fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

5 กลิ่นน้ำหอมสุดเย้ายวน มัดใจหญิงให้อยู่หมัด
date : 2.มิถุนายน.2015 tag :

5-scents-drive-women-wild-perfume-dooddot

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ‘น้ำหอม’ คืออาวุธสำคัญในการส่งเสริมความมั่นใจให้กับสุภาพบุรุษหลายต่อหลายคน เพราะไม่เพียงกลิ่นหอมๆจะเป็นตัวบ่งบอกสไตล์ รสนิยม และบุคลิกของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดีแล้ว มันยังช่วยให้รู้สึกดี และสร้างเสน่ห์ให้คุณได้อีกด้วย หลายๆคนอาจมีน้ำหอมขวดโปรดประจำตัวอยู่แล้ว ส่วนบางคนก็อาจสนุกที่จะเปลี่ยนกลิ่นไปตามอารมณ์ของแต่ละวัน บ้างก็ฉีดเพื่อความมั้นใจ บ้างก็ฉีดเพราะชอบกลิ่นหอม บ้างก็ฉีดเพราะต้องการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง สร้างแรงดึงดูดต่อเพศตรงข้าม หากคุณอยู่ในผู้ชายกลุ่มสุดท้าย แต่ยังไม่ค่อยแน่ใจว่ากลิ่นที่ตัวเองฉีดอยู่เป็นประจำนั้นได้ผลจริงๆหรือไม่ เอาเป็นว่าลองมาทำความรู้จักกับกลิ่นน้ำหอมทั้ง 5 กลิ่นดังต่อไปนี้กันเลยดีกว่า เพราะว่ากันว่าเจ้า 5 กลิ่น นี้แหละ ที่ฉีดเมื่อไหร่ สาวๆเป็นต้องติดใจไปเสียทุกราย ซึ่งเราหวังว่าพออ่านเสร็จแล้ว คอลัมน์นี้จะช่วยเพิ่มความง่ายในการตัดสินใจหาขวดที่ใช่ของคุณ

5-scents-drive-women-wild-perfume-dooddot-01

Vanilla

เหมือนกับกลิ่นของช็อคโกแลต กลิ่นของวนิลาจะมีความหอมหวาน เป็นกลิ่นที่สูดเข้าไปแล้วจะรู้สึกดี น่าดึงดูดเข้าไปหา ซึ่งกลิ่นของวนิลาจะช่วยเพิ่มการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศในทั้งชายและหญิง ดังนั้นนี่คือกลิ่นสำหรับเอาไว้ฉีดเวลาออกไปท่องราตรี หรือนั่งดื่มหล่อๆคนเดียวที่บาร์ ซึ่งไม่แน่ พอหันไปมองข้างๆอีกที คุณอาจจะพบว่าคุณไม่ได้นั่งดื่มอยู่คนเดียวอีกต่อไปก็เป็นได้

5-scents-drive-women-wild-perfume-dooddot-02

Patchouli

แพทชูลี่ หรือพิมเสน นอกจากจะมีกลิ่นหอมอบอวลติดทนนานแล้ว ยังสามารถสร้างอารมณ์ ความรู้สึกร้อนแรงแก่เพศตรงข้ามเมื่อได้กลิ่นอีกด้วย เพราะเหล่าผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่ามันจะไปช่วยปลุกเร้า และกระตุ้นให้เกิด sexual energy ในทั้งชายและหญิง สำหรับกลิ่นนี้ แนะนำว่าให้ฉีดทีละนิดทีละหน่อยตรงจุดชีพจรต่างๆบนร่างกายก็พอ ให้กลิ่นหอมของแพทชูลี่ค่อยๆเผยออกมา ทำงานของมันเอง

5-scents-drive-women-wild-perfume-dooddot-03

Musk

ถึงแม้ว่ามัสค์จะเป็นที่รู้จักกันในเรื่องของกลิ่นที่ใกล้เคียงกับกลิ่นฟีโรโมนของเพศชายมากที่สุด แต่สิ่งสำคัญที่คุณควรรู้เอาไว้เลยก็คือ นี่คือกลิ่นน้ำหอมอันดับต้นๆที่สามารถทำให้ผู้หญิงคลั่งเอาได้ง่ายๆเลยล่ะ เพราะฉะนั้นหากคุณจะไปออกเดทมีคืนพิเศษกับสาวคนนั้นเร็วนี้ๆ  ก็อย่าลืมไปหาซื้อโคโลญจน์ที่มีมัสค์เป็นส่วนผสมหลักติดตู้เอาไว้เลย รับรองฉีดแล้วความหล่อของคุณจะเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่า

5-scents-drive-women-wild-perfume-dooddot-04

Peppermint

กลิ่นมิ้นต์หอมสดชื่นแบบนี้ เป็นที่ถูกอกถูกใจของสาวๆนักล่ะ เพราะเชื่อว่ากลิ่นหอมของเป๊ปเปอร์มิ้นท์จะ ช่วยทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เป็นกลิ่นสะอาดๆที่ถ้าคุณฉีดเมื่อไหร่ เอาไปเลยอีกหลายคะแนนความมีเสน่ห์จากสาวๆ นอกจากนี้ความกระปรี้กระเปร่าที่ว่า ยังส่งผลดีต่อเรื่องบนเตียงของคุณและเธออีกด้วย เพราะมันอาจไปช่วยกระตุ้นให้สาวของคุณลองทำสิ่งใหม่ๆ มาเซอร์ไพรส์คุณในห้องนอนได้ด้วยเหมือนกัน เอ้า ของอย่างนี้ไม่ลองไม่รู้นะจ๊ะ

5-scents-drive-women-wild-perfume-dooddot-05

Jasmine

สุดท้าย กับกลิ่นที่ถือว่าเซฟที่สุด นั่นก็คือกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกมะลิ หรือกลิ่นดอกไม้ยอดฮิตนั่นเอง น้ำหอมส่วนใหญ่ในท้องตลาดมีกลิ่นหอมหวานของดอกไม้เป็นตัวนำ ด้วยกลิ่มหอมอ่อนละมุนของดอกไม้ที่สุดแสนจะโรแมนติก ทำให้แทบจะไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ได้กลิ่นแล้วจะรู้สึกไม่ชอบ เพราะฉะนั้นหากคุณลองฉีดน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกมะลิ แล้วไม่มีผู้หญิงคนไหนได้กลิ่นแล้วอย่างน้อยออกปากชมก็ให้มันรู้ไป

Credit: Askmen

RECOMMENDED CONTENT

20.เมษายน.2019

นี่คืองานวิ่งที่ทุกคนสามารถวิ่งได้ สมัครง่าย และสนุกด้วย INSIDER JOURNY EP3 : งานวิ่งด้วยชุดประจำชาติ ที่สนุกที่สุดในโลก กับ Friendship Run ใน Tokyo Marathon