fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

8 น้ำหอมแมนๆพร้อมออกตะลุยราตรีอย่างมั่นใจ
date : 29.ตุลาคม.2014 tag :

แน่นอนว่าคุณผู้ชายหลายๆคนคงไม่ชอบใส่เสื้อผ้าชุดเดียวกับที่ไปมีตติ้งลูกค้าตอนกลางวัน ซ้ำกับตอนไปตะลุยราตรีหรอกใช่ไหม? การใส่น้ำหอมก็เหมือนกัน เก็บน้ำหอมกลิ่นสุภาพ บางเบา เอาไว้ใช้ตอนทำงานหรือตอนกลางวันไปเลย ในเมื่อออกมาหาความสำราญยามค่ำคืนทั้งที คุณควรจะจัดเต็มเสียหน่อย เพราะนี่คือเวลาที่คุณต้องโดดเด่น มีเสน่ห์น่าค้นหา และเป็นที่จดจำของสาวๆเท่านั้น และ 8 กลิ่นหอมรัญจวนใจดังต่อไปนี้นี่แหละ ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ความเป็นชายของคุณยามที่ตะวันลับแสง พร้อมย่ำราตรีอย่างมั่นใจ

 null

Raulph Lauren “POLO Black”

น้ำหอมสำหรับหนุ่มเมืองเต็มตัว ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าดึงดูด เซ็กซี่ และอันตราย POLO Black คือน้ำหอมที่เผยความเซ็กซี่ ความลึกลับ และความมีอำนาจของผู้ชายออกมาอย่างเต็มตัว ด้วยส่วนผสมของกลิ่นเปิดอย่างไอซ์แมงโก้ ใบสแปนิชเสจ และกลิ่นกลางอย่างพัทชูลี่ดำ แซนเดิลวูด และไม้ป่า timberol โดยรวมแล้วน้ำหอมตัวนี้เลยมีกลิ่นออกวู้ดดี้ (woody) เหมาะสำหรับหนุ่มทันสมัย ชอบการท้าทาย และมีความมั่นใจในตัวเองสูง

 

null

Calvin Klein “ck be”

CK be เป็นน้ำหอมออกแนวกลิ่นสปอร์ตนิดๆ มีกลิ่นหอมสดชื่น มีชีวิตชีวา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหนุ่มๆที่จะไปท่องราตรี ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆของจูนิเปอร์เบอร์รี (Juniper Berry) และพันธุ์ไม้สมุนไพรอย่างแซนเดิลวูด น้ำหอมตัวนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ความเป็นชายให้กับตัวคุณได้ไม่มีเบื่อ เหมาะสำหรับหนุ่มที่มีความเป็นตัวเองสูง และรักอิสระ สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง (unisex) เหมือน CK one

 

null

Chanel “Bleu de Chanel”

นี่คือน้ำหอมที่หนุ่มๆทุกคนควรมีติดตู้เอาไว้เลย  Bleu de Chanel  เป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่ชอบอยู่ไต้กฎใดๆ มีความมุ่งมั่น เข้มแข็ง และรักความเป็นอิสระเหนือสิ่งอื่นใด น้ำหอมตัวนี้จะมีกลิ่นแนววู้ดดี้อะโรมาติก มีส่วนผสมของนัทเม็ก ขิง แซนเดิลวูด กระดังงา ใบมินต์ มะลิ พืชตระกูลส้ม แฝก ธูปหอม ไม้สนซีดาร์ และพริกไทยสีชมพู ตัวโน๊ตจะมีกลิ่นกระจายแรง แต่จะอยู่เพียงระยะสั้นๆ ส่วนโน้ตกลางจะหอมเบาๆ เป็นอีกหนึ่งน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ที่ผู้ชายไม่ควรพลาดเมื่อต้องออกไปท่องราตรี

 

null

BVLGARI “AQVA Pour Homme Marine”

สำหรับชายหนุ่มที่รักความเป็นธรรมชาติ ไม่ชอบปรุงแต่งอะไรมากมาย นี่คือน้ำหอมสำหรับคุณ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นแนวซีตรัสอะโรมาติก โดดเด่นด้วยกลิ่นดอกส้ม (Neroli) ส้มแมนดาริน เกรปฟรุ๊ต และไม้ซีดาร์ น้ำหอมตัวนี้จึงมีกลิ่นหอมสะอาดๆ ให้อารมณ์เหมือนแหวกว่ายอยู่กลางท้องทะเล

