fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#UPCLOSE — ใช้ชีวิตอย่างอิสระ กับ Acer Swift 5 โน้ตบุ๊คเบาที่สุดในโลก!
date : 28.กันยายน.2018 tag :

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของโลกทุกวันนี้ คุณไม่อาจรู้ได้เลยว่ามันมีอะไรที่แปลกใหม่ ก้าวล้ำ หรือทันสมัยเกิดขึ้นบ้าง บางทีมันอาจจะเกิดขึ้นรวดเร็วแบบนาทีต่อนาที จนถูกเรียกว่าเป็นยุคของ Millennial Generation (Gen M) อย่างเต็มขั้น  เพราะเทคโนโลยีและนวัตกรรมได้แทรกซึมอยู่ในทุกอณูของชีวิตผู้คนในยุคนี้ไปแล้ว มันไม่ได้เป็นแค่ส่วนใดส่วนหนึ่ง แต่มันถูกหล่อหลอมให้เป็นส่วนเดียวกัน ทั้งพาร์ทการใช้ชีวิต ไลฟ์สไตล์ และการทำงาน

จาก ‘Work life balance’ สู่ ‘Work life integration’

ว่ากันว่าคนรุ่นใหม่ตั้งแต่ Gen Z จนถึง Gen M ส่วนใหญ่เติบโตมาพร้อมกับเทคโนโลยีก้าวกระโดดที่แทรกซึมอยู่ในทุกจังหวะชีวิต กำลังเข้าสู่วัยทำงานอย่างเต็มตัว มีจำนวนไม่น้อยที่โหยหาอิสระ และความยืดหยุ่นจากที่ทำงาน คล้ายกับการสร้างสมดุลให้กับชีวิต แต่ยิ่งนับวันอินเตอร์เน็ตกลับมีผลต่อชีวิตคนยุคนี้มากขึ้น การแบ่งสัดส่วนของการทำงานและการใช้ชีวิตอย่างชัดเจน กลับกลายเป็นการใช้ทุกที่ ทุกเวลาในการทำหลายๆอย่างไปพร้อมๆกัน ไม่ว่าจะทำงาน ทานอาหาร ออกกำลังกาย หรือท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด

Acer ตอบโจทย์ชัด จัดทุกฟังก์ชั่น

เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกต่างปรับตัวเพื่อรองรับความต้องการของผู้คนในยุคนี้ ไม่เว้นแม้แต่ผู้นำแห่งตลาดด้านไอทีอย่าง ACER ที่ไม่หยุดยั้งในการพัฒนา Product ให้ก้าวล้ำ ทันสมัย และยังคงคุณภาพมาตรฐาน เพื่อหนุ่มสาวยุคใหม่วัยทำงานโดยเฉพาะ ล่าสุดกับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ Acer Swift 5 ที่เรียกได้ว่าเป็น “แชมป์แห่งคอมพิวเตอร์พกพา” ที่มีความเบา บางเฉียบ ด้วยน้ำหนักเพียง 970 กรัม พร้อมแบตเตอรี่สุดอึด ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ชั่วโมง แม้ในวันที่เร่งรีบต้องไปเสนองานลูกค้า หรือวันชิลๆนั่งทำงานที่คาเฟ่ ก็ไม่เกะกะ รุงรัง คล่องตัวราวกับหนีบหนังสือคู่ใจไปไหนไปกัน แถมคลายกังวัลเรื่องแบตหมดระหว่างการทำงาน จะนั่งทำงานอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็พร้อมให้คุณได้สร้างสรรค์ผลงานอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

Strong, Luxury and Modern

แน่นอนว่าเจ้าตลาดอย่าง Acer ถ้าให้พูดถึงชื่อเสียงและการยอมรับ คงเรียกได้ว่า แรงดีไม่มีตก เป็นหนึ่งในไม่กี่เจ้าของรุ่นราวคราวเดียวกัน ที่สามารถรักษาคุณภาพมาตรฐานมาได้ตลอดรอดฝั่ง พร้อมรางวัลการันตีความเก๋าอีกนับไม่ถ้วน ล่าสุดก็เจ้าโน้ตบุ๊คพกพา Acer Swift 5 นี่แหละ ที่กวาดเอาหลายรางวัลจากทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะรางวัลจากเวทีออกแบบระดับโลกอย่าง Good Design Award 2017 ที่ผ่านมา จากภาพลักษณ์ของโน้ตบุ๊คพกพาที่บางเฉียบ เรียบหรูมีระดับ มาพร้อมกับ 2 สีสัน Honey Gold และ Charcoal Blue ให้เลือกได้ตามสไตล์ ภายใต้ความสง่างามซ่อนสัมผัสที่แข็งแกร่งไว้ด้วยวัสดุสุดทนทานที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ทั้งตัวฐาน บริเวณที่วางมือ และฝาครอบที่ทำจากอะลูมิเนียมผสมแมกนีเซียมอัลลอยด์ ส่วนด้านล่างของตัวเครื่องยังถูกออกแบบให้ดูเรียบง่าย ด้านข้างทั้งสองฝั่งฝังลำโพงที่มีระบบอันน่าทึ่ง มาคู่กับช่องดูดอากาศเย็นเข้าระบายความร้อนออกทางด้านหลังตัวเครื่อง

Must Have Item ของมันต้องมี

ชีวิตคนเมือง ที่ผู้คนต่างเร่งรีบ เวลากลายเป็นสิ่งสำคัญที่หาซื้อไม่ได้ ทางออกที่ดูจะง่ายที่สุดคงเป็นการจัดระเบียบชีวิตให้ลงตัว และประหยัดเวลามากที่สุด ทุกสิ่งรอบตัวที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ชีวิตดำเนินต่อไปอย่างรวดเร็ว คล่องตัว และเรียบง่าย กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ทุกคนต้องการ เช่นเดียวกับการปรับตัวของคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คในปัจจุบันที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ตรงจุดหนุ่มสาววัยทำงานรุ่นใหม่ ที่มีอิสระทั้งความคิด พร้อมทุ่มเทให้กับงานหรือสิ่งที่ชอบได้ทุกที่ ทุกเวลา จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าเจ้า Acer Swift 5 โน้ตบุ๊คขั้นเทพ น้ำหนักเบาที่สุดในโลก! เครื่องนี้ จะเป็น Must Have Item ที่ทุกคนต้องมีในครอบครอง

Freedom of Work with ACER SWIFT 5

  • โน้ตบุ๊ครูปทรงกะทัดรัด น้ำหนักเบาที่สุดในโลก เพียง 970 กรัม
  • พกพาง่าย แต่ใช้งานสะใจ ด้วยขนาดจอ 14 นิ้ว พร้อมสีสันงดงามชัดเจนถึงขีดสุด
  • 14.58 มิลลิเมตร อาจไม่ใช่ที่สุดของความบาง แต่ใช่ที่สุดสำหรับมาตรฐานของโน้ตบุ๊คพกพา
  • ใช้งานอย่างลื่นไหลด้วยระบบประมวลผล 8th Gen Intel Core i7
  • สัญญาณไร้สายที่แรงสม่ำเสมอ ด้วยเสาอากาศระบบไร้สาย 802.11ac และ 2×2 MIMO (multiple in-put and multiple out-put) ที่ทำให้มาตรฐานการเชื่อมต่อไร้สายเร็วขึ้น
  • Windows Multitask ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
  • เสพความบันเทิงทรงพลังได้ด้วยระบบเสียงเบสที่นุ่มลึกสมจริง ระดับ Home Theater ด้วยการผสาน True Harmony ให้เข้ากับ Dolby Audio Premium ได้อย่างลงตัว

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง