fbpx

CONTACT US

ทำไม Triple Y Residence จึงเป็นที่อยู่อาศัยที่เป็น “มิตร” ที่สุดของคนกรุงเทพฯ และ มีความเป็นอยู่ของไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต!
date : 18.กุมภาพันธ์.2019 tag :

สามย่านมิตรทาวน์ คือโครงการที่น่าสนใจมากในเวลานี้ ดู๊ดดอทของเราเลยขอหยิบมาเล่าให้ฟังเพราะเรามองว่าโครงการนี้ต่างจากโครงการ Mixed-use ใจกล่างเมืองต่างๆ มากมายเหลือเกิน ขอชื่นชมความกล้า ความคิดสร้างสรรค์ของผู้ร่วมพัฒนาโครงการที่ทำให้อนาคตใกล้กว่าที่คิด

“การเรียนรู้จะเกิดขึ้นได้ ถ้าทุกอย่างถูกสร้างขึ้นอย่างเป็นมิตร”

โครงการสามย่านมิตรทาวน์ตั้งอยู่ใจกลางสามย่านบนถนนพระรามสี่ สถานที่ที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรมของคนเมืองดั้งเดิมและอยู่ใกล้กับสถาบันการศึกษามากมาย รวมไปถึงถนนเศษฐกิจที่เต็มไปด้วยธุรกิจห้างร้านต่างๆ โดยโครงการนี้ประกอบไปด้วยส่วนของ Retail, Office และในส่วนของ Residence ที่ชื่อว่า Triple Y Residence ที่สำคัญกำลังเปิดขายเร็วๆ นี้อีกด้วย

Triple Y Residence ได้รับการออกแบบให้เป็น “มิตร” และสอดรับกับการอยู่อาศัยที่ในรูปแบบของไลฟ์สไตล์ในอนาคต กับไอเดีย Neo Explorer Living Platform การค้าปลีกยุค 4.0 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่กำลังเติบโตในวัยนักศึกษาและก้าวไปในวัยทำงาน ต้องยอมรับว่าการใช้ชีวิตของเขาเหล่านี้ต่างจากกลุ่มคนใน Gen ที่ผ่านมา ทำให้ต้องมีสิ่งที่มาซัพพอร์ทชีวิตเพื่อสร้างไอเดียใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา

NEVER SLEEP MITR ใช้ชีวิตได้อย่าง อิสระ และ Wow ตลอด 24 ชั่วโมง

จุดเด่นแรกของ Triple Y Residence ทำมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่นอกจากจะเรียนหนังสือแล้วยังมีกิจกรรมเยอะตลอดเวลา หรือหลายๆ คนที่ทำงานใจกลางเมืองมักเสียเวลาหลายชม. ต่อวันกับท้องถนนในกรุงเทพฯ บางครั้งกว่าจะกลับมาถึงห้องก็ดึกดื่นจนร้านอาหารแทบจะปิดหมดแล้ว การที่ในโครงการมี “โซนพิเศษพร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง” ทำให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มที่โดยไม่ต้องกังวลอะไรทั้งสิ้น ไม่เพียงแค่ร้านอาหารเท่านั้นที่เปิดเตาอุ่นๆ พร้อมบริการ แค่ยังมีเลิร์นนิงสเปซ ซูเปอร์มาร์เก็ต และคาเฟ่สุดฮิป ที่จะกลายเป็นสวรรค์ของคนนอนดึก เรียกได้ว่าอยู่ Triple Y Residence ที่เดียวจบ! ครบ! ตลอด 24 ชม.

SMART MITR ครบวงจร เรียน เล่น ทำงาน พักผ่อน ในรูปแบบอนาคต

ลองคิดถึงการทำงานในแคมปัสของบริษัทระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Google / Apple / Facebook การเรียนรู้ การใช้ชีวิต การทำงาน และทำกิจกรรมต่างๆ ในพื้นที่เดียวกันบน Triple Y Residence กับห้องที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ทำไมเราถึงกล้าพูดว่าห้องนั้นออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ นั่นก็เพราะว่าแปลนห้องถูกออกแบบมาให้เหมือนอยู่แบบแชร์กันมากกว่าอยู่ 1 คน ผู้พัฒนาโครงการมองว่าการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ต้องการพื้นที่สร้างสรรค์มากกว่า การสร้างสิ่งใหม่ๆ มักเกิดจากการแชร์ ทำให้พื้นที่ห้องถูกออกแบบมาให้แชร์กับเพื่อนสนิท รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางที่พร้อมให้คุณออกมาใช้ชีวิตตลอดเวลา คิดดูสิขนาดห้องครัว Co-Kitchen Space ทางโครงการยังสร้างไว้ในพื้นที่ส่วนกลางเพื่อให้ทุกคนที่ชอบทำอาหารเอาวัตถุดิบมาสนุกกันเหมือนกับอยู่ในรายการ Top Chef เลยทีเดียว

