fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“VATANIKA” แบรนด์แฟชั่นชั้นนำของเมืองไทย ขวัญใจเซเลบริตี้แถวหน้าของอเมริกา
date : 6.ตุลาคม.2015 tag :

vatanika-thai-designer-hollywood-dooddot-00

ฮอตฮิตติดลมบน พร้อมสร้างปรากฎการณ์แบรนด์แฟชั่นสุดฮอตที่เหล่าเซเลบริตี้คนดังฝั่งอเมริกาเลือกแบรนด์แฟชั่นชั้นนำแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง VATANIKA (วทานิกา) เป็นหนึ่งในไอเท็มที่ต้องมีในตู้เสื้อผ้าของพวกเธอ

เหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังที่ผู้คนยกให้พวกเธอเป็นไอคอนแฟชั่นแห่งยุค ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชื่นชอบในดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยสไตล์ที่ทันสมัย และมีเอกลักษณ์เฉพาะเป็นของตัวเอง ซึ่งแต่ละคอลเล็คชั่น ก็มีสไตล์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น เรียบโก้และเซ็กซี่เต็มดีกรี หวานซ่อนเปรี้ยวเข็ดฟัน  คลาสสิคแบบโก้หรู จนหลายคนบอกว่า ทันทีที่เห็นชุดของ VATANIKA รู้เลยว่าเหมาะสำหรับใส่ไปงานไหน

และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเหล่าไอคอนแฟชั่นระดับอินเตอร์ทั้งเซเลบริตี้แถวหน้าดาราฮอลลีวู้ดและนางแบบ นักร้อง สไตล์ลิสต์ ที่มีผลงานโดดเด่นในยุคนี้ รวมไปถึงบล็อกเกอร์ชื่อดัง ที่พร้อมใจกันเลือกแบรนด์ VATANIKA เป็นชุดโปรดสำหรับการออกงานครั้งสำคัญของพวกเธอ

vatanika-thai-designer-hollywood-dooddot-01

Kourtney Kardashian – Calvin Klein Campaign Party

คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียล หนึ่งใน 5 สาวไฮโซสุดแซ่บแห่งบ้านคาร์เดเชียน ซึ่งเป็นที่รู้จักผ่านรายการเรียลลิตี้สุดฮิตของฝั่งอเมริกา “ตามติดชีวิตครอบครัวคาร์เดเชียน” อวดลุคทะมัดทะแมง กับเสื้อตัวสั้น(Crop Top) ของ VATANIKA คอลเล็กชั่น Fall/ Winter 2014 ในงาน Calvin Klein Campaign Party เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

vatanika-thai-designer-hollywood-dooddot-02

Aimee Song – Grammy Awards 2015

เอมี่ ซอง บล็อกเกอร์สาวผู้เป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัวให้กับสาวๆทั่วโลก โดยมีผู้ติดตามในอินสตราแกรมกว่า 2.5 ล้านคนจากทั่วทุกมุมโลก เลือกเผยโฉมในงานแกรมมี่ อวอร์ด 2015 ด้วยเดรสยาวสีสดใสสุดโดดเด่นจาก คอลเล็คชั่น Spring / Summer 2015 ของ VATANIKA

vatanika-thai-designer-hollywood-dooddot-03

Cara Delevingne – Press call in Madrid for Paper Towns

คาร่า เดเลวีน นางแบบสาวชาวอังกฤษที่กำลังมาแรงในยุคนี้ และพรีเซ็นเตอร์แบรนด์แฟชั่นระดับโลก มาพร้อมลุคหวานซ่อนเปรี้ยว กับคอลเล็คชั่น Spring / Summer 2015 ของ VATANIKA ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง Paper Towns ที่เธอร่วมเป็นนักแสดงหลักเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

vatanika-thai-designer-hollywood-dooddot-04

Julianne Hough – The Tonight Show Starring Jimmy Fallon in New York City

จูลีแอนน์ ฮัพ นักแสดงฮอลลีวู้ด ผู้มีความสามารถหลากหลาย ทั้งเป็นนักเต้นรำระดับแชมเปี้ยน นักร้อง นักแต่งเพลง แบบหาตัวจับยาก และเคยร่วมงานกับซุปเปอร์สตาร์ค้างฟ้า อย่าง ทอม ครูส และแคทเทอรีน ซีตาร์โจนส์ ฯลฯ มาพร้อมลุคสุดเย้ายวนแบบหวานซ่อนเปรี้ยว กับคอลเล็คชั่น Spring / Summer 2015 ของ VATANIKA ในรายการThe Tonight Show Starring Jimmy Fallon in New York City

vatanika-thai-designer-hollywood-dooddot-05

Janelle Monae – Gordon Parks Foundation Awards

จาแนลล์ โมเน่ นักร้องสาวที่สร้างความตื่นตะลึงให้วงการเพลงเสมอ มาร่วมงาน Gordon Parks Foundation Awards พร้อมลุคสุดมั่นกับสีแดงเพลิงโดดเด่นเสริมด้วยกางเกงสีแดงในคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2015 ของ VATANIKA

vatanika-thai-designer-hollywood-dooddot-06

Margaret Zhang

มาร์กาเร็ต ซาง นักเขียนและช่างภาพชื่อดัง ที่มีผลงานโดดเด่นในยุคนี้ อวดลุคสาวทรงเสน่ห์ ในคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2015 ของ VATANIKA ต้อนรับปีใหม่ 2015 ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยังมี เกวน สเตฟานี นักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดงและดีไซเนอร์ เป็นสัญลักษณ์ของวงการเพลง และวงการแฟชั่นและอดีตนักร้องนำวง No Doubt วงป๊อบยอดนิยมในยุค 80-90 สวมกางเกงVATANIKA คอลเล็คชั่น Fall/Winter 2015 ในการถ่ายภาพนิ่งเพื่อโปรโมทรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง The Voice Season 9 ที่เธอเป็นหนึ่งในกรรมการ 

สัมผัสมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหลของ VATANIKA ได้แล้ววันนี้ที่ Siam Paragon ชั้น 1 และ Emquartier ชั้น 2, เซ็นทรัลชิดลมโซน THAITHAI ชั้น 2 และช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้จากทุกมุมโลกที่ store.vatanika-design.com ด้วยบริการ worldwide delivery รวมถึงอัพเดตข่าวสารคอลเล็คชั่นใหม่ๆ ได้ทาง www.vatanika-design.com 

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง