fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“10 Amazing Celebrity Homes” เปิด 10 บ้านสุดอลังการของดาราฮอลลีวู้ดและเซเลบริตี้ชื่อดัง
date : 4.กันยายน.2014 tag :

ดาราและเซเลบริตี้…จริงๆพวกเขาก็คือคนธรรมดาอย่างพวกเรานั่นแหละ ยกเว้นแต่ว่าพวกเขาและเธออาศัยอยู่ในบ้านที่ใหญ่กว่าของพวกเราถึงสองเท่า (หรือไม่ก็สิบเท่า!) ตั้งแต่บ้านพักตากอากาศริมชายหาดมาลิบู ไปจนถึงเพนท์เฮ้าส์สุดฮิปในนิวยอร์ก พวกเขาต่างเป็นเจ้าของบ้านที่สวยที่สุดในโลก และไม่ใช่ว่าดาราเหล่านี้จะมีบ้านแค่หลังเดียวนะ แต่ส่วนใหญ่พวกเขาจะมีบ้านอย่างน้อยสัก 2-3 หลังเป็นอย่างต่ำ โอ้วว…ชีวิตน่าอิจฉาอะไรเช่นนี้ อยากรู้มั้ยว่าพวกเขาเหล่านี้มีบ้านพักที่ไหนบ้าง ถ้าอย่างนั้นเชิญชมลิสต์บ้านดาราและเซเลบริตี้ฮอลลีวู้ดทางด้านล่างกันเลย!

null

Adam Levine and Behati Prinsloo
ข้าวใหม่ปลามันอย่างหนุ่มสุดฮอต Adam Levine แห่งวง Maroon 5 และนางแบบสาวสวย Behati Prinsloo จาก Victoria’s Secret ที่เพิ่งแต่งงานกันไปเมื่อไม่นานนี้ เพิ่งได้ซื้อลอฟท์สุดหรูใจกลางย่าน SoHo ในนิวยอร์ก ด้วยราคา $4.55 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยมีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง มีเพดานสูงถึง 13 ฟุต และห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ที่ทำจากหินอ่อนทั้งหมดเป็นต้น เห็นรูปแล้วช่างดูเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับร็อคสตาร์อย่างหนุ่ม Adam เสียเหลือเกิน

 

null

Rihanna
ป๊อปสตาร์สุดซ่า Rihanna ล่าสุดได้มาทัวร์ดูห้องแห่งนี้ ที่ตั้งอยู่บนชั้น 10 ของลอฟท์สุดหรู One York ในย่าน Tribeca ของนิวยอร์ก ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนตกแต่งภายในอยู่ ได้ข่าวว่าสเปซของลอฟท์ที่สาว Rihanna สนใจอยากซื้อนั้นมีความกว้างมากถึง 5,350 ตารางฟุต รวมทั้งยังมีวิวกว้างแบบ paronama ที่สามารถมองเห็นตึก iconic ต่างๆในกรุงนิวยอร์ก แถมยังมีลิฟท์ส่วนตัวที่ขึ้นมาถึงห้องของเธอโดยตรง ห้องเก็บของขนาดใหญ่ถึง 300 ตารางฟุต และสระว่ายน้ำ outdoor ความยาว 28 ฟุต ส่วนเรื่องราคานะเหรอ แค่ $18 ล้านเหรียญสหรัฐเท่านั้นเองจ้า

 

null

Kim Kardashian and Kanye West
E! เว็บไซต์บันเทิงฮอลลิวู้ด ได้ออกมาให้ข่าวว่า เมื่อไม่น่านมานี้ Kim Kardashian และ Kanye West กำลังอยู่ในขั้นตอนการเซ็นสัญญาซื้อที่ดินขนาด 8,000 ตารางฟุต บนเนินเขา Hidden Hills ในเมือง Calabasas รัฐ California ซึ่งที่ดินดังกล่าวเคยเป็นของ Lisa Marie Presley ลูกสาวของ Elvis Presley นั่นเอง ส่วนตัวบ้านนั้นก็เป็นในสไตล์ของบ้านพักตากอากาศในฝรั่งเศส โดยภายนอกมีไร่องุ่น และสระว่ายน้ำถึงสองสระด้วยกัน ส่วนด้านในนั้นมีห้องนอนมากถึง 8 ห้องนอน ห้องน้ำ 10 ห้อง และเคาน์เตอร์ถึง 3 เคาน์เตอร์ในส่วนของห้องครัว โดยทั้งหมดอยู่ในราคา $22 ล้านเหรียญสหรัฐ

