fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#UPCLOSE — ใช้ชีวิตอย่างอิสระ กับ Acer Swift 5 โน้ตบุ๊คเบาที่สุดในโลก!
date : 28.กันยายน.2018 tag :

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกทุกวันนี้ คุณไม่อาจรู้ได้เลยว่ามันมีอะไรที่แปลกใหม่ ก้าวล้ำ หรือทันสมัยเกิดขึ้นบ้าง บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นรวดเร็วแบบนาทีต่อนาที จนถูกเรียกว่าเป็นยุคของ Millennial Generation (Gen M) อย่างเต็มขั้น  เพราะเทคโนโลยีและนวัตกรรมได้แทรกซึมอยู่ในทุกอณูของชีวิตผู้คนในยุคนี้ไปแล้ว มันไม่ได้เป็นแค่ส่วนใดส่วนหนึ่ง แต่มันถูกหล่อหลอมให้เป็นส่วนเดียวกัน ทั้งพาร์ทการใช้ชีวิต ไลฟ์สไตล์ และการทำงาน

จาก ‘Work life balance’ สู่ ‘Work life integration’

ว่ากันว่าคนรุ่นใหม่ตั้งแต่ Gen Z จนถึง Gen M ส่วนใหญ่เติบโตมาพร้อมกับเทคโนโลยีก้าวกระโดดที่แทรกซึมอยู่ในทุกจังหวะชีวิต กำลังเข้าสู่วัยทำงานอย่างเต็มตัว มีจำนวนไม่น้อยที่โหยหาอิสระ และความยืดหยุ่นจากที่ทำงาน คล้ายกับการสร้างสมดุลให้กับชีวิต แต่ยิ่งนับวันอินเตอร์เน็ตกลับมีผลต่อชีวิตคนยุคนี้มากขึ้น การแบ่งสัดส่วนของการทำงานและการใช้ชีวิตอย่างชัดเจน กลับกลายเป็นการใช้ทุกที่ ทุกเวลาในการทำหลายๆอย่างไปพร้อมๆกัน ไม่ว่าจะทำงาน ทานอาหาร ออกกำลังกาย หรือท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด

Acer ตอบโจทย์ชัด จัดทุกฟังก์ชั่น

เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกต่างปรับตัวเพื่อรองรับความต้องการของผู้คนในยุคนี้ ไม่เว้นแม้แต่ผู้นำแห่งตลาดด้านไอทีอย่าง ACER ที่ไม่หยุดยั้งในการพัฒนา Product ให้ก้าวล้ำ ทันสมัย และยังคงคุณภาพมาตรฐาน เพื่อหนุ่มสาวยุคใหม่วัยทำงานโดยเฉพาะ ล่าสุดกับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ Acer Swift 5 ที่เรียกได้ว่าเป็น “แชมป์แห่งคอมพิวเตอร์พกพา” ที่มีความเบา บางเฉียบ ด้วยน้ำหนักเพียง 970 กรัม พร้อมแบตเตอรี่สุดอึด ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ชั่วโมง แม้ในวันที่เร่งรีบต้องไปเสนองานลูกค้า หรือวันชิลๆนั่งทำงานที่คาเฟ่ ก็ไม่เกะกะ รุงรัง คล่องตัวราวกับหนีบหนังสือคู่ใจไปไหนไปกัน แถมคลายกังวัลเรื่องแบตหมดระหว่างการทำงาน จะนั่งทำงานอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็พร้อมให้คุณได้สร้างสรรค์ผลงานอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

