fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“The Hottest Celebrities of All Time” จัดอันดับดาราที่ Hot ที่สุด จากผลโหวตทั่วโลก !!!
date : 10.มิถุนายน.2015 tag :

The Hottest Celebrities of All Time dooddot cover

ถ้าหากจะให้นึกแบบเร็วๆ ว่าผู้หญิงที่คุณคิดว่า Sexy ที่สุดในใจคุณตอนนี้ คิดว่าจะเป็นใคร? ถ้าหาคิดไม่ทันไม่เป็นไร วันนี้เรามีคอลัมน์จาก Playboy ร่วมกับเวปไซต์ จัดอันดับอย่าง Ranker ได้จัดอันดับเซเลบริตี้ Pop Star ที่ Hot ที่สุดในโลก จากผลโหวตของคนทั่วโลกกว่า 1,600,000+ คน  ไปดูกันว่าใครบ้างอยู่ใน List นี้ ถูกใจกันหรือไม่!

อันดับที่ : 10. Kate Beckinsale อายุ 42

มาเริ่มกันที่อันดับที่ 10 กับ แคธรีน ไบเลย์ เบ็กคินเซล นักแสดงชาวอังกฤษ เป็นที่รู้จักในบทบาทภาพยนตร์เรื่อง Pearl Harbor, Underworld, Van Helsing, The Aviator, Underworld: Evolution และ Click

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 21

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 22

อันดับที่ : 9. Emma Watson อายุ 25 ปี

นักแสดงนำจากภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ โดยรับบทเป็นเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ เริ่มแสดงตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544 – 2547 ร่วมกับ แดเนียล แรดคลิฟฟ์  และเรื่อง The Bling Ring(2013), Noah (2014)

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 20

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 19

อันดับที่ : 8. Jessica Biel อายุ 33 ปี

เจสสิกา แคลร์ บีล เกิดเมื่อวันที่ 3 มีนาคม ค.ศ. 1982 เป็นนักแสดงชาวอเมริกันและอดีตนางแบบ เธอเคยได้รับตำแหน่ง ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุด จาก นิตยสาร Esquire

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 18

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 17

อันดับที่ : 7. Kate Upton อายุ 23 ปี

นางแบบอกอึ๋มชาวอเมริกัน ที่โดงดังและได้ขึ้นปกนิตยสาร the Sports Illustrated Swimsuit Issue และยังได้ขึ้นปก the 100th anniversary Vanity Fair ด้วยการทำให้คนหวนคิดถึงลุคสุดเซ็กซี่คลาสสิกในยุคก่อน

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 14

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 15

อันดับที่ : 6. Natalie Portman อายุ 34 ปี

นักแสดงสัญชาติ อิสราเอล ได้แสดงหนังที่ทำให้เธอดังทั่วโลกในหนังเต้นรำและผูกจิตด้านความมืดส่วนตัวของตนเอง ที่อยากจะเด่นดังอย่างนักเต้นบัลเลต์คนก่อน ในหนังเรื่อง Black Swan ซึ่งจากเรื่องนี้เองทำให้เธอคว้ารางวัลด้านการแสดงในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมแทบทุกสถาบัน รวมถึงลูกโลกทองคำและออสการ์ด้วย โดยหนังเรื่องนี้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักเช่นกันกับ Star Wars และ Thor

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 12

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 13

อันดับที่ : 5. Mila Kunis อายุ 32 ปี

มีเลนา มาร์คอฟนา “มีลา” คูนิส นักแสดงหญิงชาวอเมริกันเชื้อสายยูเครน มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง Forgetting Sarah Marshall และ Max Payne ในปี 2008 จากนั้นได้รับบทคู่กับนาตาลี พอร์ตแมน ในภาพยนตร์เรื่อง Black Swan ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างมาก

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 10

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 11

อันดับที่ : 4. Charlize Theron อายุ 40 ปี

นักแสดง นางแบบสัญชาติ แอฟฟริกาใต้ อเมริกัน โด่งดังจากบทที่มีบุคลิกสุดฮอตจากเรื่อง The Devil’s Advocate (1997), Mighty Joe Young (1998),The Cider House Rules (1999) และล่าสุด Mad Max: Fury Road (2015).

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 8

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 9

อันดับที่ :  3. Megan Fox อายุ 29 ปี

ฟอกซ์มีผลงานภาพยนตร์สองเรื่องแสดงร่วมกับลินเซย์ โลแฮน ใน Confessions Of A Teenage Drama Queen ภาพยนตร์เรื่องอื่นเช่น Crimes Of Fashion (TV) (2004) How to Lose Friends & Alienate People (2008) และ Whore (2008) ฟอกซ์โด่งดังในบทมิเกลา เบนส์ ในบทแฟนสาวของไชอา เลอบัฟในเรื่อง Transformers จากบทนี้ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อหลายรางวัลในทีนชอยซ์อวอร์ดส  ผลงานถัดมาเป็นภาคต่อของเรื่องนี้คือ Transformers: Revenge of the Fallen, Jennifer’s Body, Jonah Hex และ The Crossing

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 7

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 16

อันดับที่ : 2. Jessica Alba อายุ 34 ปี

อัลบานำแสดงในภาพยนตร์ถึง 3 เรื่อง เริ่มจากภาพยนตร์เรื่อง Sin City กำกับโดยโรเบิร์ต ร็อดริเกซ ร่วมแสดงกับนักแสดงอย่าง บรูซ วิลลิส , จอช ฮาร์ทเน็ต , อีไลจาห์ วู้ด , บริตตานี่ย์ เมอร์ฟี่ (Brittany Murphy) , นิค สตอห์ล , และไมเคิ้ล แม็ดเซน โดยเธอรับบทแนนซี่ นางโชว์ที่เป็นตัวละครสำคัญของเรื่อง ต่อมากับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ เมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2005 เรื่อง Fantastic Four ภาพยนตร์ที่สร้างจากการ์ตูนแอ็คชั่นของ Marvel Comics และประสบความสำเร็จไปทั่วโลก, นำแสดงใน Into the Blue ผลงานแอ็คชั่น-ผจญภัยใต้ท้องทะเลที่นำแสดงโดยพอล วอล์คเกอร์ ด้วย รายได้จากภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องของเธอมากกว่า 500 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐร่วมแสดงในภาพยนตร์สั้นล้อเลียนภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมในปีที่ผ่านมาอย่าง MI:3, The DaVinci Code, และ King Kong ซึ่งผู้ชม MTV ก็ยังลงคะแนนให้บทของเธอจาก Sin City คว้ารางวัล Sexiest Performance of the Year

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 4

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 5

อันดับที่ : 1. Scarlett Johansson อายุ 31 ปี

มาถึงอันดับที่ 1 ของลิสต์นี้คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน เป็นนักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน สัญชาติเดนมาร์ก ที่เรารู้จักกันในบท agent Romanoff  ใน The Avengers สการ์เลตต์มีชื่อเสียงจากบทบาทการแสดงในเรื่อง The Horse Whisperer ในปี 1998 และได้รับบทวิจารณ์อย่างล้นหลามจากบทบาทการแสดงในเรื่อง Ghost World, Lost in Translation และ Girl with a Pearl Earring สการ์เลตต์ได้รับรางวัลบาฟต้าจากเรื่อง Lost in Translation และได้รับการเสนอชื่อขึ้นชิงรางวัลลูกโลกทองคำจากเรื่อง Lost in Translation และ Girl with a Pearl Earring ในปี 2003 ด้วย

The Hottest Celebrities of All Time dooddot 1

 

RECOMMENDED CONTENT

9.ธันวาคม.2022

เรื่องราวต่อจาก ภาค3 Parabellum ด้วยราคาที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ตำนานอย่าง John Wick จึงต้องต่อสู้กับ High Table กับเรื่องราวการต่อสู้ของวงการใต้ดิน ตั้งแต่นิวยอร์ก ปารีส ญี่ปุ่น ไปจนถึงเบอร์ลิน