fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

สัมผัสตัวตนของ 12 ราศี ที่ Gypsy Spells Bar เสน่ห์ลึกลับยามค่ำคืน
date : 29.มีนาคม.2017 tag :

Bar1

Gypsy Spells Bar เสน่ห์ลึกลับยามค่ำคืน ซ่อนตัวอยู่ภายในบ้านสไตล์โคโลเนียลเก่าแก่อายุกว่า 80 ปี ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซอยสุขุมวิท 29 การตกแต่งสไตล์วูดูที่เต็มไปด้วยมนต์ขลัง ทั้งลวดลายภาพสเก็ตจักรราศี ภาพวาดโบราณ เทียนไข และภาพแขวนผนังขนาดใหญ่สัญลักษณ์ไพ่ทาโร บรรยากาศภายในปกคลุมด้วยแสงสลัวและกลิ่นหอมของสมุนไพร ชวนให้ค้นหาว่าบาร์แห่งนี้มีทั้งความเป็นเทพและซาตานอยู่ด้วยกัน

หากอยากเข้าถึงบาร์แห่งนี้อย่างสมบูรณ์แบบแล้วควรลองเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของร้านคือ ค็อกเทล 12 ราศี ที่คัดสรรค์ส่วนผสมมาอย่างเฉพาะปรุงแต่งเพื่อให้เข้ากับบุคลิกของแต่ละราศี โดยแต่ละแก้วจะถูกตั้งชื่อตามชื่อของราศี ประกอบด้วย      

1.Aries

ARIES (เมษ) ผู้ที่เกิดวันที่ 15 เมษายน-14 พฤษภาคม: ราศีแรกของจักราศีและราศีต้นกำเนิดแห่งธาตุไฟ มีความเป็นผู้นำ กล้าหาญ มุทะลุ ลุยถึงไหนถึงกัน บุคลิกของชาวเมษจึงมีความโดดเด่น เครื่องดื่ม ARIES จึงต้องมีดีกรีเข้มข้น และสัมผัสความร้อนแรงจากเหล้า absinthe ตัวเครื่องดื่มยังให้กลิ่นไอของสมุนไพร แสดงถึงลักษณะเฉพาะที่โดดเด่นของชาวเมษอีกด้วย

2.Taurus

TAURUS (พฤษภ) ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน: ราศีธาตุดิน ชอบชีวิตที่ราบเรียบ ไม่โลดโผนตื่นเต้น ตรงข้ามกับราศีเมษอย่างสิ้นเชิง ส่วนผสมหลักของเครื่องดื่มนี้คือ Pomegranate หรือน้ำทับทิม จะให้รสชาติกลางๆ ไม่เปรี้ยว ไม่หวาน กลิ่นหอมของทับทิมเมื่อรวมกับ peach schnapps จะให้ความบาลานซ์ มีความตรงทื่อเหมือนกับกระทิง ด้วยกลิ่นที่ชัดเจน เมื่อดมแล้วจะไม่รู้ว่ามีเหล้าเป็นส่วนผสม ต้องลองดื่มเท่านั้น

3.Gemini

GEMINI (เมถุน) ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิถุนายน-14 กรกฎาคม: ฉลาด รอบรู้ อ่อนโยน เจรจาเก่ง ด้วยความที่เป็นธาตุลม ทำให้ราศีนี้เปลี่ยนแปลงอารมณ์ง่าย เหมือนมี 2 บุคลิกในคนเดียวกัน เครื่องดื่ม GEMINI จึงเสิร์ฟมา 2 แก้ว เหมือนสัญลักษณ์คนคู่ รสชาติเปรี้ยวหวานทั้งคู่ แต่จะมีดีกรีความเข้มข้นและสีที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน ตามนิสัยของชาวเมถุนที่มีความแตกต่างกันสุดขั้ว กลิ่นที่หอมหวานจากดอกไม้ elder flower แสดงถึงความมีสเน่ห์ของคนราศีนี้

