fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#EAT – เสาร์นี้ไปกัน! W DOES BRUNCH บุฟเฟ่ต์วันเสาร์ราคาดีงามที่จัดทั้งเต็มอาหารและค็อกเทล
date : 3.พฤษภาคม.2019 tag :

ถ้าหน้าร้อนนี้อยากหนีร้อนไปจัดอาหารมื้อดีๆ แต่ยังหาที่ลงไม่ได้ เราอยากชวนคุณมามีนัดกับ ‘ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์’  (W DOES BRUNCH) บุฟเฟ่ต์สุดคุ้มทุกวันเสาร์แรกและเสาร์ที่ 3 ของทุกเดือน ณ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) เหมือนที่เราได้มาชิมแล้ว ดีต่อใจและพุงมากกก!

  • ความพิเศษของ ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ ไม่ใช่แค่ไลน์บุฟเฟ่ต์ธรรมดาๆ เบๆ ทั่วไป เพราะเขามีโซน ‘ดับเบิ้ลยู ค็อกเทล คัลเจอร์ (#WCOCKTAILCULTURE)’ กับสเตชั่นค็อกเทลที่มีเครื่องดื่มให้เลือกมากมายโดยมิกโซโลจิสต์มากประสบการณ์จะมาครีเอทค็อกเทลอร่อยๆ ให้เราจากวัตถุดิบเช่น ผลไม้ ที่ปรุงออกมาเป็นค็อกเทลแสนสดชื่นเหมาะกับอากาศร้อนเดือดๆ ช่วงนี้เป็นที่สุด จะเลือกตามเมนูหรือจะบอกโจทย์ เช่น อยากได้เมนูที่รีเฟรชชิ่ง หรืออยากได้รสเข้มๆ หน่อย ใส่อันนู้น ไม่ใส่อันนี้ พี่มิกซ์โซโลจิสต์เขาก็จะตามใจเรา ปรุงค็อกเทลแก้วพิเศษให้ทันที 

  • ส่วนไลน์อาหารที่เป็นมิชชั่นหลักของเราก็ไม่น้อยหน้าจ้า ถ้าใครเคยมีโอกาสมาที่ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์แล้วจะรู้ว่าเขาจัดเต็มอาหารคาวหวานนานาชาติ ทั้งฝรั่ง จีน ญี่ปุ่นอยู่แล้ว และวัตถุดิบต่างๆ ก็ค่อนข้างดีเลยทีเดียว อย่างอาหารญี่นก็มีให้เลือกทั้งซาชิมิและซูชิเป็นคำๆ ที่รีเควสต์ได้ว่าอยากได้ปลาอะไร ราดซอสแบบไหน ส่วนด้านซีฟู้ด สำหรับคนรักอาหารทะเล เราว่าที่นี่คุ้มค่าคุ้มราคามาก มีทั้งกุ้ง หอยนางรมตัวเบิ้มๆ และปูทาราบะเนื้อหวานแน่นรออยู่ เติมไม่หยุด เติมไม่อั้น ไม่พร่องจริงๆ จ้า

  • สเตชั่นเนื้อมีให้เลือกเยอะใช้ได้เลย ทั้งขาแกะ ทั้งเนื้อวัวสำหรับคนที่ชอบเนื้อแน่นๆ หน่อย กับเนื้อวัวส่วนติดมันนุ่มๆ ซึ่งเราชอบส่วนนี้คือมันมาพร้อมกับเครื่องเคียงมากมายให้เลือกเพียบไม่เหมือนที่ไหน ไม่ว่าจะเป็น สารพัดผักดอง Cauliflower ย่างกระเทียมราดชีส มันฝรั่งบดแบบละเอียด มันฝรั่งอบโรสแมรี่ และอื่นๆ อีก ซึ่งคุณสามารถบอกเชฟได้ตามชอบ รวมถึงสเตชั่นข้างๆ กันที่เป็นสเตชั่นพาสต้า ก็มีให้เลือกสารพัดเส้นและซอส วิธีการคือบอกเชฟปุ๊บ อยากได้แบบไหน เชฟก็ปรุงให้ร้อนๆ ตามขอเช่นกัน 

  • ส่วนสเตชั่นอาหารจีนพวกติ่มซำก็อยู่ใกล้ๆ กับสลัดที่ดีงาม ยิ่งถ้าคุณเป็นมนุษย์บ้ากินผักเหมือนเราด้วยแล้ว ที่นี่ไลน์ผักเยอะน่ากินไปหมด ผักสดกรอบ และมีน้ำสลัดให้มิกซ์แอนด์แมทช์กันสนุกสนานมาก 

  • สำหรับสายหวานยอมเบาหวานขึ้นไปเลย ขนมที่นี่ไม่ใช่มาวางจุกจิกจิ๊บจ้อยพอเป็นพิธีนะ มีให้เลือกเยอะมาก เราเดินวนแล้ววนอีก อยากชิมไปซะทุกอย่างยิ่งช่วงที่เราไปเป็นช่วงเทศกาลอีสเตอร์ด้วยแล้วเนี่ย บรรดาขนมหวานเอย เค้กเอยต่างๆ พร้อมใจกันเป็นรูปกระต่ายและไข่อีสเตอร์ด้วยแหละ งุ้ยย นั่ลลั๊ก!

จัดไป! กับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อิ่มคุ้มแบบนี้ :

  • จัส ฟอร์ ฟู้ด (Just For Food) ราคา 1,999++ บาท / ท่าน สำหรับอาหาร, ซอฟท์ดริ้งค์, น้ำผลไม้, ชา และกาแฟแบบไม่อั้น
  • ดิ เอ็กซ์พีเรียนส์ (The Experience) ราคา 2,999++ บาท / ท่าน สำหรับอาหาร, ค็อกเทล, ไวน์,เบียร์ และสปาร์คลิ่งไวน์แบบไม่อั้น

พบกับ ‘ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์’  (W DOES BRUNCH) ทุกวันเสาร์แรกและเสาร์ที่สามของเดือน ตั้งแต่เวลา 12.30 – 15.30 น. (ในเดือนนี้ วันที่ 4 และ 18 พฤษภาคม / วันที่ 1 และ 15 มิถุนายน 2562)

ที่ เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวันสำหรับอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ตั้งแต่เวลา 06.30 – 22.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02-344-4210 หรือ bf.wbangkok@whotels.com

ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรมดับเบิ้ลยูกรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ : www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com

RECOMMENDED CONTENT

6.ตุลาคม.2017

ภาพหายากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนเมื่อ Harrison Ford หลุดขำ กลางรายการให้สัมภาษณ์รายการทีวีของอังกฤษ This Morning เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา #BladeRunner2049