fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

7 จุดเสียวบนร่างกายผู้หญิง ชวนให้เธอสปาร์ค
date : 3.กุมภาพันธ์.2015 tag :

Secret-Hot-Spots-Woman-Body-Foreplay-Sex-Dooddot

มีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่ตกม้าตายตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเผด็จศึก เพราะพวกเขาช่างอ่อนหัดในเรื่องของ “foreplay” หรือการเล้าโลมผู้หญิงเสียเหลือเกิน ซึ่งคุณผู้ชายทุกคนควรรู้ว่าก่อนที่พวกคุณทั้งสองจะถึง home run นั้น คุณต้องอุ่นเครื่องเธอให้ติดเสียก่อน อันนี้สำคัญมาก ผู้หญิงแทบทุกคนชื่นชอบการถูกเล้าโลมกันทั้งนั้น แต่หากคุณมัวแต่จูบ เอามือลูบไล้ไปมาพร่ำเพรื่อ หรือตวัดลิ้นไปมาทั่วร่างกายของเธอแบบมั่วๆซั่วๆไม่รู้จุดยุทธศาสตร์อะไรเลยบนเรือนร่างของเธอ บอกได้เลยว่าเธอจะหมดอารมณ์ และพาลหงุดหงิดไล่คุณออกจากเตียงเสียเดี๋ยวนั้นเลย เพราะฉะนั้นแทนที่คุณจะคอยหว่านแหแบบมั่วๆ คุณควรรู้ว่าจุดเสียว หรือที่เขาเรียกกันว่า “hot spot” เด็ดๆบนร่างกายผู้หญิงนั้นอยู่ตรงไหนบ้าง ช่วงแรกๆคุณอาจต้องลองฝึกสัมผัสเธอบนจุดต่างๆอย่างอ่อนโยน ซึ่งรับรองได้เลยว่าเมื่อคุณมีความชำนาญแล้ว ผู้หญิงคนพิเศษของคุณจะยิ่งหลงใหลในตัวคุณ ชนิดที่เรียกว่าไม่ยอมปล่อยคุณไปไหนเลยล่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่า 7 จุดเสียวสะท้านบนร่างกายของผู้หญิงนั้นอยู่ตรงไหนบ้าง

1. ข้อพับเข่าด้านหลัง

บริเวณนี้สำหรับผู้หญิงจะไวต่อความรู้สึกมากๆ เพียงแค่คุณลองลูบไล้หรือเลียตรงส่วนนี้เบาๆแบบแหย่เล่น ก็สามารถทำให้เธอเปียกได้อย่างรวดเร็วพร้อมให้คุณเผด็จศึกเลยล่ะ

2. เท้า

มีผู้หญิงคนไหนบ้างที่ไม่ชอบนวดเท้า? ใครที่เคยไปสปา หรือร้านนวดต่างๆ เคยสังเกตไหมว่าเขาจะเริ่มนวดจากปลายเท้าของเราก่อน เพื่ออุ่นเครื่อง ทำให้เรารู้สึกสบาย เช่นกันกับการเล้าโลม เท้าของคนเราจะมีเส้นประสาทอยู่เยอะมาก แค่ถูกกระตุ้นด้วยการลูบไล้ก็ทำให้มีอารมณ์ได้แล้ว  ลองค่อยๆ เลียจากปลายเท้าของเธอ ไล่ขึ้นมาทีละนิดๆ รับรองเลยว่าเธอจะรู้สึกเสียวซ่านขึ้นมาทันที

3. ใบหู

การใช้ริมฝีปากและลิ้นกระตุ้นที่ใบหูอย่างแผ่วเบา ร่วมกับการหายใจเป่าลมร้อนๆเข้าไปในรูหูของเธอเบาๆ อย่างต่อเนื่องสักระยะ หรือถ้าคุณเป็นคนขี้เล่นหน่อย อาจจะเปลี่ยนมาเป็นพูดเสียงกระซิบกระซาบ ให้ลมเป่าออกมานิดๆตอนกระซิบ แล้วค่อยๆเพิ่มความหนักหน่วงตอนท้าย อย่างเช่นดูดติ่งหูของเธอ ร้อยทั้งร้อยไม่มีผู้หญิงคนไหนสามารถสะกดกั้นอารมณ์ตัวเองให้อยู่ได้หรอก รายไหนรายนั้น