 

null

Yves Saint Laurent “La Nuit de L’Homme”

ชายหนุ่มที่มีเสน่ห์ดึงดูด  เซ็กซี่ รุกเร้า และรุนแรง นี่คือน้ำหอมสำหรับพวกเขา ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่านี่คือน้ำหอมของชายหนุ่มยามค่ำคืน กับกลิ่นแนวอะโรมาติกสไปซี่  มีท็อปโน้ตกลิ่นเย็นชื่นใจจากใบกระวานและมะกรูดซิซิลี ตามด้วยกลิ่นไม้ซีดาร์เวอร์จิเนีย ดอกลาเวนเดอร์ และเบสโน้ตกลิ่นคูมารินและแฝกหอม เหมาะสำหรับชายหนุ่มที่มีความมั่นใจในตัวเอง สง่างาม และลึกลับน่าค้นหา

 

null

Guerlain “L’Homme Ideal”

นี่คือน้ำหอมสำหรับหนุ่มเจ้าสำราญ ผู้เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันอบอุ่น ทันสมัย ร่าเริง แต่ยังแฝงไว้ซึ่งความแข็งแกร่งในแบบผู้ชาย หนุ่มๆคนไหนที่ชื่นชอบน้ำหอมกลิ่นหวานนิดๆ น่าจะถูกใจกับน้ำหอมรุ่นนี้ได้ไม่ยาก ด้วยกลิ่นเปิดเป็นซิตรัส โรสแมรี่ และดอกส้ม ส่วนกลิ่นกลางเป็นเหล้าอัลมอนด์ ทองกาบีน และวานิลลา ปิดท้ายด้วยกลื่นเบสหญ้าแฝก และไม้สนซีดาร์ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ขี้เล่นๆ ปนอบอุ่นนิดๆ ฉีดแล้วไม่เป็นขวัญใจของสาวๆก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วล่ะ

 

null

Tom Ford “Tobacco Oud”

ขึ้นชื่อว่า Tom Ford แล้ว รับรองไม่มีผิดหวัง ด้วยกลิ่นผสมของยาสูบ โรสวูด กระวาน พริกไทยจีน และกลิ่นเบสของ tonka bean วานิลา และอำพัน โดยรวมแล้วจึงมีกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น อ่อนหวาน เบาสบาย และติดทนนาน เหมาะมากสำหรับหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่มีบุคลิกภาพโดดเด่น เชื่อมั่นในตัวเอง แข็งแกร่ง และมีเสน่ห์อันร้อนแรง

 

null

Armani “Code Ice”

เพิ่มเสน่ห์ความเป็นชายชาตรีของคุณด้วย Code Ice กับกลิ่นหอมคลาสสิคสไตล์ Armani ที่คราวนี้เพิ่มกลิ่นความสดชื่น และอบอุ่น กว่าตัว Armani Code ดั้งเดิม ด้วยกลิ่นแนววู้ดดี้โอเรียนทัล ผสานผสานเข้ากับกลิ่นหอมของทองกาบีน และเครื่องเทศที่มีรสหวานสดชื่นนานาชนิด เช่น สเปียร์มินท์ เป๊ปเปอร์มิ้นท์ ขิง มะนาว ในสไตล์ของโคโลญจ์ หนุ่มคนไหนที่รู้ตัวว่ามีบุคลิกภาพโดดเด่น ชอบแต่งตัว และมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง นี่คือน้ำหอมสำหรับคุณ

CREDIT: GQ

RECOMMENDED CONTENT

1.ตุลาคม.2021

หลังปล่อยเพลงให้ฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปแล้วในแอปพลิเคชัน JOOX เมื่อสัปดาห์ก่อน ในที่สุดก็ถึงคิวมิวสิควิดีโอเพลง ‘MONEY HONEY’ ผลงานใหม่ล่าสุดจาก F.HERO บิ๊กบอสค่าย High Cloud Entertainment ควงคู่มากับแรปเปอร์น้องรัก URBOYTJ