fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#UpClose : “Arden” Live Imagination พาไปดูโครงการ “บ้าน” ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ราวกับอยู่บนสวนแห่งสวรรค์ ที่จะทำให้คุณหลุดไปยังดินแดนใหม่ จากครอบครัว Ananda
date : 14.สิงหาคม.2015 tag :

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 1

Dooddot UpClose ของเรากล้บมาแล้ว ครั้งนี้เราจะพาไปชมโครงการ Urban Home ภายใต้แบรนด์ Arden หนึ่งในโครงการน่าสนใจจาก “อนันดา” Developer ชื่อดัง Arden เป็นโครงการที่นำคอนเซ็ป Arden Live Imagination มาใช้ จะเห็นได้ว่าภายในโครงการเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่เต็มพื้นที่ และใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยต่างๆ เพื่อคุณจะได้พักผ่อนเต็มที่อย่างกับหลุดเข้ามาในโลกแห่งจินตนาการ โดย Arden มีทั้งหมด 3 ทำเลด้วยกันคือ พระราม 3, พัฒนาการ และที่เราจะพาคุณไปดูกันวันนี้อย่างลาดพร้าว 71 (ซอยสตรีวิทยา 2)

การดินทางสะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อของถนนลาดพร้าว 71, เกษตร-นวมินทร์, โชคชัย 4 และพหลโยธิน, ถนนประเสริฐมูนกิจ ซึ่งจะมีการพัฒนาเรื่องของแนวรถไฟฟ้าสายสีเหลือง และสายสีน้ำตาล โดยมีจุดเชื่อมต่อ MRT สายสีเขียวเข้มจากหมอชิตไปยังสะพานใหม่ในอนาคต

ART+Eden

เข้ามาในตัวโครงการสิ่งแรกที่คุณสัมผัสได้คือความร่มรื่นจากต้นไม้น้อย – ใหญ่ที่ปลูกทั่วบริเวณโครงการ อย่างกับสวน Eden บนสรวงสวรรค์ที่มีสัตว์เล็ก สัตว์ใหญ่ใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุข นอกจากความร่มรื่นแล้วคุณยังได้สัมผัสสุนทรียะทางศิลปะ ที่ทางโครงการได้ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อย เพื่อให้คุณได้พักผ่อนเต็มที่

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 2

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 3

สูดลมหายใจได้เต็มปอด แม้คุณจะอยู่ใจกลางเมือง เพราะในโครงการได้คัดสรรต้นไม้ใหญ่มากมายที่ทำให้คุณสดชื่นอย่าง “ต้นสนฉัตร” เป็นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่น ชุ่มชื้นแก่พื้นที่ “เหลืองปรีดียาธร” ไม้ใหญ่มีดอกสีเหลืองสวยไปทั่วโครงการ ไม่เพียงแค่นี้ทางโครงการได้เลือกต้นไม้ใหญ่อีกมากมายมาไว้ในโครงการเพื่อความหลากหลายเช่น ต้นแคนนา, จิกน้ำ, ฉนวนทอง,สะเดา หรือไม้ชั้นเยี่ยมที่เอาไว้ทำเครื่องดนตรี มะฮอกกานี ก็มีเช่นกัน เติมความเขียว x2 ด้วยต้นไม้เล็กอย่างโมก, ไทรอินโด, พุดศุภโชค และ เฟิร์นกนกนารี ที่ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นยิ่งนัก ในอนาคตต้นไม้ใหญ่จะแผล่กิ่งก้านสาขาสร้างความร่มรื่นไม่รู้จบ

วิวภายในโครงการสะอาดตา เพราะนอกจากต้นไม้แล้ว ทางโครงการได้นำระบบไฟฟ้าลงใต้ดินทั้งหมด พร้อมถนนว้าง มองไปทางไหนก็จะรู้สึกโปร่งสบายตา เหมือนอยู่ในสวนจริงๆ นี่แหละคือสิ่งที่ทาง Arden คิดมาเพื่อคุณ

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 6

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 7

การันตีความสงบ ด้วยบ้านที่มีแค่ 67 ยูนิทเท่านั้น เพราะฉนั้นในโครงการจะไม่วุ่นวาย ไม่มีรถเข้าออกมากนัก ที่สำคัญทาง Arden ออกแบบตัวตึกด้วยสีธรรมชาติเช่น สีเทา หรือสี earth tone เพื่อให้ดูเท่ และ เรียบ นิ่ง ให้คุณรู้สึกอบอุ่นยิ่งขึ้น

HOME

มาดูตัวบ้านกันบ้าง เป็นทาวน์โฮม 3.5 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 185 ตรม. พร้อมห้องนอน 3 ห้อง, 4 ห้องน้ำ และมีพื้นที่หน้าบ้านขนาดกว้างให้คุณจอดรถได้ถึง 2 คัน ในบริเวณเดียวกันยังมีห้องเก็บของคุณสามารถเก็บรองเท้า ของใช้ต่างๆ หรือร่มสำหรับหน้าฝน คุณไม่จำเป็นต้องเอาขึ้นไปบนบ้านให้เลอะเทอะอีกต่อไป

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 8

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 9

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 12

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 10

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 19

ก่อนเข้าตัวบ้านมีบันไดยกระดับ ออกแบบมาเพื่อบดบังแสงจากรถยนต์ที่จอดอยู่ หรือเพื่อนบ้านที่เดินผ่านไปผ่านมา เพิ่มความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น เมื่อก้าวเข้าไปในตัวบ้านสิ่งแรกที่คุณสัมผัสได้เลยคือความโปร่ง โล่ง สบาย ด้วยความสูงของเพดาน 4.7 เมตร ทำให้โซนนี้เป็นจุดพักผ่อนของครอบครัวได้อย่างดี ในบริเวณนี้แบ่งเป็นพื้นที่สำหรับกินข้าว ซึ่งมีพื้นที่กว้างคุณสามารถวางโต๊ะขนาดใหญ่ได้เลย ติดกันจะเป็นห้องครัวถูกออกแบบมาให้ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นเตาสำหรับทำอาหาร, ไมโครเวฟ, อ่างล้างจาน, ตู้เก็บของต่างๆ หรือจะเป็นเครื่องซักผ้าก็สามารอยู่ในบริเวณเดียวกันอย่างไม่อึดอัด คุณสามารถปิดกระจกที่กั้นระหว่างห้องครับกับห้องนั่งเล่นได้ กลิ่นอาหารจะได้ไม่เล็ดรอดออกไปทำลายบรรยากาศภายในบ้าน ส่วนเรื่องห้องน้ำไม่ต้องห่วงเพราะภายในห้องครัวมีห้องน้ำอีกเช่นกัน พื้นที่ชั้นครึ่งของบ้านสามารถใช้เป็นห้องนั่งเล่นได้อย่างเต็มตัว สามารถวางโซฟาขนาดใหญ่พร้อมโต๊ะสำหรับตั้งทีวีจอยักษ์ นั่งดูหนังเรื่องโปรดกันได้ไม่ติดขัด หลังบ้านมีขนาดกว้างพร้อมต้นไม้ใหญ่ สามารถปลูกต้นไม้เล็กเพิ่มเติมได้ หรือจะเปลี่ยนเป็นพื้นที่ใช้สอยอื่นๆก็ไม่มีปัญหา

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 15

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 16

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 14

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 17

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 18

UpStair

ขึ้นไปดูชั้น 2 กันบ้าง ในชั้นนี้จะมีห้องทั้งหมด 2 ห้อง เริ่มกันที่ห้องแรกกับห้องนอนสำหรับลูกๆ หรือคุณตา คุณยาย ภายในห้องมีพื้นที่กว้างพอสำหรับวางเตียงใหญ่ขนาด 5 – 6 ฟุต พร้อมตู้เสื้อผ้า,โต๊ะเครื่องแป้งและห้องน้ำในตัว ความพิเศษของห้องนี้ สามารถเปิดกระจกบานใหญ่ตรงระเบียง เพื่อรับอากาศดีๆ ในยามเช้าหรือจะปลูกต้นไม้ก็ได้ เพิ่มความเขียวให้กับห้อง ห้องนอนที่สองของชั้นนี้เป็นห้องที่คุณสามารถใช้เป็นห้องทำงาน สามารถวางโต๊ะทำงาน ชั้นเก็บหนังสือขนาดใหญ่ และยังมีห้องน้ำภายในตัว แต่ถ้าหากคุณมีสมาชิกครอบครัวที่เยอะขึ้น สามารถเปลี่ยนเป็นห้องนอนได้เช่นกัน

