fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“THE RENO NIGHT” ฉลองค่ำคืนสุดสร้างสรรค์ กับสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม OPPO RENO Series
date : 23.พฤษภาคม.2019 tag :

OPPO เนรมิตค่ำคืนสุดครีเอทีฟ “THE RENO NIGHT” รวมตัวครีเอทีฟไอคอนชั้นนำของเมืองไทย แพรวทานิกา ปัทมสิงห์ อยุธยา, ปอมธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง (Pomme Chan), พงษ์ทวีพงษ์ ประทุมวงษ์ (Tavepong) พร้อมด้วยผลงานจากศิลปินรุ่นใหม่ จิรายุ คู, ก้องกันตภณ เมธีกุล, สปัญญ์ อินทวงษ์, ธนวัต ศักดาวิษรักษ์ และนท พนายางกูร เฉลิมฉลองค่ำคืนแห่งความสร้างสรรค์ที่เปิดกว้างยิ่งขึ้น ด้วยการพลิกโฉมสู่บทใหม่ของแบรนด์ OPPO ด้วยสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม “OPPO RENO Series” และอุ่นเครื่องก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในวันที่ 4 มิถุนายนนี้ และพร้อมให้ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองรอบพิเศษได้ ระหว่างวันที่ 23 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน นี้ ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา ในจำนวนจำกัด

OPPO RENO Series สมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 มิถุนายนนี้ จะเป็นการเปิดหน้าสู่บทใหม่ของแบรนด์ OPPO ไปพร้อมกับการเปลี่ยนโฉมโลโก้ OPPO ให้เรียบง่ายและหรูหรามากยิ่งขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่นี้ด้วยเช่นกัน และด้วยนิยามจากคำว่า Creativity จึงเนรมิตปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “THE RENO NIGHT” อุ่นเครื่องก่อนต้อนรับ “OPPO RENO Series” สมาร์ทโฟนนวัตกรรมใหม่ที่โดดเด่นทั้งความรวดเร็วลื่นไหล และกล้องประสิทธิภาพสูงทั้งการทำงานและดีไซน์แบบพรีเมี่ยม เป็นเสมือนขุมพลังที่สนับสนุนให้คุณกล้าที่จะฉีกกรอบความคิดเดิมๆ เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และถ้าหากคุณเป็นคนที่มีความสนใจในความคิดสร้างสรรค์ เรียนเชิญคุณมาเป็นส่วนหนึ่งของ Reno’s Friends เพื่อสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษร่วมกันในเร็วๆ นี้

โดยในงานปาร์ตี้ “THE RENO NIGHT”  ได้รวมตัวคนมีไฟใจครีเอทีฟ บรรดาเหล่า Creative Icon ชั้นนำของเมืองไทย นำโดย แพรวทานิกา ปัทมสิงห์ อยุธยา, ปอมธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง, พงษ์ทวีพงษ์ ประทุมวงษ์ ที่มาส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานของตัวเอง ภายใต้ดีเอ็นเอใหม่ของ OPPO คือ “Further Your Vision”

แพรวทานิกา ปัทมสิงห์ อยุธยา ตีความคำว่า “Creativity” เป็นความ “Original” แฟชั่นดีไซเนอร์ตัวแม่ เจ้าของแบรนด์ VATANIKA เล่าเสริมว่าความคิดสร้างสรรค์คือการกล้าที่จะฉีกกรอบเดิมๆ การสร้างโจทย์ใหม่ และคำตอบใหม่ อันจะกลายเป็นผลงานใหม่ที่น่าสนใจ แต่ก็ยังต้องคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ความเป็นตัวเองที่เฉพาะตัว จึงเป็นที่มาของคำว่า Creativity = Original ซึ่งเป็นสิ่งที่แพรและแบรนด์ของแพรยึดมาโดยตลอด ถ้าหากเราอยู่ในคอมฟอร์ทโซนนานเกินไปเราก็จะหยุดอยู่กับที่ เพราะฉะนั้นความคิดสร้างสรรค์นี้เองที่จะผลัก Vision หรือโลกทัศน์ของเราให้ไปไกลกว่าเดิม

ปอมธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือที่รู้จักกันในนาม Pomme Chan นักวาดภาพประกอบชื่อดังระดับโลก เล่าว่าความคิดสร้างสรรค์ของปอมคือการได้ใช้ชีวิต ลองทำอะไรใหม่ๆ เพราะเรื่องราวในบางจังหวะของชีวิต ก็สามารถให้แรงบันดาลใจ และสอนเราให้มองไกลล่วงหน้าไปมากกว่าเดิม เราสามารถประยุกต์เอาประสบการณ์ บวกกับความพยายาม และเอาผลลัพธ์จากเหตุการณ์ต่างๆ มาเป็นแนวทางในการถ่ายทอดผลงานศิลปะหรือแม้แต่วิธีการทำงานได้

ทวีพงษ์ ประทุมวงษ์ หรือคุ้นตากันในชื่อ Tavepong ช่างภาพสตรีทที่มีผลงานระดับโลก เริ่มต้นเล่าว่าผลลัพธ์ของรูปภาพของเราคือการตั้งคำถามของคนที่ดูภาพถ่ายใบนั้น ว่ามันกำลังเกิดอะไรขึ้นกันแน่กับโมเมนต์ ตอนนั้นที่ลั่นชัตเตอร์ สิ่งที่เกิดขึ้นคือความลึกลับและความสร้างสรรค์ที่เราต้องการสื่อสารกับคนดู และปล่อยให้เขาหาคำตอบจากภาพนั้นด้วยตัวของเขาเอง ในฐานะช่างภาพสตรีท การสร้างสรรค์งานจะเกิดขึ้นในจังหวะที่เรากำลังจดจ่อกับโมเมนต์ที่อยู่ตรงหน้าว่าจะกดชัตเตอร์หรือไม่กด เพราะบางโมเมนต์มันอาจเกิดได้แค่ครั้งเดียวในชีวิต เป็นปฏิกิริยาฉับพลันที่เกิดขึ้นต่อหน้าเดี๋ยวนั้น แล้วเราสามารถเก็บภาพได้ทัน มันจึงกลายเป็นโมเมนต์ที่พิเศษเพราะเราไม่ได้คาดหวังว่ามันจะเกิดขึ้น Creativity ของช่างภาพสตรีทไม่ได้ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนโลเคชั่น แต่มันคือการเปลี่ยนความคิดในหัวของเรา ไม่ว่าจะเป็นการทำซ้ำ ขัดเกลาให้ผลงานมีความสมดุล ประณีต เท่านี้ก็สามารถ ครีเอทอะไรใหม่ๆ ได้เสมอ และทำให้ไปไกลกว่าเดิม

ภายในงาน “THE RENO NIGHT” มีการจัดนิทรรศการภาพวาดโดยศิลปินรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น จิรายุ คู, ก้องกันตภณ เมธีกุล, สปัญญ์ อินทวงษ์, ธนวัต ศักดาวิษรักษ์ ที่มาร่วมโชว์ผลงานที่สะท้อนความหมายและความรู้สึกที่แตกต่างกัน รวมทั้งสนุกไปกับปาร์ตี้ในดนตรีสไตล์ Innovative Electronic Dance โดยนท พนายางกูร อาหารและเครื่องดื่มที่ได้รับการสรรสร้างมาเป็นอย่างดีจาก Top Chef Thailand อย่าง เชฟเจม สิริวริศ สินิทธ์ทรงคุณ รวมถึง ณิกษ์ อนุมานราชธน Mixologist ชื่อดังของเมืองไทย เพื่อเฉลิมฉลองค่ำคืนแห่งความสร้างสรรค์ที่เปิดกว้างยิ่งขึ้น อุ่นเครื่องก่อนเปิดตัวสมาร์ทโฟนอย่างเป็นทางการ

เตรียมตัวพบกับงานเปิดตัวสมาร์ทโฟน “OPPO RENO Series” ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการได้ในวันที่ 4 มิถุนายนนี้ โดย OPPO เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ ระหว่างวันที่ 23 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน นี้ ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา ในจำนวนจำกัด

#RENO #LIVECREATIVELY

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2019

Toro y Moi (โตโร อี มัว) หรือ Chaz Bear (เมื่อก่อนเรารู้จักเขาในชื่อ Chaz Bundick) คือศิลปินที่มีสไตล์ดนตรีหลากหลายในทุกอัลบั้มที่ออกมา เพราะได้อิทธิพลการฟังดนตรีหลากหลายแนวตั้งแต่เด็ก ๆ เขาเป็นที่รู้จักจากผลงานสไตล์ chillwave/ bedroom pop