fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“The Heineken® Space” มาร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีกับประสบการณ์แฮงค์เอาท์ใหม่จาก Heineken® ที่ The Heineken® Space แหล่งแฮงค์เอาท์สุดพิเศษใจกลางเมืองกรุงเทพฯ!
date : 27.พฤศจิกายน.2015 tag :

The Heineken Space Recap dooddot 1

ใกล้ถึงช่วงสิ้นปีแบบนี้ หลายๆคนคงรู้สึกตื่นเต้นอยู่ไม่น้อยกับเทศกาลเฉลิมฉลองต้อนรับลมหนาว ยิ่งในกรุงเทพฯด้วยแล้ว เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยความคึกคัก โดยเฉพาะอีเว้นต์น้อยใหญ่มากมาย ที่พร้อมใจกันจัดขึ้น ส่งมอบความสุขให้กับพวกเรากันถ้วนหน้า ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นเทศกาลของคนรักเบียร์ทั้งหลายที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในทุกๆสิ้นปี โดยในปีนี้แบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Heineken® ก็ขอจัดเต็ม ชวนทุกคนมาร่วม “เปิดรับมุมมองต่าง สร้างประสบการณ์ใหม่” กันกับปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี “The Heineken® Space” แหล่งแฮงค์เอาท์ 5 แห่งใหม่ใจกลางเมือง สำหรับการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีให้คุณและเพื่อนๆได้สนุกกันอย่างเต็มที่ในบรรยากาศที่แตกต่าง!

The Heineken Space Recap dooddot 2

The Heineken Space Recap dooddot 3

ขอบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนของ Heineken® ต้องห้ามพลาดงานนี้เด็ดขาด เพราะ The Heineken® Space ถือเป็นแหล่งแฮงค์เอาท์สุดพิเศษที่ทาง Heineken® ตั้งใจจะส่งมอบความสุขให้กับทุกคนจริงๆ ภายใต้โกลบอลแคมเปญ “BE THE STAR OF YOUR CELEBRATION” ด้วยดีไซน์และกิจกรรมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Heineken® แต่ให้ความแตกต่างกันถึง 5 อารมณ์ โดยตัวงานได้จัดขึ้นที่ เอสพลานาด รัชดา แหล่งชิลเอ้าท์ของคนหนุ่มสาวไฟแรงย่านรัชดา ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ แลนด์มาร์กสำคัญของเมืองกรุงเทพ ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เด้น สถานที่แฮงค์เอาท์แห่งใหม่ของคนกรุงเทพ กับบรรยากาศ rooftop สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลานพาร์คพารากอน อีกหนึ่งแลนด์มาร์กสำคัญของกรุงเทพ กับเอาท์ดอร์สเปซขนาดใหญ่ใจกลางเมือง และร้าน Greyhound Cafe สาขา Major Avenue รัชโยธิน ร้านอาหารยอดนิยมของคนไทยที่มีคอนเซ็ปต์เรียบหรู เพื่อร่วมจุดประกายให้คนไทยเปิดรับมุมมองที่แตกต่างจากการพบปะผู้คนใหม่ๆในสถานที่ใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่งาน The Heineken® Space ซึ่งเป็นสถานที่ที่ทุกคนสามารถมาสนุก have a great time ร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการนัดเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันมาหลายปีมานั่งดื่มสังสรรค์กัน รวมตัวกลุ่มเพื่อนที่ทำงานมาผ่อนคลาย ละลายความเครียดในบรรยากาศสุดคึกคัก หรือที่ยิ่งสนุกไปกว่านั้นก็คือการได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆต่างคาแรคเตอร์ภายในงาน ไม่แน่ คนที่นั่งโต๊ะข้างๆอาจจะเป็นเพื่อนซี้คนใหม่ของคุณก็ได้ ไม่ว่าคุณและเพื่อนๆจะเป็นคนสีอะไร จะเป็นคนสีแดงคาแรคเตอร์สุดแอคทีฟ หรือสีดำมาดขรึม ทุกคนก็สามารถมาอยู่ร่วมกันได้ที่ The Heineken® Space โดยไม่มีเส้นแบ่ง ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ที่คาดไม่ถึงในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ ไปด้วยกันกับ Heineken®

The Heineken Space Recap dooddot 5

The Heineken Space Recap dooddot 8

The Heineken Space Recap dooddot 9

ภายใน The Heineken® Space ทาง Heineken® ยังได้สร้างสรรค์เมนูอาหารพิเศษที่เหมาะกับเทศกาล พร้อมกับเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์ของ The Heineken® Space อาทิ Heineken® EXTRA COLD เบียร์สดในอุณหภูมิติดลบ ดื่มแล้วรู้สึกเย็นฉ่ำสดชื่นสุดๆ ที่มีจำหน่ายเฉพาะของ Heineken® ใน 5 แหล่งแฮงค์เอาท์ และอีก 30 สาขาเอ้าท์เลททั่วกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมี Hoptails หรือค็อกเทลผสมเบียร์ Heineken® สูตรพิเศษมากมาย คิดค้นโดย Heineken® อาทิ “Orange Sunrise” ที่มีส่วนผสมของเบียร์ Heineken® /Gin/Aperol/Orange Juice/ Orange Wedge/Bitters, “Green Horizon” Heineken® /Vodka/Melon Liqueur/Blue Curacao/Lime Juice, “Red Sky” Heineken® /Gin/Lime/Cassis/Syrup/Bitters/Raspberry & Blackberry และ “Man of The World” Heineken®/Coffee Liqueur/Hazelnut Liqueur/Amaretto/Coke ซึ่งทั้งหมดจะจัดเสิร์ฟมาเป็นเหยือก โดย 1 เหยือกคุณกับเพื่อนๆสามารถดื่มกันได้ถึง 6 แก้ว

The Heineken Space Recap dooddot 10

The Heineken Space Recap dooddot 11

The Heineken Space Recap dooddot 12

The Heineken Space Recap dooddot 13

The Heineken Space Recap dooddot 18

นอกจากเมนูอาหาร และเครื่องดื่มที่ทาง Heineken® ได้จัดเตรียมแบบไม่อั้นแล้ว ภายใน The Heineken® Space ยังเต็มไปด้วยเทคโนโลยีดิจิตอลมากมาย ที่จะมาเติมเต็มความสนุกให้กับการเฉลิมฉลอง ด้วยแอพพลิเคชั่นใหม่ในการจองโต๊ะสุดพิเศษสำหรับสาขาพารากอน และเซ็นทรัลเวิลด์ และสายรัดข้อมือที่บ่งบอกตัวตนของคุณ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการร่วมกันสร้างงานศิลป์ชิ้นแรกชิ้นเดียวในโลกกันบน Heineken® Masterpiece Wall

อีกส่วนประกอบสำคัญ ที่จะช่วยเติมเต็มบรรยากาศใน The Heineken® Space ให้มีความสนุกยิ่งขึ้น ก็คือเหล่าศิลปิน วงดนตรี และดีเจมากมาย ที่ทาง Heineken® ได้คัดเลือกให้หมุนเวียนมามอบความบันเทิงให้กับทุกๆคน โดยตารางการแสดงมีดังต่อไปนี้

The Heineken Space Recap dooddot 14

The Heineken Space Recap dooddot 15

The Heineken Space Recap dooddot 19

Esplanade (28 Oct – 31 Dec)

26 Nov: Lipta

15 Dec: Singto Numchok

CentralWorld (1 Nov – 31 Dec)

25 Nov: Flure

03 Dec: Stamp

08 Dec: Lipta

22 Dec: Musketeers

EmQuartier (1-31 Dec)

02 Dec: Room 39

07 Dec: Watcharawalee

10 Dec: SCRUBB

24 Dec: Lipta

Parc Paragon (23 Dec – 02 Jan)

23 Dec: Jetset’er

29 Dec: The Parkinson

31 Dec: Mild

02 Jan: Wan Thanakrit

The Heineken Space Recap dooddot 20

The Heineken Space Recap dooddot 26

The Heineken Space Recap dooddot 22

มาร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีกับประสบการณ์แฮงค์เอาท์ใหม่จาก Heineken® ณ The Heineken® Space กับ 5 พื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน จนถึง 31 ธันวาคมนี้

ค้นหาสีของตัวเอง จองโต๊ะ และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.Heineken.com/Heinekenspace ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Photographer: Kongkarn Sujirasingakul

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017