ดู๊ดดอท พาไปส่องบ้านของ Fashion Designer ชื่อดัง Tommy Hilfiger ที่ 30 ไมล์ห่างจาก Manhattan กับขนาดพื้นที่ 18,615.5 ตรม. ที่ตอนนี้ออกมาขายในตลาดอสังหาในราคา 6.75 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 224 ล้านบาท
ตัวอาคารประกอบไปด้วย โรงหนังส่วนตัว , ห้องฟังเพลง , 5 ห้องนอน และห้องทานอาหาร ทั้ง indoor และ Outdoor รวมไปถึงห้องสำหรับครอบครัวที่จะมาทำกิจกรรมร่วมกัน และ ห้องนั่งเล่นที่แยกออกมาติดกับสระว่ายน้ำ ที่อยู่ติดกับเรือนกระจก


ที่ต้องบอกว่าเป็นเรื่องปกติของดารา และเล่าเซเลประดับโลกกับบ้านในขนาดเช่นนี้ ที่นอกจากจะไว้อยู่เองยังเป็นการลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย

RECOMMENDED CONTENT
หลังจากห่างหายไปร่วม 2 ปี สำหรับสองคู่หูพี่น้อง Plastic Plastic ประกอบด้วย “เพลง ต้องตา-จิตดี (ร้องนำ,คีย์บอร์ด)” และ “ป้อง ปกป้อง-จิตดี(กีต้าร์)” วงดนตรีอินดี้ป็อปดูโอ้ จากสังกัด What the duck (วอท เดอะ ดัก) ที่สร้างสรรค์ผลงานด้านดนตรีมานานกว่า 12 ปี เจ้าของเพลงดังอย่าง “วันศุกร์” , “อยากรู้” , “Summer Hibernation” และ “ฮัม” พวกเขาได้หวนสู่วงการดนตรีอีกครั้ง พร้อมส่งเพลงฟีลกู๊ด ทำนองน่ารัก ที่ชวนทุกคนมาคลายความเหนื่อยล้าไปกับการล้มตัวลงบนหมอนสุดสบาย ในซิงเกิลใหม่ล่าสุดอย่าง “Pillow Pillow”








