fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

UNIQLO SPORTS เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าออกกำลังกาย พร้อมคิกออฟ UNIQLO RUN งานวิ่งที่มีคอนเซ็ปต์ความเป็นญี่ปุ่นมากที่สุด
date : 22.เมษายน.2016 tag :

UNIQLO SPORTS Doooddot 2

ยูนิโคล่ ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น เดินหน้ารุกตลาดสปอร์ตแวร์อย่างเต็มพิกัด เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าออกกำลังกายจากยูนิโคล่ (UNIQLO SPORTS) ชูจุดเด่นด้านนวัตกรรมและฟังก์ชั่นการใช้งานสุดล้ำสมัย ด้วยคุณสมบัติ ดราย เอ็กซ์ สำหรับคุณผู้ชาย ที่โดดเด่นช่วยซึมซับความชื้น แห้งเร็วและใส่สบายตลอดทั้งวัน และ แอริซึ่ม สำหรับคุณผู้หญิง ที่ให้ลุคสปอร์ตด้วยคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อคุณผู้หญิงสวมใส่ออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาได้อย่างสบายตลอดทั้งวัน ทั้งนี้ ยูนิโคล่ต้องการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย พร้อมเชิญชวนผู้รักการออกกำลังกายร่วมสัมผัสประสบการณ์การวิ่งแบบไร้ขีดจำกัด ในกิจกรรม “UNIQLO RUN” ภายใต้กลิ่นอายวัฒนธรรมแบบฉบับญี่ปุ่น

UNIQLO SPORTS Doooddot 3

ยูนิโคล่เดินหน้ารุกตลาดสปอร์ตแวร์อย่างเต็มตัว หลังจากเล็งเห็นถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่ได้ให้ความสำคัญกับสุขภาพและการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น สำหรับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าออกกำลังกายจากยูนิโคล่ (UNIQLO SPORTS) มีความโดดเด่นในด้านดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และเทรนด์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีการนำกลิ่นอายของแฟชั่นมาผสมผสานการออกแบบเข้ากับนวัตกรรมที่ล้ำสมัย โดยเฉพาะการนำเนื้อผ้าชนิดพิเศษมาเป็นวัสดุหลักในการตัดเย็บ ให้เหมาะสมกับสรีระและท่าทางการเคลื่อนไหวของผู้ชายและผู้หญิงที่แตกต่างกัน เพื่อให้ได้เสื้อออกกำลังกายที่มีความกระชับ สวมใส่สบาย คล่องตัว และรักษาอุณหภูมิของร่างกายให้รู้สึกเย็นสบายอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเหมาะสำหรับการออกกำลังกายทั้งในประเภทอินดอร์และเอาท์ดอร์ ตลอดจนสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ

UNIQLO SPORTS Doooddot 1

UNIQLO SPORTS Doooddot 4

นอกจากนี้เพื่อเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับผู้สนใจการออกกำลังกาย ยูนิโคล่ ยังขอเชิญชวนผู้ที่รักการออกกำลังกาย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมวิ่งของยูนิโคล่ในกิจกรรม “UNIQLO RUN” กิจกรรมวิ่งระยะทาง 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร ในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2559 เวลา 15.00 น – 21.00 น. ที่ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 (ถนนแจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำกีฬาวิ่งมาเป็นสื่อกลางในการสร้างแรงบันดาลใจและจุดประกายให้แก่คนรุ่นใหม่ ได้เห็นความสำคัญของการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น ซึ่งกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ที่มีความเป็นญี่ปุ่นมากที่สุด ซึ่งถือเป็นความแปลกใหม่และเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยที่ผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านนอกจากจะได้สัมผัสประสบการณ์การวิ่งที่สนุกสนานท่ามกลางกลิ่นอายและวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นแล้ว ยังได้เพลินเพลินไปกับการแสดงตีกลอง     ไทโกะ และลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม จากร้านอาหารแนว Food Truck ชั้นนำ ที่มีให้เลือกชิมอย่างมากมาย

UNIQLO SPORTS Doooddot 5

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมวิ่ง “UNIQLO RUN” ได้ตั้งแต่วันที่ 22 – 24 เมษายน 2559  ที่ร้านยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เมกาบางนา และเซ็นทรัลพระราม 9 (รับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 1,000 คน เท่านั้น) ค่าสมัคร790 บาท หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/uniqlo.th/

RECOMMENDED CONTENT

24.กันยายน.2020

กระแสมาแรงไม่มีตกจริง ๆ สำหรับศิลปินเดี่ยว “Morvasu” หรือ “มอร์ - วสุพล เกรียงประภากิจ” นักร้องนำวง “Ten To Twelve”สังกัดค่ายเพลง What The Duck หลังจากผันตัวมาทำโปรเจ็กต์เดี่ยว ปล่อยเพลงแรกแจ้งเกิด “Melbourne” ที่ดังพลุแตก