fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ร้าน Tommy Hilfiger เปิดสาขาใหม่ Central Embassy พร้อมคอลเลกชัน “TH Monogram” ประจำ Fall 2022
date : 17.ตุลาคม.2022 tag :

ร้าน Tommy Hilfiger สาขา Central Embassy แฝงไปด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างเต็มเปี่ยม ตกแต่งในสไตล์คลาสสิกอเมริกันด้วยคู่สีน้ำเงิน ขาวและแดง เฉดสีที่เป็นดั่ง DNA ของแบรนด์ที่สะท้อนความเป็นอเมริกันอย่างชัดเจน ภายในร้านขนาด 131 ตารางเมตร สามารถเลือกชอปสินค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายเสื้อผ้าพรีเมียม รองเท้า แอคเซสซอรีและคอลเลกชันพิเศษที่คัดสรรมาเพื่อสาขานี้โดยเฉพาะ

ร้าน Tommy Hilfigerสาขา Central Embassy นับเป็นร้าน Free Standing Store สาขาที่ 4 ของแบรนด์นับตั้งแต่การมาถึงของแบรนด์ในประเทศไทยเมื่อปี 2019 เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่หันมาสนใจเทรนด์แฟชั่นเพิ่มมากขึ้น

นอกจากนี้ Tommy Hilfiger ยังเปิดตัวคอลเลกชัน “TH Monogram” ประจำ Fall 2022 ที่ได้เผยโฉมสู่สายตาทั่วโลกบนเวที New York Fashion Week ที่ผ่านมาและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

คอลเลกชัน “TH Monogram” ได้เฟอร์กัส เพอร์เซล (Fergus Purcell) กราฟิกดีไซเนอร์และนักวาดภาพประกอบชาวอังกฤษมาร่วมออกแบบลายโมโนแกรมดีไซน์ใหม่ เพื่อสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับแบรนด์ โดยนำชิ้นงานไอคอนิกจากดีไซน์เดิมของแบรนด์มาพัฒนาออกแบบให้ตัวอักษร T และ H เชื่อมกัน ลายโมโนแกรมใหม่นี้จึงผสมผสานความคลาสสิกกับความร่วมสมัย นำไปสู่มุมมองใหม่ของแนวการแต่งตัวสไตล์ Classic Prep และเป็นการดึงตัวตนที่แท้จริงของแบรนด์ Tommy Hilfiger ออกมา ส่งผ่านจิตวิญญาณแห่งความล้ำสมัยสู่การแต่งตัว แบบคลาสสิกที่คงกลิ่นอายสไตล์ East Coast ของสหรัฐอเมริกา ผ่านคอลเลกชันเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี กระเป๋าและแอคเซสซอรี

เสื้อผ้าจากคอลเลกชันโมโนแกรมนี้ โดดเด่นด้วยเฉดสีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ คือสีแดงเบอร์กันดี สีกรมท่าและสีขาว สำหรับเสื้อผ้าประเภทเสื้อกันหนาว เครื่องประดับและสินค้าแบบยูนิเซ็กส์ ลายโมโนแกรมจะกระจายตัวในรูปแบบ All Over Pattern

ในขณะที่งานตัดเย็บอื่น ๆ มีดีไซน์แพทเทิร์นแบบฟันปลาหรือ Tonal Lattice สะท้อนจังหวะดีไซน์อันทรงพลังของลายโมโนแกรมรูปแบบใหม่นี้ ลายโมโนแกรม T และ H ในขนาดแตกต่างกันแสดงถึงความไม่สมบูรณ์แบบที่ลงตัว คอลเลกชันนี้จึงเต็มไปด้วยความสุนทรีย์แห่งการพลิกแพลงที่คาดเดาไม่ได้และทำให้งานออกแบบแตกต่างไปจากเดิม สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับแบรนด์

RECOMMENDED CONTENT

18.มกราคม.2023

อาดิดาส เปิดตัวชุดแข่งขันทีมชาติอิตาลีคอลเลกชันแรก ร่วมกับสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี หลังประกาศความร่วมมือกันอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา โดยทีมชาติอิตาลีทุกระดับจะสวมชุดแข่งขันของอาดิดาส ไม่ว่าจะเป็น ทีมฟุตบอลชาย ทีมฟุตบอลหญิง ทีมฟุตบอลชุดเยาวชน ทีมฟุตซอล ทีมฟุตบอลชายหาด รวมถึง ทีมอีสปอร์ต (e-sports)