fbpx

CONTACT US

Thanachart Connect โมบายแอพ ที่เจว่าเจ๋ง แอพฯเดียวจบ ครบทุกธุรกรรมการเงินบนมือถือ ให้คนรุ่นใหม่อย่างเราใช้ชีวิตอิสระได้มากขึ้น
date : 20.มิถุนายน.2016 tag :

Thanachart Connect Dooddot 2

เพราะชีวิตของคนรุ่นใหม่อย่างเรา มีหลายสิ่งหลายอย่างอยู่ในมือที่ต้องจัดการสะสางเยอะแยะยิบย่อยเต็มไปหมด เรียกได้ว่าเวลา 24 ชั่วโมงในแต่ละวันนี่แทบไม่พอ ก็อย่างนี้แหละ คนวัยกำลังสร้างเนื้อสร้างตัว แถมไลฟ์สไตล์เราก็ยังชอบความสนุกสนาน เบื่อการอยู่เฉยๆ ว่างทีไรก็ไปท่องเที่ยวตลอด ด้วยชีวิตที่ต้องบริหารเวลา จัดการธุรกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเดินทางหรือทำงาน ต้องกังวลบิลที่จ่ายกองโต statement บัตรเครดิตก็เรียกเก็บ ไหนจะโอนเงินซื้อตั๋ว/ที่พัก ชีวิตจะทำให้ง่ายกว่านี้ ทำไงดี   

จนล่าสุดเราได้เจอโฆษณาของดาราขวัญใจอย่างพี่เจ เจตริน ที่ใช้ Mobile Banking Application ของธนชาตชื่อ ‘Thanachart Connect’ แหม! มันช่างเหมาะเจาะ เพราะตัวเราเองก็เป็นลูกค้าของธนชาตและมีบัญชีกับเค้าอยู่ ก็เลยโหลดแอพ มาใช้ดู พอเข้ามาก็มี VDO How to ให้ทำตามขั้นตอน การเข้าใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก หน้าแอพ สีสดใสน่าใช้งาน เมื่อได้ลองใช้ก็มีทุกฟังก์ชั่น ช่วยจัดการธุรกรรม โอน จ่าย ทำให้มีเวลาเหลือไปจัดการเรื่องท่องเที่ยว ช่วงเวลาเดินทางก็ไม่พลาดการจ่ายค่าบัตรเครดิตหรือธุรกรรมอื่นๆ ชีวิตสบายอยู่ที่ไหนแค่คลิกเดียวก็จัดการทุกอย่างได้จบ สำหรับธุรกรรมทำบ่อยๆ ก็ save เป็นรายการโปรดได้ทันที ไม่เสียเวลาทำรายการใหม่ทุกครั้ง มันเจ๋งจริงๆ และที่ถูกใจมากก็เห็นจะเป็นฟังก์ชั่นใส่รูปโปรไฟล์ เปลี่ยนได้ตามอารมณ์ชิวชิว เราว่านี่ใช่เลยโมบายแอพพลิเคชั่นของคนสมาร์ท ทันสมัย และมีสไตล์….

สุดท้ายไม่บอกคงไม่ได้ ที่เมนูข่าวสาร มีข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ มานำเสนอให้ลูกค้าอย่างเราเสมอ อย่างโปรโมชั่นล่าสุดของ Thanachart Connect เพียงแค่ดาวน์โหลดและสมัครก็สามารถเลือกรับสิทธิประโยชน์ที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะชอบกินหรือช็อปปิ้งก็รับสิทธิ์กันได้ง่ายๆ โดยสามารถรับสิทธิพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กรกฎาคม 2559

สามารถดาวน์โหลด Thanachart Connect ได้ที่
App Store : https://itunes.apple.com/th/app/thanachart-connect/id1097485544?mt=8
Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=th.co.thanachartbank.mbanking

Thanachart
Website: http://www.thanachartbank.co.th/
Facebook: https://www.facebook.com/thanachartbank/

RECOMMENDED CONTENT

15.มิถุนายน.2020

Gareth.T ศิลปินหนุ่มฮ่องกง ผู้มีสไตล์ดนตรี R&B นุ่มละมุนอย่างมีเอกลักษณ์ ปล่อยซิงเกิลแรก “best me i can” ภายใต้สังกัด Umami Records โดยเพลงนี้เขาสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างละเมียดละไม มาพร้อมกับเมโลดี้ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ด้วยความหมายที่สื่อถึงการใช้ชีวิตในเวอร์ชั่นแบบเป็นตัวเองอย่างดีที่สุด