fbpx

CONTACT US

The Nine Center ฉลองครบ 5 ปี กับธีม “Fabulous5” ที่ตอบสนองความสุข ทุกประสาทสัมผัส
date : 11.สิงหาคม.2016 tag :

The Nine Fabulous 5 dooddot 2

The Nine Center (หรือเดอะไนน์ พระราม 9) ศูนย์การค้าแสนอบอุ่นของคนย่านนี้ ส่วนตัวรู้สึกว่าเดอะไนน์ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ศูนย์การค้าอย่างที่อื่นๆ ทั่วไป เสน่ห์ที่ทุกคนติดใจเป็นเพราะที่นี่เปิดพื้นที่จัดกิจกรรมให้ทุกคนได้มา enjoy กัน ไม่ว่าจะกิน จะดื่ม หรือจะช้อป

The Nine Fabulous 5 dooddot 10

The Nine Fabulous 5 dooddot 8

เพื่อเป็นการขอบคุณ The Nine Center เลยจัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปี มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Fabulous5 ที่ตอบสนองความสุขทุกประสาทสัมผัส เนรมิตรทั้งศูนย์การค้าให้งดงามพร้อมโปรโมชั่น และกิจกรรมสุดพิเศษ ให้สมกับการรอคอย และถือเป็นการขอบคุณลูกค้าที่อยู่เคียงข้าง The Nine Center มาอย่างยาวนาน

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมาถือเป็นวันแรกสำหรับการเปิดงานสุดยิ่งใหญ่ สำหรับใครที่ไม่ได้ไปไม่ต้องเสียใจ วันนี้ดู๊ดดอทของเราจะพาไปดูบรรยากาศวันเปิดงานกัน

The Nine Fabulous 5 dooddot 5

The Nine Fabulous 5 dooddot 4

The Nine Fabulous 5 dooddot 6

The Nine Fabulous 5 dooddot 7

เริ่มต้นด้วย Flag dance สุดอลังการ โชว์โบกธงสะบัด เพื่อเล่า 5 การสัมผัส ที่เป็นตัวแทนของงานนี้ พร้อมกับเซอร์ไพรส์ที่ทำให้แฟนๆ กรี๊ดกันสลบ เพราะคนที่เดินออกมาท่ามกลาง Flag dance เป็น 2 พระเอก – นางเอก สุดฮ็อทในเวลานี้ เจมส์ มาร์ และแต้ว ณฐพร (ไม่ต้องโชว์อะไรมาก แค่นี้ก็รักตายแล้ว อ๊าย!)

The Nine Fabulous 5 dooddot 11

The Nine Fabulous 5 dooddot 12

The Nine Fabulous 5 dooddot 13

The Nine Fabulous 5 dooddot 14

ระหว่างนั้นจะขอแวะ DIY Workshop ไปทำกระถางต้นไม้กิ๊บๆ เก๋ๆ กันซะหน่อย เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็อยากเอาธรรมชาติมาอยู่ใกล้ตัว แต่กระถางต้นไม้ตามข้างทางมันไม่เก๋ ก็ทำเองซะเลย เพียงแค่คุณซื้อสินค้าที่ The Nine ครบ 500 บาท แค่นี้ก็สามารถร่วมกิจกรรมเพ้นท์กระถางต้นไม้ DIY ได้ตามใจชอบ แถมยังเลือกปลูกต้นไม้ได้ตามใจชอบ บอกได้เลยว่าพิเศษสุดๆ เฉพาะงานนี้เท่านั้น

The Nine Fabulous 5 dooddot 15

จากนั้นแวะมาเล่นเกมกันซะหน่อย The Nine Fabulous Code เป็นเกมที่ทำให้คุณเห็นความงาม และคุณค่าของธรรมชาติ ผ่านสัมผัสทั้ง 5 ไม่ว่าจะเป็น การมองเห็น การสัมผัส การชิม การสัมผัสกลิ่น และการฟัง

The Nine Fabulous 5 dooddot 23

เริ่มจากคุณสแกน QR Code เพื่อรับโจทย์เกี่ยวกับงานนี้ (ไม่ใช่เกมง่ายๆ ไก่ กา นาจา) หลังจากแก้เกมกันไปแล้ว ก็อัพรูปลง ig ซะหน่อย แล้วเขียนแคปชั่นเกี่ยวกับสัมผัสทั้ง 5 พร้อมติด Hashtag แค่นี้ก็ลุ้นรับของรางวัลพิเศษสุดๆ จากคุณโอ๋-ฟูตอง กับโปรโมชั่น กิน ช้อป รับฟรี

– 1,200 บาทขึ้นไป – MUG จำนวน 1 ใบ มูลค่า 450 บาท
– 2,500 บาทขึ้นไป – MUG + THE NINE TOTE BAG GIFTSET มูลค่า 1,150 บาท
– 4,000 บาทขึ้นไป – FOLD TABLE มูลค่า 1,950 บาท

The Nine Fabulous 5 dooddot 16

The Nine Fabulous 5 dooddot 17

The Nine Fabulous 5 dooddot 18

“ไก่ชีทบอม!!!” เมนูสุดพิเศษจาก เชฟกะทะหล่อ

กลับมาที่เวทีกันต่อ มาดูการทำเมนูสุดพิเศษจาก เชฟกระทะหล่อ “เชฟปิง” ที่ชวนทุกคนมาลิ้มรสชาติ ความสดใหม่จากผลิตภัณฑ์ที่ถูกคัดสรรจาก Max Value และ เสรีมาร์เก็ต โดยเชฟจะเนรมิตเมนูสุดพิเศษ ให้เป็นจานโปรดของคุณที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

The Nine Fabulous 5 dooddot 19

The Nine Fabulous 5 dooddot 20

The Nine Fabulous 5 dooddot 21

The Nine Fabulous 5 dooddot 22

ปิดท้าค่ำคืนด้วย Special Show Concert จาก Tono & The Dust ที่มาระเบิดความมันส์กับเพลง Rock ของหนุ่มโตโน่ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ยังไงก็โดน หรือเป็นเพลงช้าๆ เพราะๆ คนเดิม และ เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง จริงๆ พี่ได้เห็นโน่ พี่ก็ดีใจแล้ว แต่โน่ร้องเพลงให้ฟังอีก พี่ยิ่งฟิน (เสียงป้าผู้ครั้งไคร้โตโน่)

หากใครพลาดงานนี้ไม่ต้องเสียใจ เพราะงานยังมีถึงวันที่ 31 สิงหาคม สามารถดูตารางโชว์ได้เลยข้างล่างนี้!!!

The Nine Fabulous 5 dooddot 1

The Nine Center Society
Facebook : https://www.facebook.com/TheNineRama9/

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2020

ถือเป็นศิลปินที่กำลังมาแรงและเป็นที่พูดถึงมากที่สุดอีกหนึ่งคน สำหรับศิลปินเดี่ยว “Morvasu” หรือ “มอร์ - วสุพล เกรียงประภากิจ” นักร้องนำวงดนตรีอินดี้อย่าง “Ten To Twelve” สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่กลับมาทำผลงานเพลงในโปรเจ็กต์เดี่ยวเป็นของตัวเองครั้งแรก