 

null

Leonardo DiCaprio
พระเอกระดับ A-list, Leonardo DiCaprio ล่าสุดเพิ่งซื้อคอนโดสุดหรูมูลค่า $10 ล้านเหรียญสหรัฐ ใจกลางย่านดังอย่าง Greenwich Village ในกรุงนิวยอร์ก ข้างในมี 2 ห้องนอน และ 2 ห้องอาบน้ำ ว่ากันว่าน้ำที่ใช้อาบน้ำของหนุ่ม Leo นั้นมีส่วนผสมของวิตามินซี ห้องทุกห้องมีที่ฟอกอากาศ แถมแสงไฟที่ใช้ยังถูกออกแบบมาเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาตื่นนอน นี่มันเป็นสวรรค์ของหนุ่มโสดชัดๆ!

 

null

Anne Hathaway
เชื่อหรือไม่ว่า อพาร์ทเม้นท์สุดสวยที่คุณเห็นอยู่นี้ นางเอกสาว Anne Hathaway เคยซื้อเอาไว้เฉพาะเป็นที่เก็บของของเธอ? ใช่แล้ว คุณอ่านไม่ผิดหรอก ที่ “เก็บของ” ค่ะ แต่อย่าเพิ่งเสียดายไป เพราะตอนนี้สาว Anne เธอประกาศขายอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในราคา $4.25 ล้านเหรียญสหรัฐ ใครที่ได้ซื้อต่อถือว่าโชคดีมากๆ เพราะอพาร์ทเม้นท์ตั้งอยู่ในย่าน Brooklyn ของนิวยอร์ก สามารถมองเห็นวิวสะพาน Brooklyn Bridge และเกาะ Manhattan พร้อมด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ดาดฟ้า และ health club บรรยากาศเหมือนบ้านพักตากอากาศ เพียงแต่มีวิวเป็นเมืองนิงยอร์กเท่านั้นเอง!

 

null

Scarlett Johansson
นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ เมื่อไม่กี่เดือนมานี้ เพิ่งซื้อบ้านสไตล์ beach house ที่เมืองพักตากอากาศสุดฮิตของเหล่าเศรษฐีอเมริกัน อย่างเมือง Hamptons ที่ทุกคนคงจะพอทราบกันดีว่า เมืองๆนี้เต็มไปด้วยที่พักอันหรูหราของบรรดามหาเศรษฐีทั้งหลาย สำหรับบ้านของสาว Scarlett นั้น มีราคาอยู่ที่ $2.2 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยตั้งอยู่บนเนื้อที่ขนาด 1.4 ไร่ มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ สระว่ายน้ำแบบ outdoor ห้องนอนขนาด master suite มีระเบียงส่วนตัวและเตาผิง ห้องรับแขกขนาดใหญ่ และห้องครัว/ห้องกินข้าวแบบ open-plan ฟังดูแล้วช่างเป็นบ้านพักตากอากาศที่เพอร์เฟ็คต์สุดๆ!

 

null

Gisele Bündchen and Tom Brady
ซุปเปอร์โมเดลระดับโลก Gisele Bündchen และสามีนักอเมริกันฟุตบอล Tom Brady เพิ่งประกาศขายแมนชั่นสุดโรแมนติกแห่งนี้เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้ตกเป็นของแร็ปเปอร์รุ่นใหญ่ Dr. Dre แล้วเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเขาได้ตกลงซื้อมาในราคาสูงถึง $48 ล้านเหรียญสหรัฐ แมนชั่นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Brentwood, California ในสไตล์ของคฤหาสน์แบบฝรั่งเศส (French château) มี 5 ห้องนอน 9 ห้องน้ำ มีห้องออกกำลังกาย ห้องสปา และสระว่ายน้ำสุดหรูแบบ outdoor แต่ที่อยากรู้คือ แล้ว Dre จะทำอะไรกับห้องเสื้อผ้าซุปเปอร์โมเดลขนาดยักษ์ของ Gisele ต่อไปเนอะ?

