fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘The Forestias’ จัดงานสงกรานต์ อย่างยิ่งใหญ่ บนผืนป่าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง ในโครงการพื้นที่ที่อยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์หลากหลาย ผู้ร่วมงานคับคั่ง อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและความสุขทุกครอบครัว
date : 19.เมษายน.2023 tag :

 “The Vibrant Forestias : Songkran in The Forest” Songkran in The Forest การจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ บนผืนป่าเดอะ ฟอเรสเทียส์ โครงการภายใต้ MQDC ส่งมอบความสุขในเทศกาลสำคัญอย่างต่อเนื่องอีกครั้ง ตอกย้ำความเป็น Happiness Destination ของเดอะ ฟอเรสเทียส์  พื้นที่ที่สมาชิกทุกคนในครอบครัว  แม้จะหลากหลายช่วงวัย  ต่างเจเนอเรชั่นกันแต่ก็ยังสามารถได้ใช้เวลาอย่างมีคุณภาพและมีความสุขร่วมกันได้อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา

โดยในงานได้เนรมิตกิจกรรมต่างๆ เพื่อร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย อาทิ กิจกรรมสรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เพื่อความเป็นสิริมงคลรับปีใหม่ไทย ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติและผืนป่าขนาด 30 ไร่ของเดอะ ฟอเรสเทียส์

นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมสนุกสนานให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับประสบการณ์งานวัดในสไตล์โมเดิร์น ทั้งชิงช้าสววรรค์ และซุ้มเกมต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับขบวนเถลิงศก รำวง และการละเล่นแบบไทยๆ ที่เราอยากให้คนรุ่นใหม่ได้สนุกสนานและยังได้รับความรู้พร้อมซึมทราบวัฒนธรรมไทยไปพร้อมๆ กัน นอกจากนี้ทุกท่านยังได้เพลินเพลินกับการช้อป ชิมอาหารและขนมหลากหลายมากมายภายในงานอีกด้วย   

เดอะ ฟอเรสเทียส์ มีวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นเป็นโครงการต้นแบบของโลกในการพัฒนาเมืองที่มุ่งเน้นในเรื่องของความสุขและสุขภาพที่ดีของผู้อยู่อาศัย  โดยเดอะ ฟอเรสเทียส์ ได้รับการออกแบบและก่อสร้างอย่างใส่ใจ่ในทุกมิติ เพื่อให้ทุกรายละเอียดของโครงการส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดียิ่งขึ้น และมีความสุขมากขึ้น ส่งผลให้โครงการที่พักอาศัยต่างๆ ในเดอ ฟอเรสเทียส์ ไม่ว่าจะเป็นโครงการซิกส์เซนส์ เรสซิเดนซ์  เดอะ ฟอเรสเทียส์, มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า, มัลเบอร์รี่ โกรฟ คอนโดมิเนียม, คอนโดมิเนียมแบรนด์ วิสซ์ดอม, คอนโดมิเนียมแบรนด์ ดิ แอสเพน ทรี และสกายวิลล่า ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่การมอบบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการดูแลผู้พักอาศัยอย่างครบวงจรตลอดชีวิต ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี
นายกิตติพันธุ์ อุยยามะพันธุ์ ประธานผู้อำนวยการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ ผู้อำนวยการโครงการ เดอะ ฟอเรสเทียส์ กล่าว

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากความประทับใจในกิจกรรมในเทศกาลสำคัญๆ ที่ผ่านมาก่อนหน้า ทำให้งานสงกรานต์ 2023 หรือ The Vibrant Forestias : Songkran in The Forest ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ตลอด 5 วันของการจัดงาน มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 5,000 คน ซึ่งผู้เข้าร่วมงานต่างได้รับความสุขความประทับใจ และมีรอยยิ้มกลับบ้าน พร้อมๆ กับเฝ้ารอติดตามการจัดกิจกรรมในเทศกาลสำคัญครั้งต่อไป ของเดอะ ฟอเรสเทียส์

โดยผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับโครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์ และกิจกรรมต่างๆ ของเดอะ ฟอเรสเทียส์ ได้ผ่านช่องทาง Facebook, Instagram, Youtube, หรือ TikTok ชื่อ @mqdcforallwellbeing และรวมถึงทาง Twitter ชื่อ @mqdc_official

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2021

การ์มิน เปิดตัวแคมเปญ “FROM ZERO TO HERO” ปลุกสปิริตให้คนไทยในช่วงเวลาที่หมดไฟ ให้สามารถเดินหน้าพิชิตเป้าหมายก่อนปิดปี 64