4.Cancer

CANCER (กรกฏ) ผู้ที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม-14 สิงหาคม: ราศีธาตุน้ำ ตัวแทนของดวงจันทร์ เป็นคนโรแมนติก ช่างฝัน มีความเป็นแม่สูงชอบช่วยเหลือและดูแลผู้อื่นรอบตัว เครื่องดื่ม CANCER จะมีความหอมนุ่มนวลเสมือนนิสัยโอบอ้อมอารี โดยใช้คาลัวร์ครีมและเฮเซลนัท ที่จะให้ความหอมนุ่มแบบครีมมี่ รสชาติหอมจากเฮเซลนัทให้ความรู้สึกเหมือนทานขนม เปรียบเสมือนกับลักษณะของคนจากราศีนี้ที่ น่าค้นหา ขี้เล่น และเป็นมิตร 

5.Leo

LEO (ราศีสิงห์) ผู้ที่เกิดวันที่ 15 สิงหาคม-14 กันยายน: ราศีที่มีอำนาจ มีความแข็งแรงและเข็มแข็งมาก เป็นคนมุ่งมั่น แต่มีความจริงใจและอ่อนโยน เครื่องดื่ม LEO สัมผัสได้ถึงความแรงจากเหล้าบรั่นดีเหล้าที่ดีที่สุดให้สมกับเจ้าป่าอย่างราศีสิงห์ ที่มีพลังอำนาจเหนือใคร นอกจากนี้ยังสัมผัสได้ถึงรสชาติความเย็นจากใบเปเปอร์มิ้นต์ที่แสดงถึง ความสุภาพอ่อนโยน คุณสมบัติที่น่าประทับใจของชาวสิงห์

6.Virgo

VIRGO (ราศีกันย์) ผู้ที่เกิดวันที่ 15 กันยายน-14 ตุลาคม: ราศีกันย์เป็นดาวของหญิงสาว คนราศีนี้ชอบความสันโดษ มีนิสัยสุภาพเรียบร้อย ชอบความเป็นระเบียบพิถีพิถัน และเป็นคนมีเสน่ห์ เครื่องดื่ม VIRGO จะมีความหวานเหมือนทานขนม ส่วนผสมจากเหล้า CACAO แสดงถึงความเป็นธาตุดิน ให้ความรู้สึกที่นุ่มลึก ดั่งหญิงสาวที่น่าค้นหา

7.Libra

LIBRA (ราศีตุลย์) ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ตุลาคม-14 พฤศจิกายน: ราศีที่ชอบความยุติธรรม ชอบเข้าสังคม มีเสน่ห์ และเจ้าชู้นิดๆ เนื่องจากเป็นธาตุลม จึงโลเลในบางครั้ง ใช้ เหล้า Vodka เป็นส่วนผสมหลัก เพราะแอลกอฮอล์ที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เปรียบเสมือนความเที่ยงธรรม และเท่าเทียมของชาวราศีนี้ นอกจากนี้จะได้กลิ่นหอมจาก Cinnamon เผารมควัน เปรียบเสมือนเสน่ห์อันน่าหลงใหลของชาวตุลย์

8.Scorpio

SCORPIO (ราศีพิจิก) ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พฤศจิกายน–14 ธันวาคม: ราศีที่มีความทะเยอทะยาน เย่อหยิ่ง กล้าหาญและมีเสน่ห์น่าค้นหา พิจิกมีนิสัยร้ายลึกและดื้อรั้น ตัวเครื่องดื่ม SCORPIO มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ถึง 58% ประกอบด้วย Light Rum, Malibu และ Absinthe เป็นเครื่องดื่มที่แรงที่สุด แสดงถึงนิสัยความร้ายลึกของคนราศีนี้ ของคนราศีนี้ ขณะเดียวกัน รสชาติเปรี้ยวหวาน แสดงถึงความน่าค้นหาและเสน่ห์เกินห้ามใจของคนราศีนี้

9.Sagitarius

SAGITARIUS (ราศีธนู) ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ธันวาคม-14 มกราคม: เป็นคนที่มีอุดมคติ ชอบเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ มีอารมณ์ขัน และชอบเข้าสังคม  เนื่องจากเป็นธาตุไฟ เครื่องดื่มนี้มีลักษณะพิเศษคือจะมีการจุดไฟ ให้ความอุ่นก่อนการดื่ม รสชาติเปรี้ยวหวานจากน้ำส้มจาก ORANGE JUICE และ SWEET & SOUR แสดงถึงความ มีอารมณ์ขันและรักการเข้าสังคมของคนในราศีนี้