Strong, Luxury and Modern

แน่นอนว่าเจ้าตลาดอย่าง Acer ถ้าให้พูดถึงชื่อเสียงและการยอมรับ คงเรียกได้ว่า แรงดีไม่มีตก เป็นหนึ่งในไม่กี่เจ้าของรุ่นราวคราวเดียวกัน ที่สามารถรักษาคุณภาพมาตรฐานมาได้ตลอดรอดฝั่ง พร้อมรางวัลการันตีความเก๋าอีกนับไม่ถ้วน ล่าสุดก็เจ้าโน้ตบุ๊คพกพา Acer Swift 5 นี่แหละ ที่กวาดเอาหลายรางวัลจากทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะรางวัลจากเวทีออกแบบระดับโลกอย่าง Good Design Award 2017 ที่ผ่านมา จากภาพลักษณ์ของโน้ตบุ๊คพกพาที่บางเฉียบ เรียบหรูมีระดับ มาพร้อมกับ 2 สีสัน Honey Gold และ Charcoal Blue ให้เลือกได้ตามสไตล์ ภายใต้ความสง่างามซ่อนสัมผัสที่แข็งแกร่งไว้ด้วยวัสดุสุดทนทานที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ทั้งตัวฐาน บริเวณที่วางมือ และฝาครอบที่ทำจากอะลูมิเนียมผสมแมกนีเซียมอัลลอยด์ ส่วนด้านล่างของตัวเครื่องยังถูกออกแบบให้ดูเรียบง่าย ด้านข้างทั้งสองฝั่งฝังลำโพงที่มีระบบอันน่าทึ่ง มาคู่กับช่องดูดอากาศเย็นเข้าระบายความร้อนออกทางด้านหลังตัวเครื่อง

Must Have Item ของมันต้องมี

ชีวิตคนเมือง ที่ผู้คนต่างเร่งรีบ เวลากลายเป็นสิ่งสำคัญที่หาซื้อไม่ได้ ทางออกที่ดูจะง่ายที่สุดคงเป็นการจัดระเบียบชีวิตให้ลงตัว และประหยัดเวลามากที่สุด ทุกสิ่งรอบตัวที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ชีวิตดำเนินต่อไปอย่างรวดเร็ว คล่องตัว และเรียบง่าย กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ทุกคนต้องการ เช่นเดียวกับการปรับตัวของคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คในปัจจุบันที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ตรงจุดหนุ่มสาววัยทำงานรุ่นใหม่ ที่มีอิสระทั้งความคิด พร้อมทุ่มเทให้กับงานหรือสิ่งที่ชอบได้ทุกที่ ทุกเวลา จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าเจ้า Acer Swift 5 โน้ตบุ๊คขั้นเทพ น้ำหนักเบาที่สุดในโลก! เครื่องนี้ จะเป็น Must Have Item ที่ทุกคนต้องมีในครอบครอง

Freedom of Work with ACER SWIFT 5

  • โน้ตบุ๊ครูปทรงกะทัดรัด น้ำหนักเบาที่สุดในโลก เพียง 970 กรัม
  • พกพาง่าย แต่ใช้งานสะใจ ด้วยขนาดจอ 14 นิ้ว พร้อมสีสันงดงามชัดเจนถึงขีดสุด
  • 14.58 มิลลิเมตร อาจไม่ใช่ที่สุดของความบาง แต่ใช่ที่สุดสำหรับมาตรฐานของโน้ตบุ๊คพกพา
  • ใช้งานอย่างลื่นไหลด้วยระบบประมวลผล 8th Gen Intel Core i7
  • สัญญาณไร้สายที่แรงสม่ำเสมอ ด้วยเสาอากาศระบบไร้สาย 802.11ac และ 2×2 MIMO (multiple in-put and multiple out-put) ที่ทำให้มาตรฐานการเชื่อมต่อไร้สายเร็วขึ้น
  • Windows Multitask ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
  • เสพความบันเทิงทรงพลังได้ด้วยระบบเสียงเบสที่นุ่มลึกสมจริง ระดับ Home Theater ด้วยการผสาน True Harmony ให้เข้ากับ Dolby Audio Premium ได้อย่างลงตัว

RECOMMENDED CONTENT

9.กุมภาพันธ์.2021

Quattro Design เปิดเทรนด์ปี 2021 การออกแบบเพื่อความสุข และสร้างพลังในการใช้ชีวิต รับสไตล์คนในโลกยุคปัจจุบันต้องอยู่อาศัยบ้านมากขึ้น พร้อมสื่อสารผ่าน VDO กับโปรเจ็ค THE DIPLOMAT 39 คอนโดมิเนียมสุดหรู ตอกย้ำผู้ให้บริการ Interior Design แบบ One-Stop Service