 

null

Jon Bon Jovi
ภาพที่คุณเห็นอยู่นี่คือเพนท์เฮ้าส์สุดหรูอลังการของร็อคเกอร์ในตำนาน Jon Bon Jovi ที่เขาเพิ่งประกาศขายไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ในราคา $37 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางย่าน SoHo ในนิวยอร์ก เพนท์เฮ้าส์แห่งนี้มีความกว้างถึง 7,452 ตารางฟุต มีระเบียงขนาดใหญ่ถึง 3 ระเบียง 6 ห้องนอน ห้องครัวเชฟขนาดใหญ่ ห้องพี่เลี้ยง ห้องดูหนัง และวิวแบบ panorama ที่สามารถมองชมวิว downtown ของนิวยอร์ก การเป็นร็อคสตาร์มันเจ๋งอย่างนี้นี่เอง

 

null

Jonah Hill
นักแสดงหนุ่มจากภาพยนตร์ 22 Jump Street และ Moneyball คนนี้ก็เพิ่งประกาศขายอพาร์ทเม้นท์ในนิวยอร์กของตัวเองเหมือนกัน ในราคา $3.8 ล้านเหรียญสหรัฐ (ทำไมแต่ละคนประกาศขายกันถี่จัง?) หลังจากที่เขาอยู่ที่นี่ได้เพียงหนึ่งปีกว่า ถึงแม้ว่าห้องที่หนุ่ม Jonah เคยอยู่นั้นจะได้รับการต่อเติมให้มีห้องน้ำใหม่และห้องครัวสมัยใหม่ขนาดใหญ่ แต่อันที่จริงแล้วอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้เป็นตึกเก่าจากปี 1915 ดังนั้นตัวห้องยังคงมีเสน่ห์ของยุคเก่าหลงเหลืออยู่ หนุ่มโสดทั้งหลายเห็นลอฟท์ที่นี่แล้วคงจะถูกใจกับการตกแต่งสไตล์ urban masculine ผสมกับรายละเอียดคลาสสิคต่างๆ

 

null

Miranda Kerr
นางแบบสาวโสดสุดฮอต Miranda Kerr ล่าสุดได้ซื้อบ้านพักตากอากาศริมชายหาดมาลิบู (Malibu) ในราคา $2.15 ล้านเหรียญสหรัฐ มี 3 ห้องนอน ห้องครัวขนาดกว้างแบบ open floor plan เพดานสูง สระว่ายน้ำแบบ outdoor ห้องออกกำลังกาย และสนามรอบบ้าน นอกจากนี้ตัวบ้านยังอยู่ไม่ไกลจากตัวชายหาด สามารถเดินเล่นไปถึงภายในไม่กี่นาที ถือเป็นบ้านพักตากอากาศที่เหมาะมากๆสำหรับสาวโสดทั้งหลาย ที่อยากจะหลบหนีจากชีวิตอันวุ่นวายของเมืองใหญ่

 

Credit: Domainhome

RECOMMENDED CONTENT

1.มีนาคม.2022

แซมรู้สึกว่ายังเป็นแค่จุดเริ่มต้นเล็กๆ ของแซมมากๆ แซมยังเป็นคนนึงที่แซมมองเรื่องดนตรีเป็นเรื่องของความสนุกอยู่ แซมชอบที่จะได้ทดลองเพลงต่างๆ วิธีการเขียนต่างๆ เหมือนกับดนตรีมันยังเป็นงานอดิเรกของแซมด้วย แล้วพอเราได้ออกมาทำเป็น Job ด้วยจริงๆ มันก็แฮปปี้ดี ไม่รู้ว่าจะเรียกตัวเองว่าศิลปินเต็มตัวได้ไหม แต่ว่าก็ทำอยู่เรื่อยๆ