fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“THAILAND TRAVELLER VOICE” ช้อปสบายใจกับความปลอดภัยในโควิด-19 ที่ Siam Premium Outlets Bangkok
date : 26.มกราคม.2021 tag :

Siam Premium Outlets Bangkok ร่วมขานรับนโยบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ในโครงการ “THAILAND TRAVELLER VOICE : เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเก็บข้อมูลจากนักท่องเที่ยว ในการพัฒนาและสร้างมาตรฐานสุขอนามัย (Amazing Thailand Safety and Health Administration : SHA) มาตรฐานความปลอดภัย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยว ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 

ไมเคิล ถัง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามพิวรรธน์ ไซม่อน จำกัด ผู้ดูแลโครงการ สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ เผยถึงประโยชน์ของแพลตฟอร์มออนไลน์ในการสร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้าบริการในยุคโควิด-19 ว่าการที่เราได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ “THAILAND TRAVELLER VOICE : เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่องนับเป็นประโยชน์ต่อศูนย์การค้าฯ อย่างมาก เพราะทุกความคิดเห็นที่ลูกค้าได้ตอบมาเป็นข้อมูลสำคัญ ที่จะทำให้เราได้พัฒนาและปรับปรุงในทุก ด้าน ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ ทั้งด้านมาตรฐานความปลอดภัย ด้านการบริการ รวมถึงด้านคุณภาพสินค้าและราคา ทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจที่จะมาท่องเที่ยวที่สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ ซึ่งที่ผ่านมาได้มีเสียงตอบรับจากลูกค้าเข้ามาแสดงความคิดเห็นผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ดังกล่าวแล้ว ส่วนใหญ่ชื่นชมเรื่องบรรยากาศดี ประทับใจ

การบริการของพนักงาน และมาตรการในการป้องกันโรคโควิด-19 ที่เข้มงวด ทำให้รู้สึกปลอดภัยเมื่อมาใช้บริการ นอกจากนี้ ต้องขอขอบคุณการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และกรมควมคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ที่เชื่อมั่นใน สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ โดยมอบสัญลักษณ์ SHA ที่แสดงถึงมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว ทำให้ลูกค้าที่มาเที่ยวสยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ มั่นใจได้ถึงความสะอาดและความปลอดภัย ตลอดเวลาการช้อปปิ้งภายใศูนย์การค้าฯ

ปัจจุบัน สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ ยังคงดำเนินการตามมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด19 อย่างเคร่งครัด และด้วยลักษณะของศูนย์การค้าฯ เป็น Open air ทำให้บรรยากาศปลอดโปร่ง ไม่แออัด มีการระบายอากาศได้ดี และแสงแดดส่องถึงพื้นที่ให้บริการสาธารณะต่าง จึงทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการลดความกังวลเกี่ยวกับความแออัดไปได้ส่วนหนึ่ง พร้อมกันนี้ยังมีการทำความสะอาดจุดสัมผัสสาธารณะ เช่น บริเวณส่วนกลางต่าง ในห้องน้ำ พื้นที่นั่งพัก สนามเด็กเล่น อย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งวัน ตลอดจนมีการเช็ด ฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย บนพื้นผิวสัมผัสทุกวันหลังศูนย์การค้าฯ ปิดบริการด้วย

สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้ง สะอาด ปลอดโปร่ง ปลอดภัย ด้วยสินค้าคุณภาพและโปรโมชั่นลดสูงสุด 80% ทุกวัน ทั้งสินค้าลักชัวรี่แบรนด์ระดับเวิลด์คลาส และอินเตอร์เนชั่นแนลแบรนด์ชั้นนำ กว่า 300 แบรนด์ที่ สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 . ติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้ทาง www.siampremiumoutlets.com หรือFacebook : SiamPremiumOutlets Bangkok  โทร. 02 0828 998

RECOMMENDED CONTENT

24.สิงหาคม.2020

Netflix ผู้นำบริการสตรีมมิงความบันเทิงระดับโลก ประกาศฉายผลงานภาพยนตร์สารคดีไทยระดับรางวัลจากเวทีนานาชาติ