fbpx

CONTACT US

#Eat | ชวนชิม Fine Dining เซ็ตเมนูรสชาติที่คุ้นเคย ราคาดีงาม ฉลองครอบรอบ 11 ปี ร้าน Water Library จามจุรี สแควร์
date : 3.พฤศจิกายน.2020 tag :

เผลอแป๊บเดียวร้านอาหารในดวงใจของใครหลายคน Water Library (วอเตอร์ ไลบรารี่) สาขาจามจุรี ก็อายุครบ 11 ขวบแล้วจ้า เราเลยจะชวนทุกคนมาชิมเมนูพิเศษที่ทางร้านจัดเพื่อขอบคุณลูกค้าที่อยู่ด้วยกันอย่างเหนียวแน่นมาจนถึงวันนี้ ด้วยเซ็ตเมนูอร่อยๆ กับคอนเซ็ปต์ ‘11.11’ ที่รังสรรค์โดย เชฟเติ้ล – ภูวเดช เตชจิรัชกาล ซึ่งริเริ่มจากความคิดที่อยากให้ทุกคนสามารถสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยของอาหาร Fine Dining ได้ง่ายขึ้น ทั้งในแง่ของราคา ในขณะที่คุณภาพ วัตถุดิบ และรสชาติอาหารก็ยังคงเป็น The Best เหมียนเดิมไม่เปลี่ยนเเปลง!

ตั้งแต่วันที่ 1 – 11 พ.ย. นี้ เชฟเติ้ลได้ครีเอทเมนูขึ้นมาใหม่ทั้งหมด โดยจะเสิร์ฟเป็นเซ็ตเมนู ประกอบด้วย 3 คอร์ส ซึ่งแต่ละจานผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออกอย่างลงตัว ขณะที่รสชาติจะเน้นไปที่ความสดชื่น กินแล้วรู้สึกรีเฟรช ที่สำคัญคือมาในปริมาณพอเหมาะพอเจาะ แบบที่สาวๆ ไปกินคนเดียวได้สบายๆ ไม่แน่นพุงเกินไป กับเซ็ตเมนูราคาดีงาม 1,111 บาท++ เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1 – 11 พฤศจิกายน 2563 นี้

ไปดูกันว่ามีเมนูอะไรบ้าง!

ทางร้านจะเสิร์ฟซูปเห็ดร้อนๆ กับขนมปัง 2 ชนิด เป็น Complimentary ก่อนเริ่มคอร์สแรก Hokkaido Scallop : Dashi, Strawberry Gochujang, Yuzu Vinaigrette จานแรกเรียกน้ำย่อยด้วยหอยเชลล์ฮอกไกโด เสิร์ฟในรูปแบบทาร์ทาร์ แต่งหน้าด้วยเจลลี่ที่ทำจากซูปปลาดาชิหอมกรุบ ราดด้วยซอสซอร์เบต์รสสตรอว์เบอร์รี่ที่เชฟนำไปผสมกับซอสโคชูจังสไตล์เกาหลี ที่เพิ่มรสเผ็ดร้อนและเปรี้ยวเข้มข้นให้กับจานนี้ได้เป็นอย่างดี ตัดกับรสเค็มๆ ของไข่ปลาแซลมอนและรสเปรี้ยวสดชื่นจากยูสุเวเนแกรตต์ รวมๆ เราชอบทั้งเท็กซ์เจอร์นุ่มละมุนลิ้นของไข่ปลา หอยเชลล์ฮอกไกโด และเท็กซ์เจอร์ของซอสต่างๆ กับการเสิร์ฟแบบเย็นของจานนี้ที่ทำให้ความรู้สึกสดชื่นมากๆ

จานหลักจะมีให้เลือก 2 อย่าง ว่าจะเป็น Golden Pomfret : Wild Mushroom, Curly Kale, Squid Ink, Yuzu Kosho ปลาเต๋าเต้ยเนื้อนุ่มเสิร์ฟพร้อมกับซอส 2 สไตล์ ได้แก่ ซอสหมึกดำ และซอสยูสุโคโชที่ชาวญี่ปุ่นนิยมรับประทานกับอาหารซีฟู้ดให้รสเผ็ดหอมขึ้นจมูก หรืออย่างที่เราเลือกชิมวันนี้คือ Black ONYX Striploin : Shimeji, Eggplant, Binchotan, Beef Jus สเต๊กเนื้อวากิวออสเตรเลียที่ใช้ส่วนสันนอก ซึ่งเชฟนำไปซูวี (Sous-vide) จนนุ่ม ก่อนนำมาย่างบนกระทะให้มีกลิ่นหอมโดยที่เชฟไม่ได้ใช้นำ้มันเลย ยิ่งเสิร์ฟกับเห็ดย่าง และมะเขือม่วงเผาถ่านญี่ปุ่นก่อนจะนำมาบดให้นุ่มละมุนคล้ายๆ มันบด ยิ่งทำให้เนื้อวากิวจานนี้มีกลิ่นติดไหม้หอมๆ  ก่อนจะราดด้วยซอสเนื้อสูตรพิเศษที่ผ่านการเคี่ยวจนเข้มข้น สัมผัสและรสชาติของเนื้อจานนี้ลงตัวสุดๆ ไปเลย

จบคอร์สด้วยของหวาน Melon Parfait : Yuzu Jelly, Lime, Yakult Sorbet เมลอนพาร์เฟ่ต์หวานหอม เสิร์ฟพร้อมเจลลี่ยูสุ ครัมเบิ้ล และซอร์เบต์รสยาคูลท์ ใช่แล้ว! ยาคูลท์เปรี้ยวๆ รสชาติแสนชื่นใจที่คุ้นเคย!

เซ็ตเมนู 11.11 Magic Moment at Water Library

ราคา : 1,111 บาท++

เวลา : มื้อเที่ยง 11.30 – 14.30 น. และ มื้อค่ำ 17.00 – 21.00 น.

ตั้งแต่วันที่ 1 – 11 พฤศจิกายน 2563 นี้ ที่ร้าน Water Library ทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 095-085-7777

RECOMMENDED CONTENT

28.พฤษภาคม.2019

พาเที่ยวในโตเกียว ซื้อรองเท้า ให้'สายวิ่ง' เก็บตก ที่เที่ยว ช้อปปิ้ง หลังจากงานวิ่ง Tokyo Marathon  . INSIDER JOURNY EP5 : เมื่อ 'สายวิ่ง' เก็บตก Shopping หลัง วิ่งในงาน Tokyo Marathon . Dooddot x Running Insider x Runner’s journey