fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“MYKITA Spring/Summer 2015 Collection” จากแรงบันดาลใจของทิวทัศน์เมืองนิวยอร์ก สู่คอลเล็คชั่นแว่นตาสุดพิเศษต้อนรับฤดูร้อน 2015
date : 16.กุมภาพันธ์.2015 tag :

MYKITA แบรนด์แว่นตาชั้นนำจากเมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน ล่าสุดได้เปิดตัวคอลเล็คชั่นล่าสุดกับ “MYKITA Spring/Summer 2015 Collection” โดยคอลเล็คชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจหลักมาจากทิวทัศน์ของเมืองนิวยอร์ก และพิเศษไปกว่านั้น ด้วยความนิยมที่ได้รับจากคอลเล็คชั่นพิเศษ MYKITA + Maison Martin Margiela เป็นอย่างสูงเมื่อปีที่แล้ว MYKITA จึงเพิ่มในส่วนของกรอบแว่นตาลงไปในคอลเล็คชั่นนี้ด้วย พร้อมดีไซน์ใหม่อีก 2 แบบในสีเทาและสีชมพูสุดเปรี้ยว

MYKITA นั้นเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องข้อต่อที่ไร้สกรู น้ำหนักเบา ดีไซน์สุดล้ำสมัยไม่เหมือนใคร และการผลิตมือที่ประณีต การออกแบบของแบรนด์ MYKITA นั้นเป็นที่ยอมรับว่าเก๋และโดดเด่นในด้านวัสดุ รูปทรง และเทคโนโลยีในการผลิต นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่น ให้ความสบายแก่ผู้สวมใส่ โดยปีที่ผ่านมา MYKITA ได้ออกคอลเล็คชั่นร่วมกับดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง Bernhard Willhelm หรือแบรนด์สุดเท่อย่าง DAMIR DOMA และ Maison Martin Margiela ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนๆของแบรนด์ รวมทั้งบล็อกเกอร์ และเหล่าคนดังอย่าง Anne Hathaway, Lady Gaga, Miley Cyrus, G-Dragon และ Manrepeller

null

null

null

สำหรับคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2015 ดังกล่าว แฟนๆจะได้พบกับแว่นตาหลากหลายรุ่นและสไตล์ อาทิ รุ่น ‘OSA’ และ ‘IDA’ ที่มีกรอบแว่นขนาดใหญ่แบบ oversize ลักษณะเป็นทรง cat-eye สุดคลาสสิค มีให้เลือกทั้งแบบสีแดงและสีม่วง ให้กลิ่นอายเรโทรนิดๆจากยุค 60s และ 80s ต่อด้วยรุ่น ‘LINNEA’ และ ‘OLSEN’ แว่นกันแดดขนาด oversize มีน้ำหนักเบา โดดเด่นด้วยสีเลนส์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเฉดสีของหน้าร้อน อย่างเช่นสีเลนส์ SKY BLUE และสีส้มอมน้ำตาล SUNSET และรุ่น ‘KELLY’ แว่นกันแดดสำหรับสาวๆ ที่มีทรงกลมขนาดใหญ่แบบ oversize ดูหรูหราและคลาสสิคมากๆ ส่วนคอลเล็คชั่นพิเศษอย่าง MYKITA + Maison Martin Margiela นั้นก็ได้มีการเพิ่มกรอบแว่นดีไซน์ใหม่ถึง 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่รุ่น MMESSE007 และ MMESSE008 ที่มีให้เลือกในแบบสีเทาเข้มและสีชมพูสด เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

null

รุ่น OSA และ IDA

 null

รุ่น LINNEA และ OLSEN

 null

รุ่น KELLY

เลนส์กันแดดของ MYKITA ทุกรุ่น ผลิตโดยบริษัทเลนส์ชั้นนำ Carl Zeiss โดยสามารถควบคุมแสงได้ดี ปกป้องรังสียูวีได้ 100% ป้องกันแสงสะท้อนต่างๆ และเคลือบสารกันรอยขีดข่วน ซึ่งง่ายต่อการทำความสะอาด ดังนั้นผู้สวมใส่สามารถมั่นใจได้ว่า เมื่อใส่แว่นของ MYKITA แล้ว จะได้รับทัศนวิสัยที่สบายต่อดวงตามากที่สุด

null

null

คอลเล็คชั่น MYKITA + Maison Martin Margiela กับ 2 ดีไซน์ใหม่

เชิญสัมผัสและชมแว่นตา MYKITA คอลเล็คชั่นล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Niche Nation, Paris Miki, At Time, VITREE, Lens & Time, Shade, Waltz, Rajdamri Optical, House of Glasses, T-Zone, Coco Mania, Sunglass Mania, Tokyo Optical, Nam Silp Optical, Sri Thai Eyewear และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Credit: MYKITA

RECOMMENDED CONTENT

21.กันยายน.2020

beabadoobee หนึ่งในศิลปินหญิงที่มาแรงที่สุดในปี 2020 ด้วยยอดสตรีมมากกว่า 900 ล้านครั้ง และเพลงติดหูอย่าง ‘Coffee’ ที่ภายหลังนำท่อนฮุกในเพลงนี้มาฟีตในเพลง ‘deathbed (coffee for your head)’ ของ Powfu และประสบความสำเร็จอย่างมากมายจนมียอดสตรีมมิ่งเป็นอันดับที่ 6 ของฤดูร้อนนี้