10.Capricorn

CAPICORN (ราศีมังกร) ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มกราคม – 14 กุมภาพันธ์: ราศีมังกรเป็นคนมีเหตุผล มีความรับผิดชอบ เป็นนักวางแผนตัวยง มีบุคลิกเงียบขรึม จึงถูกมองว่าเป็นคนซีเรียส ตัวเครื่องดื่ม CAPICORN ใช้ช็อคโกแลต White Crème De Cacao สื่อถึงบุคลิกที่สุขุมลุ่มลึก มังกรเป็นคนติดบ้าน รักครอบครัว จึงเพิ่มความอบอุ่นหอมหวานจากครีมมี่และรสวนิลาจาก CRÈME DE BANANES และ LIGHT CREAM เพิ่มความโดดเด่นให้กับเครื่องดื่มได้ดี

11.Aquarius

AQUARIUS (ราศีกุมภ์) ผู้ที่เกิดวันที่ 15 กุมภาพันธ์–14 มีนาคม: ราศีธาตุลม ชอบเรื่องความตื่นเต้น มีบุคลิกเป็นคนช่างฝัน อ่อนไหวง่ายดั่งสายลม แต่ในขณะเดียวกันก็มีความโดดเดี่ยว เป็นตัวของตัวเองสูง ใช้ส่วนผสมของเชอร์รี่บรั่นดี ให้ความหวาน ส่วนผสมคล้ายๆ Cosmopolitan แต่ดัดแปลงจาก Vodka เป็น bourbon Whiskey ทำให้ดื่มง่ายขึ้น

12.Pisces

Pices (ราศีมีน) ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มีนาคม – 14 เมษายน: ราศีที่มีความเป็นศิลปินสูง โรแมนติก ชอบเรื่องเสน่ห์เย้ายวนใจ เป็นคนละเอียดรอบคอบ หาเพื่อนง่าย เครื่องดื่มราศีนี้จึงออกแบบมาในลักษณะเครื่องดื่มสำหรับผู้หญิง มีส่วนผสมของไวน์ขาว รสนุ่ม ออกหวานปลายๆ ทานง่าย เหมือนกับคนที่เข้าหาได้ง่าย มีสีขาวสวยและมีความหอมหวานจากดอกไม้ Elder Flower หรือดอกคาโมไมล์นั่นเอง

FortuneTeller1

FortuneTeller2

สำหรับใครที่อยากดื่มต่อ ทางร้านมีแนะนำ Good Cocktail Mate เครื่องดื่มคู่ชะตาที่ถูกโฉลกกับราศีตนเอง เช่น  ราศีเมษ เป็นคู่ชะตากับราศีตุลย์, ราศีกรกฏ เป็นคู่ชะตากับ ราศีกุมภ์, ราศีเมถุน เป็นคู่ชะตากับราศีสิงห์, ราศีธนู เป็นคู่ชะตากับ ราศีมังกร, ราศีกันย์ เป็นคู่ชะตากับ ราศีมีน และราศีพิจิก เป็นคู่ชะตากับราศีพฤษภ

Gypsy Spells

Gypsy Spells Bar มีการแสดงดนตรีสดจากศิลปินเสียงคุณภาพทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เริ่มเวลา 20.30 น.
Gypsy Spells Bar เปิดบริการทุกวัน
เวลาให้บริการ 17.30-24.00 น.
สำรองที่นั้งได้ที่ โทรศัพท์ 02 662 3060 อีเมล์ reservation@mahanaga.com
หรือเว็บไซต์ www.mahanaga.com

RECOMMENDED CONTENT

26.สิงหาคม.2020

วงคู่หู “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) ประกอบด้วย “ปอ - กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ” และ “น้ำวน - วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) กลับมาปล่อยเพลงใหม่อีกครั้งในรอบ 5 เดือน