
อาดิดาส ออริจินอลส์ และคานเย่ เวสต์ เตรียมปล่อย YEEZY BOOST 700 Salt สนีกเกอร์สุดคูลที่เหล่าสายสตรีทต้องมี การกลับมาในครั้งนี้ มาพร้อมกับความเท่ และความสบายที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยในส่วน upper ที่เป็นผ้า mesh ตกแต่งด้วย หนังกลับและหนังคุณภาพชั้นยอด สำหรับ midsole เป็นพื้น BOOST เทคโนโลยีสุดล้ำจากอาดิดาส เพื่อส่งมอบความสบายและความมั่นคงในทุกย่างก้าว พร้อมด้วยพื้น gum sole สีดำสุดเท่ ปิดท้ายด้วยกิมมิกคูลๆกับ ดีเทลสะท้อนแสงที่ส้นเท้าและสามแถบเอกลักษณ์ฉบับอาดิดาส
YEEZY BOOST 700 Salt วางจำหน่ายพร้อมกันวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ ในราคา 12,000 บาท ที่อาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซนเตอร์ อาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยาม และ https://www.adidas.co.th ติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH
RECOMMENDED CONTENT
เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ กรุ๊ป ประเทศไทย เอเจนซี่โฆษณาชั้นนำของประเทศไทย ในเครือปับลิซิสกรุ๊ป ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. ทำแคมเปญ ลดเค็ม ลดโรค รณรงค์ให้คนไทยตระหนักถึงอันตรายของการบริโภคโซเดียม ที่มากเกินไปจนสะสมในร่างกายทำให้เกิดโรคร้าย และปรับพฤติกรรมนี้