fbpx

CONTACT US

เติมเต็มหน้าร้อนให้หวานยิ่งกว่าเดิม ด้วย 5 เมนูคลายร้อนพลัสความอร่อยจากนมข้นหวานคาร์เนชัน พลัส น้องใหม่ #ที่สุดของนมข้นหวาน #ที่สุดของความอร่อย
date : 8.พฤษภาคม.2018 tag :

ร้อนตับแตก ก้มมองดูแอพบอกอุณหภูมิในมือถือก็บอกว่าตอนนี้นั้นหนา กำลังจะเข้าสู่ 40 องศาเซลเซียสแล้วจ้า เปิดแอร์ก็แล้ว เปิดพัดลมก็แล้ว เปิดตู้เย็นทิ้งไว้ก็แล้ว (ไม่ดีนะเด็กๆ เปลืองไฟ) ก็ยังไม่คลายหายร้อนสักที

ว่าแล้วก็ขอไปควานหาของกินดับร้อนในร่างกายเสียหน่อย ของกินอร่อยๆ นอกจากจะดับร้อนภายในร่างกายแล้ว ใจร้อนๆ ก็พลันเย็นขึ้นมาได้ด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าเติมความหอมหวานชนิดพลัสเข้าไปอีก อย่าง นมข้นหวานคาร์เนชัน พลัส ที่สุดของนมข้นหวาน ที่สุดของความอร่อย ก็น่าจะทำให้เมนูคลายร้อนแบบฉบับที่เราจะยกตัวอย่างความ #ที่สุดของความหวาน #ที่สุดของความอร่อย ต่อไปนี้ ดับความร้อนรุมสุมทรวงได้อย่างแน่นอน!


เมนูที่ 1 — สังขยาพุดดิ้งท็อปปิ้งข้าวโพด
ประเดิมกันด้วยเมนูในหมวดของหวาน เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องรักความหวานเป็นชีวิตจิตใจ แต่ครั้นจะฝ่าแดดฝ่าลมไปสู้ทนกินบิงซูตามห้างก็อาจจะเป็นลมแดดกันไปเสียก่อน เราเลยแนะนำให้แวะร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน จากนั้นก็ครีเอทเมนูสีจัดรับซัมเมอร์ อย่างสังขยาพุดดิ้ง ที่เราเสริมอีกนิดว่าจงนำไปแช่เย็นให้เย็นเจี๊ยบก่อน จากนั้นจึงท็อปปิ้งด้วยข้าวโพด จะได้เท็กซ์เจอร์ของความละมุนผสมกรุบกรอบ อร่อยเหาะได้ แต่ถ้ายังหวานไม่พอ ก็แค่ราดนมข้นหวานคาร์เนชัน พลัส พลัสความหวานรับรองว่าฟิน หายร้อนชัวร์!

เมนูที่ 2 — ข้าวเหนียวมะม่วง
เมนูประจำหน้าร้อนที่ต้องมีทุกตลาด และต้องหากันมากินดับร้อนให้จงได้ ข้าวเหนียวมะม่วงในแต่ละที่นั้นมีความแตกต่างกันออกไป ทั้งมะม่วงที่บางร้านจะเน้นหวานมัน หรือบางร้านก็เน้นเปรี้ยวอมหวาน เลือกรสมะม่วงที่ชอบและที่ใช่ เราแนะนำว่า ใครอยากนึกสนุก ลองซื้อมาแบบยังไม่ต้องปอก (ในกรณีที่ปอกมะม่วงเองเป็น หรือมีคุณแม่ผู้ใจดีช่วยปอก) แล้วจัดเป็นคำๆ มีความชาววังอยู่หน่อยๆ รับกระแสออเจ้าเบาๆ จากนั้นก็ราดด้วยน้ำกะ… หยุดก่อน!!! …ลองอะไรใหม่ๆ ดูดีมั้ย แทนที่น้ำกะทิด้วยนมข้นหวานคาร์เนชัน พลัส ดีกว่า รับรองความหวานมันสุดละมุน เข้ากันดี๊ดีกับข้าวเหนียวมะม่วง กินเพลินจนเผลออีกทีก็เกลี้ยงจานละเด้อ

เมนูที่ 3 — ผลไม้แช่เย็น
สำหรับสาวๆ สายเฮลท์ตี้ ทานของหวานมากไปก็อาจจะเป็นการเรียกหาน้องพุง น้องไขมัน และน้องคอเรสเตอรอลได้ ฉะนั้นเราเลยขอแนะนำความง่ายแต่งามของเหล่าผลไม้เสริมสร้างวิตามินทั้งหลาย อาทิ สตรอว์เบอร์รี่ ส้ม หรือแม้แต่อะโวคาโด้ ที่เราก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่า หลายคนชอบกินอะโวคาโด้กับนมข้นหวาน! เข้าทางเลยล่ะทีนี้! และเช่นกัน หลายคนก็ชอบจิ้มสตรอว์เบอร์รี่กับนมข้นหวานด้วย งั้นก็โปรดจัดเซ็ตให้ดูดีงาม ก็จะได้ฟรุ๊ตเซ็ทจิ้มฟองดูนมข้นหวานคาร์เนชัน พลัส รับรองว่าอร่อยเหาะ คลายร้อนได้หมื่นคะแนน!

