหนังแท้คุณภาพเยี่ยมมากเท่าไหร่ อายุการใช้งานก็จะยิ่งนานขึ้นเท่านั้น เรียกได้ว่าเขาใช้จนคุ้มแน่นอน

9-classic-gift-ideas-to-buy-for-boyfriend-04

Montblanc M ballpoint pen ($400) by Montblanc

ปากกา

ผู้ชายทุกคนควรมีปากกาอย่างดีติดตัวเอาไว้อย่างน้อยหนึ่งแท่ง เลือกซื้อแบบที่ดูดีมีราคาหน่อยนะ (อย่างเช่นปากกาจาก Montblanc) ไม่ใช่พวกปากกาลูกลื่นทั่วไป

9-classic-gift-ideas-to-buy-for-boyfriend-05

Divers Sixty-Five watch ($1,850) by Oris

นาฬิกา

ถ้าคุณกระเป๋าหนักหน่อย นาฬิกาข้อมือก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิตที่สาวๆจะซื้อให้กับแฟนหนุ่ม เพราะมันเป็นตัวบ่งบอกถึงรสนิยม และสไตล์ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี อาจจะไม่ต้องแพงมากถึงขนาดต้องซื้อ Rolex ให้ แต่เอาเป็นว่าซื้อแบบที่คุณคิดว่าดูเป็นตัวเขามากที่สุด เขาดูเป็นผู้ชายลักษณะที่ใส่สายหนังหรือเปล่า หรือว่าดูเป็นคนชอบใส่สายเหล็ก ก่อนซื้อก็ลอง survey หาแบบจากหลายๆร้านดูก่อนดูก่อนก็แล้วกัน ไม่แน่ถ้าคุณสามารถซื้อนาฬิกาที่ถูกใจเขามากจริงๆ เผลอๆเขาอาจจะใส่ติดตัวทุกวันเลยก็ได้ จนกระทั่งเก็บไว้เป็นของขวัญให้กับลูกชายของคุณทั้งสองในอนาคต เพราะนาฬิกายิ่งเก่าเท่าไหร่ก็ยิ่งมีค่า

9-classic-gift-ideas-to-buy-for-boyfriend-06

Leather travel tube ($250) by Hodinkee

เคสสำหรับใส่นาฬิกา

ได้นาฬิกาอย่างดีแล้ว ก็ควรมีเคสสำหรับใส่เก็บรักษากันรอยขีดข่วนไว้ด้วย 

9-classic-gift-ideas-to-buy-for-boyfriend-07

E’mio leather briefcase ($3,450) by Berluti

กระเป๋าทำงาน briefcase

อีกหนึ่งไอเท็มคลาสสิคสำหรับซื้อเป็นของขวัญให้แฟนหนุ่ม ก็คือกระเป๋าหนังทำงานดีๆสักใบ นอกจากจะดูดี มีรสนิยมแล้ว ยังใช้่ได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วย กระเป๋าหนังยิ่งเก่า ยิ่งสวย แถมเดี๋ยวนี้ก็มีให้เลือกซื้อหลากหลายแบบมากๆ ส่วนเรื่องราคาก็แล้วแต่ความสะดวก มีตั้งแต่ราคากำลังดี แต่มีดีไซน์คุณภาพเยี่ยม ไปจนถึงราคาแพง ที่แน่นอนว่าก็มาพร้อมกับคุณภาพสุดปราณีต

9-classic-gift-ideas-to-buy-for-boyfriend-08

Salsa 22″ cabin multiwheel suitcase ($525) by Rimowa

กระเป๋าเดินทาง                                                                                                                                                                                                                  

ถ้าทุกวันนี้แฟนคุณยังใช้กระเป๋าผ้าสำหรับใส่เสื้อผ้า และข้าวของเครื่องใช้ต่างๆนาๆ ทุกครั้งเวลาเดินทาง คงถึงเวลาแล้วที่คุณควรซื้อกระเป๋าเดินทางแบบแน่นหนา และจุของได้อย่างมีประสิทธิภาพให้กับเขา อาจจะเป็นของขวัญที่ดูไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่ แต่รับรองว่าเป็นของใช้ที่มีประโยชน์สำหรับเขาจริงๆ

9-classic-gift-ideas-to-buy-for-boyfriend-09

Number 88 shave set and soap ($550) by Czech & Speake

ชุดโกนหนวด

แนะนำว่าให้ซื้อแบบครบเซ็ทไปเลย ทั้งครีมโกนหนวด มีดโกน และแปรงสำหรับป้ายครีมโกนหนวด จริงอยู่ที่เซ็ทโกนหนวดคุณภาพเยี่ยมทั้งหลายจะมาพร้อมกับราคาที่ไม่ค่อยเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋านัก แต่เราเชื่อว่าถึงเวลาแล้วที่ผู้ชายทุกคนควรใส่ใจดูแลรูปลักษณ์ของตัวเอง แถมแปรงโกนหนวดที่ทำจากขนระดับพรีเมียม และผ่านการใช้งานแบบถูกต้อง ยังสามารถใช้ไปได้เลยถึง 30-40 ปี ก็ยังไม่พัง นับว่าเป็นการซื้อของขวัญที่คุ้มค่า คุ้มราคา ถ้าแฟนคุณได้ไปแล้วจะยิ้มดีใจแน่ๆ

Credit: Esquire 

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง