fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

รวมเคล็ดลับหุ่นสวยสุดเพอร์เฟกต์ จากเหล่านางฟ้า Victoria’s Secret
date : 10.มีนาคม.2015 tag :

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าขนาดผู้หญิงด้วยกันเอง ยังหลงไหลในความสวยของเหล่านางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต โดยเฉพาะเวลาพวกเธอเดินบนรันเวย์ของแฟชั่นโชว์วิคตอเรีย ซีเคร็ตทุกๆปี แน่นอนว่าพวกเราชอบอยู่แล้วล่ะ พวกคอสตูมอลังการงานสร้างที่พวกเธอสวมใส่ แต่เชื่อว่าสิ่งที่ผู้หญิงแทบทุกคนจ้องตาเป็นมันก็คือ “รูปร่าง” ของนางฟ้าแต่ละคน ที่เห็นแล้วแบบว่า โอ๊ยย! อิจฉาตาร้อน! พวกเธอทำบุญมาด้วยอะไร ทำไมถึงสูงยาวเข่าดี เอวคอด สะโพกผายได้ขนาดน้านนน?! แต่…ท้ายที่สุดแล้ว สรีระสุดเพอร์เฟกต์ที่พวกเราเห็นๆกันนั้น นางแบบแต่ละนางไม่ได้มาง่ายๆ หากแต่ต้องผ่านการออกกำลังกายอย่างหนักเป็นประจำ ซึ่งวันนี้เรามีเคล็ดลับในการออกกำลังกาย และการรักษารูปร่างของเหล่านางฟ้าแต่ละคนมาแชร์กัน ซึ่งดูเหมือนว่าการจะเป็นนางฟ้าอย่างที่ทุกคนอิจฉาไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ถ้าไม่มีความตั้งใจมากพอทำไม่ได้แน่ ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า ว่าแต่ละนางเธอมีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง

null

ถ้าอยากหุ่นสวยแบบ Lily Aldridge:

“ฉันเล่น Ballet Beautiful ตลอดทั้งปี แต่จะเล่นหนักมากขึ้นช่วงที่จะมี วิคตอเรีย ซีเคร็ต แฟชั่นโชว์” (Ballet Beautiful คือการออกกำลังกายที่จะช่วยให้ได้กล้ามเนื้อที่โทนมากๆทุกสัดส่วนแบบนักบัลเล่ต์ อีกทั้งยังช่วยให้ posture เวลาเดินและนั่งดีขึ้นด้วย)

null

ถ้าอยากหุ่นสวยแบบ Candice Swanepoel:

“ปกติฉันจะฟิตออกกำลังกายตลอดทั้งปีอยู่แล้ว แต่ช่วงเวลาไหนที่ฉันอยากจะฟิตมากๆ อย่างช่วงก่อนที่จะมีวิคตอเรีย ซีเคร็ต แฟชั่นโชว์ ฉันก็จะกินเพิ่มขึ้นด้วย เพื่อที่ฉันจะมีแรงออกกำลังกายหนักขึ้น ฉันชอบการออกกำลังกายที่จะช่วยเน้นให้ก้นกับขาของฉันเฟิร์มขึ้น”

null

ถ้าอยากหุ่นสวยแบบ Doutzen Kroes:

“เวลาฉันอยู่ที่นิวยอร์ก ฉันจะชอบออกไปวิ่งแถวๆริมแม่น้ำฮัดสันมากๆ แต่ฉันก็ชอบไปต่อยมวย และฝึกกระโดดเชือกเหมือนกัน ยิ่งพวก workout ที่ช่วยขับเหงื่อออกมามากๆนะฉันล่ะยิ่งชอบ เพราะฉะนั้นการออกกำลังกายที่ดีสำหรับฉันที่สุดคือพวกคาร์ดิโอ”

null

ถ้าอยากหุ่นสวยแบบ Adriana Lima:

“ฉันชอบกระโดดเชือกเป็นประจำ แล้วก็ต่อยมวย ฉันต่อยมวยมาเป็นเวลา 10 ปีแล้วล่ะ ฉันคลั่งการต่อยมวยมากๆ!”

null

ถ้าอยากหุ่นสวยแบบ Alessandra Ambrosio:

“ฉันชอบเล่น Brazil Butt Lift เพื่อให้ก้นของฉันฟิตแอนด์เฟิร์ม ได้รูปอยู่ตลอดเวลา ฉันว่ามันทำให้รูปร่างของฉันดูดีกว่า 10 ปีก่อนเยอะเลย แต่บางทีถ้าเล่นมากๆ ฉันจะมีอาการปวดหลัง ต้องคอยระวังอยู่เหมือนกัน”

null

ถ้าอยากหุ่นสวยแบบ Karlie Kloss:

“ฉันเป็นคนไม่ชอบนั่งอยู่เฉยๆ ฉันจะต้องขยับแข้งขยับขาอยู่ตลอด ตอนเด็กๆฉันเคยเป็นนักบัลเล่ต์มาก่อน แต่ตอนนี้ฉันก็ยังชอบเต้น แล้วก็วิ่งเป็นประจำ รวมถึงการปั่นจักรยาน และก็ว่ายน้ำ”

null

ถ้าอยากหุ่นสวยแบบ Behati Prinsloo:

“ถ้ามีเวลาว่างฉันจะพยายามเล่นพิลาทิสตลอดทั้งปี แล้วฉันก็ชอบว่ายน้ำมากๆด้วย จริงๆแล้วฉันมีเทรนเนอร์ส่วนตัวที่คอยเข้มงวดกับฉันทุกครั้งที่ฉันเกิดอาการขี้เกียจ! ฉันจะพยายามทำตัวแอ็คทีฟ และยุ่งๆเข้าไว้น่ะ”

null

ถ้าอยากหุ่นสวยแบบ Jac Jagaciak:

“ฉันชอบเล่นโยคะร้อน (Bikram yoga) แล้วก็วินยาสะโยคะ (Vinyasa yoga) ตลอดทั้งปี รวมถึงการวิ่งเป็นประจำด้วย”

null

ถ้าอยากหุ่นสวยแบบ Lindsay Ellingson:

“ฉันเล่นโยคะตลอดเวลา โดยเฉพาะโยคะร้อนที่ฉันว่ามันทำให้หุ่นของฉันเฟิร์มขึ้น นอกจากนี้ฉันติดเล่นมวยไทยด้วย มันหนักเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน แต่มันก็ช่วยขับเหงื่อได้ดีมากๆเลยล่ะ สนุกดีฉันชอบ”

null

ถ้าอยากหุ่นสวยแบบ Joan Smalls:

“ฉันจะออกกำลังกายค่อนข้างหนักช่วงก่อนที่จะมี วิคตอเรีย ซีเคร็ต แฟชั่นโชว์ แต่ปกติแล้วจะชอบเล่นพิลาทิส แล้วก็มวยไทย”

Credit: Vogue UK

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2019

ต่อไปนี้หากคุณและเราถูกผรุสวาทด้วยคำประเภทว่า ไอ้สัตว์, ไอ้สัด, ไอ้สัส หรือ ไอส๊าสสสสส ก็อย่าเพิ่งโกรธไป เพราะเราเองนี่แหละที่อาจกำลังกลายเป็นสัตว์ (ป่า) กันอยู่ในทุกๆ วัน! I Gone wild (everyday) คือเอ็กซิบิชั่นที่อยากให้เรากลับไปทบทวนความ ‘ดิบ’ ในตัวเอง ว่าสัตว์ในตัวเราคืออะไร และเรายังเหลือความเป็นมนุษย์กันอยู่มากน้อยแค่ไหน!?