fbpx

CONTACT US

ชวนเปลี่ยนมุมทำงานให้พร้อม ‘New Normal’ กับ Vitra แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับโลกที่ตอบโจทย์ทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่น
date : 24.กรกฎาคม.2020 tag :

ที่สุดของพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจ Norse Republics (นอร์ส รีพับบลิค) ชวนเปลี่ยนมุมทำงาน สร้างแรงบันดาลใจ ตอบรับชีวิตวิถีใหม่ ‘New Normal’ เปิดตัวโชว์รูม Vitra (วิทร้า) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สุดยูนีค ดีไซน์ล้ำจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดดเด่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นที่สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นที่ออฟฟิศหรือห้องทำงานที่บ้าน ท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่นที่ซ่อนตัวอยู่ในบ้าน ณ นอร์ส รีพับบลิค ไลฟ์ สเปซ โซลูชั่น ซอยสมคิด 

งานนี้ วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นอร์ส รีพับบลิค จำกัด ให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเองพร้อมกล่าวว่า

“วิทร้า เป็นแบรนด์ดังที่ได้ความนิยมและมียอดขายสูงสุดในยุโรป ด้วยดีไซน์ที่มาพร้อมกับคุณภาพและเทคนิคการผลิตขั้นสูง โดยเป็นผลงานโมเดิร์นดีไซน์ที่มีอิทธิพลต่อชีวิตประจำวันของคนร่วมสมัย มีการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งในด้านเทคโนโลยีควบคู่ไปกับงานฝีมือ ทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในระดับครัวเรือนไปจนถึงพื้นที่ส่วนกลางของโปรเจคยักษ์ใหญ่ระดับประเทศ ไม่ว่าจะเป็นที่สนามบินดูไบ, พิพิธภัณฑ์ Museum of Modern Art (พิพิธภัณฑ์โมเดิร์นอาร์ต) ที่นิวยอร์ก, พิพิธภัณฑ์ Tate Modern (เทต โมเดิร์น) ที่ลอนดอน, สำนักงานใหญ่ของ Fendi (เฟนดิ) ที่โรม หรือสำนักงานใหญ่ของ Amorepacific (อมอร์แปซิฟิค) ที่โซล เป็นต้น ทาง นอร์ส รีพับบลิค จึงเชื่อมั่นว่า วิทร้า จะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนทำงานยุคนี้ที่กำลังมองหาหรืออยากปรับเปลี่ยนมุมที่นั่งทำงานประจำ ให้มีกำลังใจทำงานได้ตลอดทั้งวัน”

โชว์รูม วิทร้า เป็นส่วนขยายสุดเท่ของ นอร์ส รีพับบลิค ไลฟ์ สเปซ โซลูชั่น ในซอยสมคิด กินพื้นที่บนชั้น 2  กว้างกว่า 230 ตารางเมตร อันเป็นที่ตั้งของออฟฟิศ นอร์ส รีพับบลิค ที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ผ่านการตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ Live Office (ไลฟ์ ออฟฟิศ) ที่แตกต่างไปจากโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป เพื่อให้เป็นพื้นที่ที่เป็นจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ โดยพื้นที่ทั้งหมดถูกจัดวางด้วยเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในสำนักงาน พรีเซ็นต์ความเป็น วิทร้า ผสมผสานกันอย่างกลมกลืน ท่ามกลางบรรยากาศโล่งกว้าง ฝ้าเพดานสูง ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับบรรยากาศภายในโชว์รูม พร้อมเปิดรับแสงธรรมชาติที่ส่องผ่านกระจกบานใหญ่เข้ามา ร้านจึงสวยงามมีมิติ แต่ให้ความรู้สึกสงบ สบายๆ เรียบง่ายแบบเป็นกันเอง 

RECOMMENDED CONTENT

2.กุมภาพันธ์.2021

Garmin เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ขนาดเล็กดีไซน์ทันสมัย Lily ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่รุ่นคลาสสิกและรุ่นสปอร์ต โดยนาฬิกาอัจฉริยะ Lily มาพร้อมรูปทรงสุดชิคในขนาดกะทัดรัด ด้วยตัวเรือนขนาด 34 มม. พร้อมสลักเชื่อมสายนาฬิกาแบบ T-bar เลนส์หน้าปัดพร้อมลวดลายละเอียด