fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

12 สัญญาณลับๆที่บ่งบอกได้ว่าเขา ‘เก่ง’ เรื่องบนเตียง
date : 17.กรกฎาคม.2015 tag :

signs-your-guy-is-good-at-sex-dooddot-COVER

สาวๆคนไหนที่แอบอยากรู้ว่าหนุ่มคนพิเศษของตัวเองนี่เก่งหรือไม่เก่งเรื่องบนเตียง วันนี้เรามี 12 สัญญาณที่พอจะบ่งบอกคุณได้ว่า เขาคนนี้มีฝีมือไม่ธรรมดานะจ๊ะจะบอกให้ ไหนลองมาเช็คกันหน่อยซิ ว่าสาวๆอย่างพวกเราจะดูได้จากอะไรบ้าง?

1. เขาชอบให้ทิป

คนใจกว้าง ก็จะใจกว้างทุกที่ ทุกเวลา ถ้าคุณลองขอให้เขาทำอะไรตอนที่คุณสองคนกำลังเล่นจ้ำจี้ เชื่อว่าเขาก็จะยินดีปรนนิบัติกับคุณจนกว่าคุณจะพึงพอใจ แต่ถ้าหนุ่มของคุณเป็นคนไม่ค่อยชอบให้ทิป หรือทิปแบบเสียไม่ค่อยได้ อันนี้ก็อาจเป็นสัญญาณบอกให้คุณรู้ว่า อย่าไปหวังอะไรมากกับเรื่องอย่างว่าจากเขาเลย 

2. เขาจะชอบถามความเห็นของคุณ และตั้งใจฟังคุณจริงๆ

ถ้าเขาเป็นคนใส่ใจในความรู้สึก และความคิดเห็นของคุณอยู่เสมอ คุณก็จะได้คุณสมบัติเหล่านี้ในห้องนอน ในห้องครัว บนโต๊ะทำงาน ในห้องอาบน้ำ และสวนหลังบ้านของคุณ…แหม่ๆ แค่คิดก็รู้สึกร้อนๆหนาวๆแล้วล่ะสิ

3. เขาชอบทดลองทานอาหารใหม่ๆ

ถ้าเขามีความกระหาย และความผจญภัยในเรื่องของการทานอาหาร ก็มีความเป็นไปได้สูงว่าเขาจะมีความกระหาย และความผจญภัยในห้องนอนด้วยเช่นกัน สาวๆคงเข้าใจว่าเรากำลังหมายถึงอะไรอยู่นะ อิอิ

4. เขาชอบสัมผัสคุณอยู่บ่อยๆ

ข้อนี้นี่แบบว่า duh! ของมันแน่อยู่แล้ว! แต่ถ้าหนุ่มของคุณดันเป็นคนที่แม้แต่แค่กุมมือคุณในที่สาธารณะก็รู้สึกตะขิดตะขวงใจแล้ว บอกเลยว่าความหวังว่าเขาจะปรนนิบัติ make love กับร่างกายของคุณแบบหวานหยดนี่เห็นทีคงจะริบหรี่สุดๆเลยล่ะ

5. เขาเป็นคนเต้นเก่ง

ถ้าเขาเคยโชว์ dance moves สุดพลิ้วไหวในคลับจนทำให้คุณตาค้างมาแล้ว ถ้าอย่างนั้นเราก็ขอแสดงความยินดีกับคุณด้วย เพราะนั่นแปลว่ามูฟเม้นท์ร่างกายของเขาบนเตียงจะต้องไม่ธรรมดาแน่นอน ยิ่งลองเปิด make love playlist ที่เตรียมไว้คลอไปด้วยนะ โอ้! ฮอตกว่านี้มีอีกมั้ย?

6. เขาเป็นคนให้เกียรติผู้หญิง

ผู้ชายที่ไม่มีมารยาท หรือไม่ให้เกียรติกับผู้หญิง ยังไงก็ไม่ใช่สัญญาณที่ดีแน่ และคุณก็มั่นใจได้เลยว่าเขาจะต้องห่วยแตกกับเรื่องบนเตียงร้อยเปอร์เซ็น เพราะเขาจะไม่แคร์ว่าฝ่ายหญิงจะต้องการอะไร หรือไม่ต้องการอะไร แต่ถ้าหนุ่มคนพิเศษของคุณมีความสัมพันธ์ที่ดีกับแม่ของเขา ชอบซื้อของขวัญให้น้องสาว และมีเพื่อนหญิงที่ชื่นชอบเขาเป็นจำนวนมากแล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่าเขาคนนี้จะทำให้คุณถึงจุดสุดยอดซ้ำแล้วซ้ำอีกแบบหายห่วง!