4. แผ่นหลัง

จุดนี้ของร่างกายก็ไม่ควรมองข้าม ลองให้เธอนอนคว่ำลง แล้วบรรจงจูบลูบไล้เธอตั้งแต่ช่วงบ่าลงมาจนถึงช่วงระหว่างร่องก้น อาจจะมีบางครั้งที่เธอจะรู้สึกจั๊กกะจี้นิดหน่อย แต่ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงจะรู้สึกได้ถึงความสบาย ผ่อนคลาย ถือเป็นอีกหนึ่งจุดที่คุณไม่ควรมองข้าม ถ้าคิดจะอุ่นเครื่องเธอให้สำเร็จ

5. ต้นขา

ต้นขาด้านในเป็นตำแหน่งที่มีปลายเส้นประสาทมาหล่อเลี้ยงอยู่มาก การได้รับการกระตุ้นอย่างแผ่วเบาไม่ว่าจากการลูบไล้ หรือโลมเลียก็สามารถจุดประกายอารมณ์ของผู้หญิงให้เตลิดจนกู่ไม่กลับได้ ตำแหน่งนี้จะเชื่อมต่อถึงบริเวณข้อพับเข่าด้านหลัง เพราะฉะนั้นคุณก็จัดเต็มควบทั้งสองจุดอย่างต่อเนื่องได้เลย แต่ก็อย่าลืมว่าเนื่องจากตำแหน่งดังกล่าวไวต่อความรู้สึกมาก การหยิก จิก หรือกัดเนื้อเพียงเบาๆ ก็อาจจะทำให้เธอเจ็บได้ เพราะฉะนั้นตอนที่คุณกำลังเมามันอยู่ ก็อย่าเผลอไปทำอะไรแรงๆบริเวณเนื้อตรงนี้เข้าก็แล้วกัน

6. เต้านมและยอดถัน

แหม่…จุดตรงนี้ผู้ชายทุกคนคงทราบกันดีอยู่แล้วล่ะ แต่ควรรู้เอาไว้ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบและพึงพอใจกับการถูกกระตุ้นที่ตำแหน่งนี้ ด้วยการใช้ปาก ดูด เลีย กัดเล็ม และใช้อุ้งมือลูบไล้ไปที่ถันของเธอ “เบาๆ”  ย้ำว่าเบาๆ อย่าขยุ้ม บีบ หรือเค้นตามอารมณ์ของคุณจนเกินไป เพราะเต้านมของผู้หญิงนั้นเป็นอวัยวะที่เซนซิทีฟมากๆ ไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกที่ชอบให้ผู้ชายใช้ความรุนแรงแบบตะกละตะกลามกับอวัยวะส่วนนี้ของตัวเอง  นอกจากคุณต้องถามความพึงพอใจของเธอ และเรียนรู้เกี่ยวกับผู้หญิงของคุณไปเรื่อยๆ

7. ด้านหลังคอ

สุดท้ายกับจุดด้านหลังคอ ที่ว่ากันว่าเป็นจุดเสียวที่มีอานุภาพมหาศาล แค่คุณโน้มหน้าเข้าไปใกล้ๆบริเวณซอกคอ ค่อยๆช้อนผมของเธอขึ้น กระซิบคำพูดหวานๆ ใส่เธอให้ลมหายใจอุ่นๆเป่ารดต้นคอ ไล่ไปจากด้านข้างสู่ด้านหลัง พรมจูบไปเรื่อยๆสลับกันไปมา เสร็จแล้วค่อยๆไล่ริมฝีปากลงไปบนไหล่ของเธอช้าๆ แค่นี้ก็ทำเอาใจเธอเต้นแรง สติสตางค์ไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้วล่ะ คอยสังเกตที่ร่างกายของเธอ ถ้ามันมีอาการสั่นเทิ้มตอบสนองและขอร้องให้คุณทำอะไรที่มากขึ้นแล้วล่ะก็ ให้ยับยั้งชั่งใจไว้ก่อน เพราะยิ่งคุณยื้อเวลามากขึ้นเท่าไหร่ ดีกรีความเสียวของเธอก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นเท่านั้น เพราะฉะนั้นไม่ต้องรีบ ค่อยๆจูบ คลอเคลียบริเวณซอกคอและด้านหลังคอเธอสักระยะ แล้วเธอจะเป็นฝ่ายขอร้องให้คุณทำอะไรมากขึ้นเอง

Credit: Womenshealthmag

RECOMMENDED CONTENT

19.เมษายน.2019

เป็นครั้งแรกที่บริษัทผู้สร้างตัวอักษรที่เก่าแก่ที่สุดอย่าง Monotype ได้ทำการออกแบบตกแต่งตัวชุดอักษรที่ใช้กันแพร่หลายทั่วโลกอย่าง Helvetica หลังจากที่พยายามปลุกปล้ำกันอยู่นานกว่าสองปีเพื่อที่จะปรับปรุงชุดตัวอักษรที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบ swizz font