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 20

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 25

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 23

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 27

เอาล่ะเราไปกันที่ Hilight ของบ้านนี้ ที่มาในสไตล์ Penthouse กับห้อง Master Bedroom โดยใช้พื้นที่ทั้งหมดของชั้น 3 เมื่อคุณเข้าไปคุณจะเห็นพื้นที่เปิดกว้าง สามารถวางเตียงขนาด King Size ให้คุณได้นอนเต็มอิ่มในทุกๆวัน ถ้าหากคุณอยากนอนอ่านหนังสือสามารถเปิดม่านรับแสงอุ่นๆได้เช่นกัน แต่สำหรับคุณผู้หญิงคงถูกใจกับ Walk-in Closet ที่มีพื้นที่ให้คุณผู้หญิงได้ใช้เวลา กับเสื้อผ้าตัวโปรด กระเป๋าและเครื่องสำอางค์ต่างๆ ได้มากมาย พร้อมตู้เสื้อผ้า built-in ขนาดใหญ่

นอกจากนี้ภายในห้องยังมีพื้นที่ให้คุณปรับเปลี่ยนเป็นโต๊ะสำหรับใช้ทำงานได้ แต่ถ้าหากคุณอยากนั่งจิบกาแฟ อ่านหนังสือ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ แนะนำให้ใช้พื้นที่ Outdoor ที่อยู่ภายในห้อง สามารถนั่งดูวิวสวยๆ ต้นไม้ใหญ่ของหมู่บ้าน อย่างที่บอกไปแล้วว่าโครงการนี้เอาสายไฟลงใต้ดินหมด เพราะฉนั้นจะไม่มีอะไรมารบกวนสายตาคุณอีกต่อไป อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือห้องน้ำที่มีกระจกเปิดรับแสงธรรมชาติได้ ทำให้คุณผ่อนคลายหลังจาดทำงานหนักมาทั้งวัน

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 29

ARDEN Ananda Ladprao 71 Dooddot 28

ปิดท้ายกับสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเมื่อคุณคิดจะซื้อบ้านในโครงการดีๆ แบบนี้ คือเรื่องความปลอดภัย ด้วยความที่บ้านของโครงการนี้มีเพียง 67 ยูนิทเท่านั้น ทำให้ รปภ. สอดส่องดูแลได้อย่างง่ายดาย ถ้าหากคุณยังไม่อุ่นใจทางโครงการได้ติดตั้งระบบ CCTV รอบทั้งโครงการ แค่นี้ก็ปลอดภายหายห่วงแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างกับโครงการ Arden ลาดพร้าว 71 จาก “อนันดา” เป็นโครงการที่น่าอยู่ เต็มไปด้วยสิ่งสำคัญของการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของธรรมชาติ ความเป็นอยู่ เป็นได้มากกว่าที่อยู่อาศัย ที่ “อนันดา” ได้ใส่ความคราฟลงไปในไอเดียของชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่ตัดขาดจากความวุ่นวายภายนอก ให้ผู้อยู่อาศัยเข้าไปในโลกที่เต็มไปด้วยจินตนาการและจิตวิญญาญอย่างไม่มีที่สิ้นสุด “อนันดา” คิดมาเพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่าง อย่างมีความสุขที่สุด

เอาล่ะถ้าหากคุณสนใจ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 7.5 ล้านบาท เท่านั้น (ช่วงโปรโมชั่นรับส่วนลด 200,000 บาท) นอกจากลาดพล้าว 71 แลัว ทาง Arden ยังมีโครงการที่ พระราม 3 และพัฒนาการ ให้คุณเลือกได้ตามสะดวก หากสงสัยอะไรสามารถโทรไปสอบถามได้เลยที่ Tel. 02 316 2222 หรือที่ เว็บไซต์ www.ananda.co.th

Arden
Website : http://www.ananda.co.th/register/arden/

Ananda
Website www.ananda.co.th
Tel. 02 316 2222

RECOMMENDED CONTENT

21.สิงหาคม.2023

RANSOMED เล่าถึงผู้ชายสองคนมีสถานะและปูมหลังที่แตกต่างกัน นักการทูต มินจุน (นำแสดง ฮา จอง-อู (Ashfall, Along with the Gods) เป็นนักการทูตที่สูงส่งและประสบความสำเร็จ ขณะที่พันซู (นำแสดง จู จี-ฮุน (Along with the Gods) เป็นคนท่าทางลึกลับ ดูไม่น่าไว้วางใจ การพบกันของ นักการทูตชั้นสูงและโชเฟอร์ที่แฝงลับลมคมใน