fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Under Armour ‘Curry Flow 10’ รองเท้าบาสเกตบอลรุ่นใหม่ จากสเตฟเฟ่น เคอร์รี่ มือชู้ตสามแต้มที่เป็นตำนานตลอดกาล พร้อมท้าเหล่ามือชู้ตชาวไทยประชันใน Curry 3-Point Competition
date : 21.ตุลาคม.2022 tag :

Under Armour เปิดตัว Curry Flow 10 รองเท้าบาสเกตบอลรุ่นใหม่ล่าสุดจาก สเตฟเฟ่น เคอร์รี่ (Stephen Curry) ตำนานนักบาสผู้พลิกโฉมวงการบาสเกตบอลไปตลอดกาล เจ้าของแชมป์ NBA 4 สมัยและคว้าตำแหน่งผู้เล่น MVP ใน NBA Finals ได้อย่างไร้ข้อกังขา ซึ่งพร้อมให้เหล่าแฟนบาสเกตบอลชาวไทยได้เป็นเจ้าของกันแล้ว และต้อนรับความพิเศษในครั้งนี้ด้วยกิจกรรม Curry 3-Point Competition เพื่อเฉลิมฉลองการมาถึงของคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ เปิดโอกาสให้เหล่าคอบาสที่อยากประชันฝีมือมาแข่งขันชู้ตบาส 3 แต้ม พร้อมชิงของรางวัลมูลค่ารวม 45,000 บาท ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์การค้า เมกา บางนา

เรื่องราวของรองเท้า Curry Flow 10 ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของเคอร์รี่ที่เป็นนักกีฬาคนที่ 9 ในประวัติศาสตร์ที่ออกรองเท้าซิกเนเจอร์ของตัวเองถึง 10 คู่ และเป็นนักกีฬาคนแรกของอันเดอร์ อาร์เมอร์ที่มีการปล่อยรองเท้ามากที่สุดภายใต้แบรนด์ Under Armour และ Curry Brand อีกทั้งยังเป็นการเฉลิมฉลองที่ สเตฟเฟ่น เคอร์รี่ เป็นนักกีฬาภายใต้แบรนด์ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ครบ 1 ทศวรรษอีกด้วย

แบรนด์ได้ต่อยอดความสำเร็จของสองโมเดลก่อนหน้าด้วย รุ่น Curry Flow 10 ซึ่งได้ปรับทั้งเทคโนโลยี UA Flow และ UA Warp 2.0 ให้เหมาะสมเพื่อเพิ่มความรู้สึกขณะสวมใส่ด้วยการทำให้รองเท้ารู้สึกเบาและระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น เทคโนโลยี Warp 2.0 ที่ถูกพัฒนา มีการติดตั้งเทปอย่างมีกลยุทธ์ที่บริเวณส่วนบนของรองเท้า โดยวางตามจุดที่ได้รับแรงกดสูงสุดในระหว่างการเคลื่อนไหวที่หนักและรวดเร็วของสเตฟเฟ่น เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเคลื่อนไหวบนสนาม พร้อมรองรับและมอบความสบายที่เหนือชั้น และด้วยพื้นรองเท้าชั้นกลางและแผ่นรองถุงเท้าที่หนาขึ้น Curry Flow 10 จะเปลี่ยนแปลงสัมผัสการรองรับและความมั่นคงแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน นอกจากนี้ รองเท้าคู่ใหม่ล่าสุดนี้ยังมาพร้อมกับรายละเอียดที่ซ่อนอยู่เพื่อเฉลิมฉลองการมาถึงในครั้งนี้ อย่าง ตัวอักษร X ที่อยู่ด้านล่างของรองเท้า และ ไข่อีสเตอร์ (Easter Egg) ในแต่ละสีเพื่อให้คนที่ชื่นชอบรองเท้าผ้าใบได้เพลิดเพลินไปกับรายละเอียดอันน่าค้นหา และสำหรับในประเทศไทยจะเปิดตัวด้วยสี Iron Sharpens Iron เป็นสีแรก วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 5,790 บาท ที่ Under Armour Brand House สาขาสยามเซ็นเตอร์ และ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, ร้าน Dilok สาขามาบุญครอง สาขาเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว และ สาขาสวนหลวงสแควร์, ร้าน Hoops Station สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่, และ ร้าน Slammers สาขาเมกา บางนา และ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

และเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ และต่อยอดความสำเร็จจากกิจกรรม Curry 9 3 ON 3 Thailand 2022 ทางแบรนด์ Under Armour ประเทศไทยได้เตรียมจัดกิจกรรม Curry 3-Point Competition การแข่งขันในครั้งนี้เปิดโอกาสให้กับ 2 รุ่นการแข่งขัน ได้แก่ รุ่นเยาวชนอายุ 15 – 18 ปี และรุ่นบุคคลทั่วไปที่มีอายุ 19 – 35 ปี โดยมีค่าสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน 500 บาท พร้อมรับ Goodie Bag ซึ่งประกอบไปด้วย UA Waist Bag มูลค่า 1,290 บาท และ คูปองส่วนลด 20% การแข่งขันจะเป็นการแข่งขันชู้ตลูกบาสให้เข้าห่วงให้ได้คะแนนสูงสุด ภายในเวลาที่จำกัด และผู้เข้าแข่งขันที่มีคะแนนมากที่สุด 5 คนของแต่ละรุ่นจะได้เข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ เพื่อชิงของรางวัลมูลค่ารวม 45,000 บาท และพิเศษสำหรับผู้เข้าแข่งขันที่ซื้อรองเท้า Curry Flow 10 จะได้รับโอกาสในการชู้ตลูกบาสเพิ่มอีก 1 ครั้งเป็นกรณีพิเศษ โดยการแข่งขันมีรายละเอียดการรับสมัคร การแข่งขันรอบคัดเลือกและรอบชิงชนะเลิศ ดังต่อไปนี้

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม – 18 พฤศจิกายน 2565 สามารถสมัครได้ที่ LINE : @curry3points หรือ สมัครด้วยตัวเองได้ที่

  • ร้าน Under Armour Brand House สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ สาขาเมกา บางนา สาขาเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว สาขาเซ็นทรัลพลาซาเวสต์เกต สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ สาขาสเปล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
  • ร้าน Dilok สาขามาบุญครอง สาขาเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว และ สาขาสวนหลวงสแควร์
  • ร้าน Hoops Station สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่
  • ร้าน Slammers สาขาเมกา บางนา และ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์การค้า เมกา บางนา

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับสมัคร เงื่อนไข และกติกาการแข่งขัน ได้ที่ LINE : @curry3points

สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ Under Armour และโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

RECOMMENDED CONTENT

7.กรกฎาคม.2019

บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ร่วมกับ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด, บริษัท นอร์ธสตาร์ สตูดิโอ จำกัด, บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด พร้อมส่งภาพยนตร์เรื่องราวเเห่งแรงบันดาลใจที่สร้างจากเรื่องจริงของโปรกอล์ฟ