fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Wellograph Wellness Watch” Smartwatch ดีไซน์ Minimal ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบสนองกับทุกการใช้ชีวิต
date : 26.ธันวาคม.2014 tag :

ใกล้ปีใหม่เข้าไปทุกทีแล้ว ใครที่ยังคิดของขวัญปีใหม่ต้อนรับปี 2015 ไม่ออก เรามีของขวัญที่เข้ากันกับยุคสมัยนี้มาแนะนำ กับ “Wellograph” เจ้าของรางวัล CES 2014 Innovations Design and Engineering Award นี่คือนาฬิกาที่ออกแบบมาให้สำหรับคนเมืองรุ่นใหม่ ที่เรื่องของการดูแลสุขภาพถือเป็นสิ่งแรกๆที่ต้องคำนึงถึง ท่ามกลางทุกวันนี้ที่อุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานในชีวิตประจำต่างก็มีฟังก์ชั่นเทคโนโลยีล้ำสมัยเป็นส่วนหนึ่งรวมอยู่ด้วย เรามาดูกันว่า Smartwatch เรือนนี้สามารถให้อะไรกับคุณได้บ้าง?

null

null

null

มาถึงเรื่องดีไซน์ที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เพราะ Wellograph มาพร้อมกับการออกแบบสไตล์ Minimal อันน้อยชิ้นและสวยงาม สามารถใส่เข้าได้ทั้งชายและหญิง (ดูจากรูปประกอบด้านบน) ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกายในวันออกกำลังกายใน Sport ลุค หรือแม้แต่ออกงานในชุด Smart & Casual หรือจะเป็นทางการขึ้นมาอีกในลุค Suit & Tie นาฬิกา Wellograph ก็เป็น Accessories ท่ีเข้าได้ดีกับทุกวาระโอกาสเสมอๆ เพราะวัสดุที่ใช้นั้นแสดงถึงความ Luxury ตั้งแต่กรอบตัวเรือนชิ้นบนทำจากสแตนเลสสตีล กรอบตัวเรือนชิ้นล่างทำจากอะลูมิเนียม พร้อมกับกระจกหน้าปัด Digital (ขนาด 1.26 นิ้ว) ที่ใช้ Sapphire Crystal กันรอยขีดข่วนได้อย่างสมบูรณ์ (วัสดุเกรดสูงแบบเดียวกันกับที่ใช้บนหน้านาฬิกา hi-end ทั้งหลาย) เทียบกับนาฬิกา Smartwatch ด้วยกันเรือนอื่นๆเท่าที่เราเคยมา ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยเน้นเรื่องงานออกแบบเท่าไร Wellograph Wllness Watch เรือนนี้จึงถือเป็น Smartwatch ที่มีดีไซน์ลงตัวและสวยงามที่สุดแล้วก็ว่าได้

เรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานก็เป็นจุดเด่นที่สำคัญเลยสำหรับ Wellograph มีความพิเศษคือตัวเซนเซอร์หัวใจประสิทธิภาพสูง สามารถแสดงผลกราฟหัวใจได้แบบ Real-Time มีฟังก์ชั่นที่รองรับโดยเฉพาะ ไม่สามารถหาได้จาก Activity Trackers หรือ Smart Watch รุ่นอื่นๆคือ “Readiness Test” การอ่านค่าหัวใจในระดับคลื่นความถี่สูงพิเศษ บอกได้ถึงขั้นความเครียดและความพร้อมของร่างกายผู้สวมใส่ในขณะออกกำลังกาย และอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาสำหรับคนที่ดูแลสุขภาพโดยเฉพาะ คือ “Fitness Age” ที่จะทำงานหลังจากเมื่อใส่ Wellograph ไปสักพักหนึ่ง นาฬิกาจะสามารถบอกถึงอายุสุขภาพที่แท้จริงของเราได้ เนื่องจากทุกวันนี้ร่างกายจำเป็นต้องมีการใช้งานสูง ทำให้สุขภาพร่างกายอาจจะทรุดโทรมเกินกว่าที่อายุตัวเลขเป็นอยู่ได้ ฟังก์ชั่นนี้จะคำนวณความแข็งแรงของร่างกายเราออกมาได้อย่างละเอียดยิบ

null

null

null

นอกจากที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว Spec อื่นๆของ Wellograph ยังมีระดับการกันน้ำ Water Resistant ที่กันได้ลึกถึง 50 เมตร มีระบบการแสดงผลข้อมูลที่สามารถดูผ่านตัวเรือนได้ครบวงจร โดยไม่ต้องพึ่งการทำงานผ่าน Smartphone ใดๆทั้งนั้น หรือถ้ามีความต้องการก็สามารถเชื่อมต่อกับ Application ที่รองรับทั้งสาม Platform ได้เลย (iOS, Android, Windows Phone) หมดห่วงเรื่องปัญหาแบตหมดเพราะ Wellograph ชาร์ตครั้งเดียว สามารถอยู่ได้นานถึง 7 วัน เราพอมองเห็นแล้วว่านอกจากจะเป็นมิตรกับคนออกกำลังกายหรือไลฟ์สไตล์คนเมืองแล้ว ในมุมนักเดินทางที่ต้องบุกป่าลงเขา ใช้งานแบบสมบุกสมบัน Smartwatch เรือนนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน มีให้เลือกทั้งหมดสองสี Silver Satin Edition ตัวเรือนสีเงินกับสายหนังน้ำตาลเข้ม และสีดำล้วน Black Chrome Edition ราคาอยู่ที่ 11,900 บาท สามารถไปทดลองของจริงได้ที่ร้าน iStudio ทุกสาขาทั่วประเทศ

สั่งซื้อและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
Website :http://www.wellograph.com/
Facebook : https://www.facebook.com/WellographTH?fref=ts

RECOMMENDED CONTENT

30.พฤศจิกายน.2020

Netflix ผู้นำบริการสตรีมมิงความบันเทิงระดับโลก ประกาศฉายภาพยนตร์ไต้หวันเรื่อง Your Name Engraved Herein (ชื่อที่สลักไว้ใต้หัวใจ) โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว LGBTQ ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลของไต้หวัน