เมนูที่ 4 — ปังสี่สีแอนด์เฟรชชี่ฟรุ๊ตตี้
เราว่าความสนุกของคนไทย คือการชอบคิดชอบค้นอะไรใหม่ๆ จนกลายเป็นของกินใหม่ๆ ให้เหล่าเราได้สนุกกัน เช่นกันกับเมนูนี้ ที่เรานึกสนุกด้วยการเปิดตู้เย็นดูว่ามีอะไรหลงเหลือบ้าง อ่ะ มีขนมปังหลายสี ทั้งดำ ชมพู ขาว น้ำตาล แล้วก็มีผลไม้เหลือจากเมนูที่แล้ว ไหนลอง mix & match กันหน่อยซิ ผลจึงออกมาเป็นเมนูนี้ยังไงล่ะ ก็จะได้รสสัมผัสนุ่มหนีบหนับของขนมปัง และรสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ ของผลไม้ให้แต่ละคำได้สนุกสนาน โรยด้วยนมข้นหวานคาร์เนชัน พลัส เข้าไปอีกหน่อย นี่มันเมนูจากร้านคาเฟ่ฮิปเท่ย่านอารีย์ชัดๆ !

เมนูที่ 5 — ชาดำเย็น…เย้นนน…เย็น
สำหรับเรา นี่เป็นเมนูเครื่องดื่มประจำฤดูร้อน 2018 ที่ความจริงแล้วคนทั่วทั้งเอเชียนิยมกินดับร้อนกัน ตัวอย่างเช่น ที่มาเลเซียและสิงคโปร์เรียกเครื่องดื่มชนิดนี้ Teh O Ice หรือชาใส่น้ำแข็ง ส่วนบ้านเราก็เรียกกันติดปากว่า ชาดำเย็นนั่นเอง ส่วนที่เห็นกันบ่อยๆ ว่าเป็นสีส้มสดใสนั้น เป็นเพราะใส่นมข้นหวานเข้าไปด้วยนั่นเอง ทีนี้เราแนะนำว่า ให้สั่งหรือชงชาดำเย็นก่อน แล้วค่อยเล่นสนุกเติมนมข้นหวานคาร์เนชัน พลัส เข้าไป ให้สีค่อยๆ กลายเป็นส้มนม เย้นนน…เย็น และฟี้นนน…ฟิน แน่นอน!


เหล่านี้คือเมนูที่เราอยากเอามาแนะนำให้สำหรับทุกคนที่ร้อนในทั้งกายและใจ ให้ได้สดชื่นพลัสความหวาน คลายอากาศร้อนผ่าวๆ ในฤดูกาลซัมเมอร์นี้

และแน่นอน ที่ขาดไม่ได้ก็คือนมข้นหวานคาร์เนชัน พลัส ที่สุดของนมข้นหวาน ที่สุดของความอร่อย เพราะนี่คือนมข้นหวานที่มีการ ‘พลัสนม’ – เพิ่มปริมาณนมมากที่สุดในตลาด แถมยังพลัสคุณภาพเพราะได้นมคุณภาพคัดสรรมาอย่างดีจากนิวซีแลนด์ ทำให้รสชาตินั้นหอมหวาน และหอมนมมากขึ้น เติมเต็มหน้าร้อนให้ดีงามยิ่งกว่าเดิม

พลัสความอร่อยมาในรูปแบบหลอดบีบ พบกับนมข้นหวานคาร์เนชัน พลัสได้แล้ววันนี้ ที่ 7–Eleven ทุกสาขาและร้านค้าชั้นนำทั่วไป

#ที่สุดของความหวาน #ที่สุดของความอร่อย

RECOMMENDED CONTENT

13.มิถุนายน.2019

กลับมาปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังอีกครั้งในรอบปีที่ผ่านมา สำหรับศิลปินขวัญใจมหาชนอย่าง “สิงโต นำโชค” หรือ “นำโชค ทะนัดรัมย์” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ฮิตติดหูคนฟังทั้งประเทศ ล่าสุดสิงโตกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ “วันที่เรานับหนึ่ง” ที่ขอพาทุกคู่รักย้อนกลับไปนับหนึ่งร่วมกันอีกครั้งในวันที่รักกันแรก ๆ