signs-your-guy-is-good-at-sex-dooddot-01

7. เขาเป็นคนไม่ขี้อวด

ไอ้พวกผู้ชายที่ชอบเอาเรื่องบนเตียงของตัวเองมาพูดอวดกับเพื่อนๆ หรือกับคุณเอง ว่าเขาเก่งอย่างนู้นอย่างนี้ หรือเคยนอนกับผู้หญิงมาแล้วกี่คน ขอเตือนเลยว่าคุณจงอยู่ให้ไกลจากเขาไว้เลย เพราะนอกจากจะเป็นอะไรที่ยี้แบบสุดๆแล้ว ร้อยทั้งร้อยผู้ชายประเภทนี้จริงๆแล้วโคตรห่วยกับเรื่องอย่างว่า ผู้ชายที่เขาเก่งจริง เขาไม่เอามาพูดอวดกันหรอก ของอย่างนี้มันต้องให้การกระทำเป็นข้อพิสูจน์

8. เขาชอบมองคุณแบบตาไม่กระพริบ

ถ้าเขาชอบมองคุณอยู่ตลอดเวลาด้วยสายตาหวานฉ่ำ เหมือนคุณเป็นผู้หญิงคนสุดท้ายบนโลกใบนี้ แม้กระทั่งตอนที่คุณกำลังกินพิซซ่าด้วยความหิวโหย ซอสเลอะปาก แบบหมดสวยสุดๆ แต่เขาก็ยังทำให้คุณเขินอายม้วนต้วนได้อยู่ล่ะก็ เชื่อสิว่าพอถึงเวลาบนเตียงเขาจะไม่เขินอาย แถมเขายังพร้อมที่จะทำทุกอย่างที่คุณอยากให้เขาทำด้วยนะ

9. เขาตัวหอมมาก

กลิ่นเป็นสิ่งสำคัญมากๆในเรื่องของความดึงดูด เพราะฉะนั้นถ้าคุณหลงไหลกลิ่นกายหอมๆของเขาทุกครั้งที่เจอกัน ลองนึกภาพตอนที่คุณสองคนกำลัง make out กันสิ จะเหลือเหรอ?

10. เขาเป็นคนยืดหยุ่น

ยืดหยุ่นในที่นี้ เราไม่ได้หมายถึงในเรื่องของร่างกาย (แต่ถ้าร่างกายเขาจะยืดหยุ่น flexible ด้วย อันนั้นก็เป็นข้อบวก) แต่เรากำลังหมายถึงเขาเป็นคนที่ไม่ยึดติดกับแบบฟอร์มอะไรนานๆ เขาโอเคที่จะลองผิดลองถูก ลองทำอะไรใหม่ๆกับคุณบนเตียง เพราะเซ็กส์ที่ดีนั้นไม่ควรยึดติดกับแบบแผนอะไรเดิมๆ ลองนึกภาพว่าทุกครั้งที่มีอะไรกัน คุณต้องทำแต่ท่ามิชชันนารี หรือท่าด๊อกกี้ สไตล์ ตลอดดูสิ นานๆไปมันก็น่าเบื่อ ไม่มีอะไรตื่นเต้นใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นถ้าหนุ่มของคุณเข้าข่ายเป็นผู้ชายประเภทชอบทำแต่ท่าอะไรเดิมๆ ก็คงถึงเวลาแล้วล่ะที่คุณจะบอกเขาว่า ที่รัก เราลองเปลี่ยนมาทำอะไรใหม่ๆกันดีกว่า

11. เขาชอบออกกำลังกาย

ถ้าหนุ่มของคุณเป็นคนชอบออกกำลังกาย มีสุขภาพดี แข็งแรง ฟิตสุดๆ แน่นอนว่าเขาไม่มีทางมาเหนื่อยกลางคันตอนคุณกับเขากำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม เขาจะทำทุกวิถีทางให้คุณไปถึงฝั่งฝันให้ได้!

12. เขาเคยมีความลำบากในชีวิตมาก่อน

ผู้ชายที่หน้าตาดี หล่อเหลาแบบสุดๆ มักจะถูกชม ถูกยกย่องอยู่บ่อยๆ จนเจ้าตัวรู้สึกพึงพอใจกับตัวเองจนเกินไป ทำให้ผู้ชายประเภทนี้ไม่ work hard ที่จะได้อะไรมา ซึ่งนั่นมันก็สามารถส่งผลถึงเรื่องบนเตียงได้ด้วย เพราะฉะนั้นคุณต้องการผู้ชายที่เคยผ่านอุปสรรคชีวิตมาบ้าง เพราะเขาจะรู้จักพยายามในสิ่งที่เขาต้องการ ซึ่งนั่นก็คือทำให้คุณถึงจุดสุดยอดให้ได้ยังไงล่ะ

Credit: Cosmopolitan

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2022

“HENS ศิลปินมากความสามารถที่มาพร้อมแนวเพลง Alternative Pop ประกอบด้วย ปู๋-ปิยวัฒน์ มีเครือ (ร้องนำ), โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์ (กีตาร์), บัง- เอกสิริ กำบังภัย (เบส) และ จ๊อบ-กฤตพงศ์ สกุลนามอเนก (กลอง) จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ได้ฝากผลงานเพลงฝังแน่นไปด้วยเอกลักษณ์ไว้มากมาย อาทิ “แพนด้า”, “กลั้นไว้”, “ข้างเดียว”, “It’s gotta be you”, “มนุษย์อวกาศ” และเพลงมู้ดสดใสอย่าง “เมดูซ่า”