fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

1888Hotel โรงแรมบูติกสุดหรูในออสเตรเลียเปิดโอกาสให้ใครที่มี followers ใน Instagram หนึ่งหมื่นคนขึ้นไปให้ได้ไปพักที่โรงแรมฟรีหนึ่งคืน!
date : 13.กันยายน.2013 tag :

ถือว่าเป็นการตลาดที่ฉลาดหลักแหลมมากๆสำหรับ 8Hotels คอลเลคชั่นโรงแรมบูติกสุดหรูในออสเตรเลีย ที่เห็นความสำคัญของ social media อย่าง Instagram แอพพลิเคชั่นถ่ายรูปที่มีผู้ใช้มากถึง 150 ล้านคนทั่วโลกในขณะนี้ มาใช้ล่อความสนใจของผู้คนให้หันมาเป็นลูกค้าของตัวเอง โดยเมื่อประมาณต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทางโรงแรมได้ประกาศลงแอคเคานท์อินสตาแกรมของตัวเองว่าถ้าคนที่ใช้อินสตาแกรมคนไหนมี followers หนึ่งหมื่นคนขึ้นไป สามารถมาพักที่โรงแรม 1888Hotel ในเครือของ 8Hotels ได้ฟรีหนึ่งคืน ง่ายๆแค่ follow แอคเคานท์ @8hotels ในอินสตาแกรมและส่งรายละเอียดส่วนตัวเพิ่มเติมมาได้ที่ media@hotels.com ถามหน่อย เห็นแค่นี้ใครบ้างจะไม่สนใจ เชื่อว่าอินสตาแกรม users ชาวไทยหลายคนที่มี follower หลักหมื่นอัพคงไม่ปล่อยโอกาสนี้ให้หลุดลอยไปแน่ๆ

แต่ก่อนที่คุณจะรีบจองตั๋วเครื่องบินเพื่อบินไปพักผ่อนหย่อนใจที่โรงแรม 1888Hotel เรามาทำความรู้จักกับโรงแรมนี้กันหน่อยดีกว่า 1888Hotel เป็นโรงแรมบูติกสุดหรูที่รวบรวมร้านอาหาร บาร์ และสเปสจัดงานแสดงเอาไว้ด้วยกัน โดยตัวดีไซน์ของโรงแรมยังคงเสน่ห์ของเมืองซิดนีย์แบบยุคเก่าเอาไว้ด้วยกันกับดีไซน์ที่ทันสมัยของยุคปัจจุบัน

โรงแรมนี้ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี ค.ส. 1888 และเพิ่งเปิดใหม่อีกครั้งในปีนี้ โดยมีความตั้งใจที่จะ showcase วัฒนธรรมการบริการอันล้ำเลิศของ 8Hotels ในบรรยากาศสุดพิเศษของโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเมืองที่คุณไปแล้วต้องประทับใจอย่างเมืองซิดนีย์ โรงแรม 1888Hotel นี้ตั้งอยู่ใน Pyrmont ย่านชานเมืองของเมืองซิดนีย์ในจุดที่เพอร์เฟคท์มากๆสำหรับนักท่องเที่ยว เพราะโดยรอบของตัวโรงแรมคุณสามารถไปเดินเที่ยวที่ตลาดปลาประจำเมืองซิดนีย์ (Sydney Fish Market) ตึกนิทรรศการและศูนย์การประชุม (Sydney Exhibition & Convention Center) ท่าเรื่อดาร์ลิง (Darling Harbour) The Star คาสิโนที่ใหญ่เป็นอันดับสองของออสเตรเลีย รวมทั้งบาร์และร้านอาหารสุดเทรนดี้หลากหลายร้านและแหล่งช้อปปิ้งแบบบูติกสุดหรู

ส่วนตัวของโรงแรม 1888Hotel มีห้องนอน 90 ห้อง รวมทั้งห้องอื่นๆที่ตกแต่งด้วยกำแพงอิฐหน้าต่างขนาดใหญ่แบบเก็บเสียง เฟอร์นิเจอร์ใม้สวยๆ ผลงานศิลปะของศิลปินออสเตรเลีย และฟีเจอร์อื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

ในเมื่อทางโรงแรมเขาเปิดโอกาสให้ได้ไปพักที่โรงแรมเขาแบบฟรีๆง่ายๆผ่านทางอินสตาแกรมแบบนี้แล้ว สำหรับใครที่มี followers หมื่นคนขึ้นไปจะรอช้าอยู่ทำไม รีบติดต่อทาง 1888Hotel เลย!

 

Credit : 1888Hotel

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง