fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ร่วมถ่ายภาพ #IFEEL… กับแคมเปญใหญ่จาก THE EM DISTRICT บอกความรู้สึกของคุณผ่าน MAPPING บน 2 ห้างใหญ่ EMPORIUM และ EMQUARTIER
date : 10.กรกฎาคม.2015 tag :

IFEEL THE EM DISTRICT  dooddot 12

THE EM DISTRICT เปิดประสบการณ์ความยิ่งใหญ่อีกครั้งด้วยการส่งโปรเจกต์ใหม่ ‘#IFEEL…’ ตอกย้ำว่า DISTRICT ที่ไม่ได้ทำหน้าที่เป็นเพียงศูนย์การค้าเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่ยกระดับคุณภาพชีวิตของคนกรุงเทพฯ เป็นสถานที่ที่ให้ทุกคนได้มาใช้ชีวิตและร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ไปพร้อมกัน

ครั้งนี้ดิเอ็มดิสทริคเลือกเอางานศิลปะแบบ ARCHITECTURAL MAPPING PROJECTION มาใช้ในแคมเปญ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในโลกที่จะเนรมิตภาพผู้คนขึ้นบนตัวอาคาร สองฟากฝั่งสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ ทั้ง THE EMQUARTIER และ THE EMPORIUM จะถูกเนรมิตเป็นจอฉายภาพใบหน้าและบอกเล่าความรู้สึกของทุกคนผ่าน #IFEEL… ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นใครมาจากไหน? จะรู้สึกอย่างไร? ก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์นี้ได้! และที่สำคัญคุณสามารถมาเลือกรูปของตัวเองที่ THE EM DISTRICT เพื่อขึ้นฉายบน MAPPING ด้วยตัวคุณเอง เห็นไหมล่ะเซเลบสุดๆเลยงานนี้

IFEEL THE EM DISTRICT  dooddot 2

อีกหนึ่งความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใครสำหรับแคมเปญ #IFEEL…นี้คือ นอกจากช่องทางอินสตาแกรม @THEEMDISTRICT เดิมที่คอยอัพเดทข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นพิเศษให้กับทุกท่าน ดิเอ็มดิสทริคยังได้เปิดตัวอินสตาแกรมใหม่ในชื่อ @THEEMDISTRICTPEOPLE ที่จะมีแขกรับเชิญพิเศษมาคอยบอกเล่าเรื่องราวจากมุมมองของผู้คน ซึ่งล้วนแล้วแตกต่างกันออกไปตามความคิดของแขกรับเชิญพิเศษที่จะสลับสับเปลี่ยนกันไปตามวาระ เริ่มด้วย ช่างภาพแถวหน้าของเมืองไทยถึง 4 ท่าน ทั้ง ธาดา วาริช, คเชนทร์ วงศ์แหลมทอง, ณัฐ ประกอบสันติสุข, คิด เบญจรงคกุล  และ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต หมาก ปริญ ซึ่งนอกจากการ  “เทคโอเวอร์” อินสตาแกรมแล้ว จะยังมาทำหน้าที่เก็บภาพความรู้สึกของผู้คนในแต่ละสัปดาห์อีกด้วย ร่วมสร้างสีสันไปกับ THE EM DISTRICT ได้ตั้งแต่วันนี้  จนถึงวันที่ 19 ก.ค. 58 เป็นต้นไป

IFEEL THE EM DISTRICT  dooddot 9

IFEEL THE EM DISTRICT  dooddot 7

IFEEL THE EM DISTRICT  dooddot 8

SHOOT–SHARE–SHOW: ถ้าคุณอยากเข้าร่วมแคมเปญ #IFEEL… ทำได้ไม่ยากเลย ผ่าน 3 ช่องทางนี้

SHOOT

1. PHOTO BOOTH คุณสามารถถ่ายรูปบอกผ่านความรู้สึก โดยโฟโต้บูทได้ทั้ง 2 จุด ที่บริเวณ พร้อมพงศ์ BTS STATION และ RED VOID ชั้น M โซนหน้าร้าน CARVEN & PHILIP LIM

2. ถ้าอยากได้รูปสวยๆ คุณสามารถมาเจอกับช่างภาพมืออาชีพได้ในวันเสาร์-อาทิตย์ คิดว่าวิธีนี้หลายๆคนคงชอบแน่ๆ

วันอาทิตย์ที่ 28 มิ.ย. (15.00 – 18.00 น.) : คุณธาดา วาริช   

วันเสาร์ที่ 4 ก.ค.   (15.00 – 18.00 น.) : คุณคเชนทร์ วงแหลมทอง

วันเสาร์ที่ 11 ก.ค.   (15.00 – 18.00 น.) : คุณณัฐ ประกอบสันติสุข

วันเสาร์ที่ 18 ก.ค.     (15.00 – 18.00 น.) : คุณคิด  เบญจรงคกุล

สถานที่ POP-UP STUDIO @ THE GLASS QUARTIER, GF

3. อัพโหลดการอัพโหลดผ่านมือถือของตนเอง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถร่วมแคมเปญ #IFEEL… ได้

เพียง UPLOAD รูปบน INSTAGRAM ตัวเอง และพิมพ์  #WHENEVERYOUFEEL @THEEMDISTRICTPEOPLE

IFEEL THE EM DISTRICT  dooddot 3

IFEEL THE EM DISTRICT  dooddot 4

คุณ คุณคเชนทร์ วงแหลมทอง หนึ่งใน PROFESSIONAL PHOTOGRAPHERS มาถ่ายภาพให้เมื่อวันที่ 4 ก.ค. ที่ผ่านมา

IFEEL THE EM DISTRICT  dooddot 5

SHARE

POST ภาพบน IG หรือ REPOST รูปที่ Staff ประจำจุด Tag มาผ่าน IG ส่วนตัวของคุณ และพิมพ์) #WHATEVERYOUFEEL @THEEMDISTRICTPEOPLE

หลังจากนั้นคุณจะได้รับ COUPON จาก STAFF เพื่อรับสิทธิ์จับรางวัลส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ และลุ้นรับรางวัลใหญ่โทรศัพท์มือถือ VIVO X 3S (แจกรางวัลวันละ 1 เครื่องทุกวัน)

SHOW

ลูกค้าที่ถ่ายรูปร่วมกิจกรรมจากทั้ง 3 ช่องทาง สามารถเรียกรูปของตัวเองขึ้นแสดงบน Mapping Projection หน้าห้างฯ ได้ตามรอบเวลา คือ 19.15/ 19.45/ 20.15/ 20.45/ 21.15/ 21.45 โดยติดต่อกับเจ้าหน้าที่ที่จุด Recall บริเวณชานชาลา BTS ระหว่าง ตึก EMPORIUM และ EMQUARTIER

IFEEL THE EM DISTRICT  dooddot 14

IFEEL THE EM DISTRICT  dooddot 1

รายละเอียดเพิ่มเติม
Website: http://theemdistrict.com/exploring.php
instagram: http://instagram.com/theemdistrict , http://instagram.com/theemdistrictpeople

 

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017