fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Valentino สี Pink PP อันเป็นเอกลักษณ์ บนไอเท็มในชีวิตประจำวัน ที่ออกแบบร่วมกับ Pantone
date : 14.ตุลาคม.2022 tag :

สี Pink PP อันเป็นเอกลักษณ์ได้ผ่านการพัฒนาและทดสอบอย่างละเอียดลออสำหรับคอลเล็กชัน Valentino’s Pink PP Fall/Winter 2022-23 ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวความพิถีพิถัน และการค้นคว้าอันเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน ขณะนี้เฉดสีอันโดดเด่นนี้ได้ครอบครองพื้นที่บนป้ายบิลบอร์ด รันเวย์ในโลกของแฟชั่นและพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่พื้นที่ใหม่

เป็นครั้งแรกที่แบรนด์หรูผู้ทรงอิทธิพลทางแฟชั่นจากยุโรปจับมือกับสถาบันสี Pantone ด้วยวิสัยทัศน์ในการสร้างสรรค์เฉดสีที่เป็นเอกลักษณ์ การร่วมมือกันในครั้งนี้ยังได้เน้นย้ำถึงความเชี่ยวชาญด้านสีสันของเมซงและทำให้เฉดสีอันเป็นเอกลักษณ์ของ ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ Pierpaolo Piccioli ได้ถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ของโลกแฟชั่น การเปิดตัวไอเท็มสุดพิเศษในครั้งนี้จะเติมเต็มให้ลูกค้าสามารถแต่งแต้มชีวิตประจำวันให้สดใสขึ้นด้วยสินค้าที่หลากหลายในสี Pink PP อันเป็นตำนานที่แสดงถึงวิสัยทัศน์ของผู้บุกเบิกด้านแฟชั่น

Valentino ร่วมมือกับสถาบันสีที่มีความเชี่ยวชาญด้านสีสันอย่าง Pantone และเปิดตัวไอเท็มสุดพิเศษในเฉดสี Pink PP ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ซึ่งออกแบบโดยนักพัฒนาสินค้าชาวเดนมาร์กจาก Copenhagen Design ApS พบกับสินค้าในสี Pink PP ได้ทั้งหมด 11 รายการ ตั้งแต่กระบอกน้ำ พวงกุญแจ สมุดบันทึก แก้ว ไปจนถึง ร่มที่ประดับด้วยสัญลักษณ์ของเมซง สินค้าทุกชิ้นถูกผลิตขึ้นจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงและดีไซน์ที่สะท้อนถึงแผ่นเทียบเฉดสี Pantone ที่คุ้นตาในสี Pink PP จาก Valantino พร้อมด้วยโลโก้ของเมซง

งาน pop-up และ pop-in ของ Valentino ได้ถูกจัดขึ้นเป็นพิเศษทั่วโลกเดือนตุลาคมนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการร่วมมือกันในครั้งนี้ พบกับการจัดแสดงไอเท็มสุดคิวท์ทั้งหมด 11 รายการในเฉดสีชมพูที่สดใสภายในบูติกของ Valentino ทั่วโลกในอิตาลี ฝรั่งเศส ตะวันออกกลาง สิงคโปร์ ญี่ปุ่น ในขณะที่งานป๊อปอัพอันน่าตื่นตาตื่นใจจะถูกจัดขึ้นในย่าน Ginza และ Omotesando ของเมืองโตเกียวและห้างสรรพสินค้า Chadstone ในเมืองเมลเบิร์น

ในเดือนนี้ Valentino ยังได้พัฒนาเฉดสี Pink PP เข้าสู่รูปแบบดิจิทัลด้วยเทคโนโลยีจาก Meta’s Spark AR ที่ผู้ใช้จะถูกนำพาเข้าสู่โลกแห่งสีชมพู โดยทุกสิ่งทุกอย่างที่ถูกมองผ่านเลนส์จะถูกย้อมเป็นสีชมพู พร้อมพบกับไอเท็มต่างๆ จากคอลเล็กชันผ่านเทคโนโลยีเสมือนจริงซึ่งทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับสินค้าอย่างใกล้ชิด ร่วมสัมผัสเทคโนโลยีอันล้ำสมัยนี้พร้อมกันทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2022 นี้เป็นต้นไปผ่านบัญชี Instagram ของ Valentino

RECOMMENDED CONTENT

10.พฤษภาคม.2019

Tokyo Marathon ปีนี้วิ่งยากที่สุด เพราะความหนาวและเปียกจากฝนที่ตกตลอด มาต่อกันกับตอนที่ 4 INSIDER JOURNY EP4 : วิ่งในงาน Tokyo Marathon กับภาระกิจ "ช่วย นิ้วกลม"