ส่วนกลางของ Triple Y Residence ถือว่าเพียงพอมากๆ สำหรับผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และโซนซักผ้าที่ให้ผู้อาศัยมาซักผ้าขณะไปเล่นฟิตเนสก็ยังได้ไม่ต้องเสียเวลามานั่งรอผ้าเป็นชั่วโมง แถมมีแอพพลิเคชั่นแจ้งเตือนเวลาซักผ้าเสร็จแล้วอีกด้วย ส่วนห้องรับประทานอาหารส่วนกลางสามารถทะลุเข้าไปส่วนของพลาซ่าได้อีก จะเห็นว่าการใช้ชีวิตที่ราวกับว่าอยู่ในแคมปัสของบริษัทยักษ์ใหญ่นั้นน่าสนุกไม่น้อยเลย และที่สำคัญ คุณพ่อ คุณแม่ที่ลูกๆ กำลังจะเข้าเรียน หรือทำงานในที่นี้ คงเห็นแล้วว่าที่นี่มีความเป็น “มิตร” จริงๆ 

Modern Samyan เปลี่ยนให้เป็นสามย่านสมัยใหม่ 

สามย่านถือเป็นย่านที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมเก่าใหม่อยู่ร่วมกัน ผู้พัฒนาโครงการเห็นความสำคัญของไอเดียนี้เลยหยิบมาพัฒนาต่อไม่ว่าจะเป็นร้านรวงเก่าแก่ หรือความรู้สึกต่างๆ ที่หลายคนคุ้นเคย จะถูกนำกลับมาที่นี่ เช่น ร้านโจ๊กสามย่าน ก๋วยเตี๋ยวเป็ด และร้านเก่าๆ อีกเยอะแยะ ถ้าจะให้พูด หึ! ไม่หมดแน่นอน เอาเป็นว่าความอร่อยของผู้อาศัย Triple Y Residence ไม่มีพลาดแน่นอน

นอกจากนี้ถ้าหากคุณอาศัยอยู่ที่ Triple Y Residence แล้ว ยังมี Convention Hall ทางเลือกใหม่ของการจัดงานอีเวนต์ คอนเสิร์ต และการประชุมต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันอย่างครบครัน และ House Samyan ถ้าเบื่อความบันเทิงที่อยู่ในกระแส ที่นี่ยังเอาใจคอหนังสร้างแรงบันดาลใจ ด้วยโรงภาพยนตร์ทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาหนังที่แตกต่าง ที่โซนต่างๆ นั้นยังเก็บความเป็นสามย่าน และนำพาไปสู่ยุคสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว อย่างที่บอกนั่นแหละว่านี่คือสามย่านยุคใหม่

ต้องบอกว่า Triple Y Residence เป็นที่อยู่อาศัย ที่ผู้พัฒนากล้าที่จะนำอนาคตมานำเสนอย่างไม่เคอะเขิน โครงการ Mixed-use ที่ไม่ได้มาเดินช้อปปิ้งเพียงอย่างเดียว แต่มาเพื่อใช้ชีวิตที่นี่ พร้อมโซนรีเทลที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง พรั่งพร้อมด้วยร้านอาหาร ร้านกาแฟ ฟิตเนส ศูนย์การเรียนรู้ เพื่อให้นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไปเข้ามาใช้บริการในการอ่านหนังสือ ทำการบ้าน ประชุม ติดต่องานได้ตลอด 24 ชั่วโมง Urban Life Library หรือคลังแห่งอาหาร และการเรียนรู้ ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ทำงาน กิน พักผ่อน และเรียนรู้ เพราะที่นี่ตั้งอยู่ใกล้สถานศึกษา จะเป็น Destination แห่งใหม่ให้เหล่านักเรียน นิสิตและนักศึกษามาสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ โดยแบ่งพื้นที่รีเทล ออกเป็น 3 ส่วนหลัก

  1. The Eating Library (43%) พื้นที่สร้างประสบการณ์ทั้งศาสตร์ และศิลป์ในการรับประทานอาหาร นอกเหนือจากการรับประทานธรรมดาทั่วไป โดยคัดสรรอาหารที่หลากหลายตามความต้องการ
  2. The Learning Library (29%) พื้นที่สำหรับเปิดกว้างสำหรับการเรียนรู้ และการเรียนเสริมทักษะที่จะเติมเต็มจินตนาการสานให้ครบทุกด้านของชีวิต
  3. The Living Library (28%) พื้นที่รวบรวมสิ่งจำเป็นต่อไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนเมือง

ส่วนห้องมีให้เลือกถึง 3 ขนาด

  • 1 ห้องนอน 34 ตรม. จำนวน 459 ยูนิต
  • 1 ห้องนอน 40 ตรม. จำนวน 19 ยูนิต
  • 2 ห้องนอน 68 ตรม. จำนวน 38 ยูนิต

Triple Y Residence พร้อมเปิดขาย “Pre-sale Event” ในวันที่ 10 มี.. 62 ราคาเริ่มต้นพิเศษ 4.49 ล้านบาท สิทธิพิเศษ สำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน “Pre-sale Event” รับส่วนลด 100,000 บาท  ทันที คลิก https://www.tripleyresidence.com/register/pr/dooddot หรือโทร 065-275-7472

RECOMMENDED CONTENT

2.พฤศจิกายน.2017

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมาวันที่ 1 พฤจิกายน กับประโยคที่ตั่งคำถาม 'มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด' จาก 'ลุค' ถึง 'เรย์'