fbpx

CONTACT US

“The All-New Volvo S60” สุดยอดสปอร์ตซีดานระดับพรีเมียมจากสวีเดน กับการทดสอบสมรรถนะบนสนามแข่ง
date : 20.มีนาคม.2020 tag :

ไม่ทำให้ผิดหวัง สำหรับ “The All-New Volvo S60” สุดยอดสปอร์ตซีดานระดับพรีเมียมจากประเทศสวีเดน ที่ทางวอลโว่จัดมาให้สื่อมวลชนได้ทดสอบสมรรถนะกันอย่างเต็มสูบ บนสนามแข่งรถปทุมธานี หลังเปิดตัวไปอย่างเอ็กซ์คลูซีฟเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ในคอนเซ็ปต์ Your Signature Drive ด้วยยอดขายเติบโต 63% สูงสุดในรอบ 22 ปีที่ผ่านมา

มร.คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “นับตั้งแต่ปี 2017 วอลโว่ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์มาตลอด เพื่อนำเสนอทางเลือกที่มากกว่าให้แก่ลูกค้าของเรา ทำให้เรามีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ทุกปี พร้อมกับนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ต่อไป เพื่อสร้างความมั่นใจว่าเรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการ”

“รถยนต์ของเราทุกรุ่นยังมาพร้อมดีไซน์หรูสไตล์สแกนดิเนเวียน ผนวกเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่เต็มรูปแบบที่เหนือชั้น ซึ่งจะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายดายยิ่งขึ้น โดยประสิทธิภาพการขับขี่ต้องไม่แลกมาด้วยการทำลายสิ่งแวดล้อม เพื่อสื่อถึงอิสรภาพในการขับขี่อย่างปลอดภัย เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นบนแนวทางแห่งความยั่งยืน”

ดังนั้น ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมความปลอดภัยในการขับขี่ และเพื่อสร้างความมั่นใจว่ารถยนต์วอลโว่จะช่วยปกป้องผู้คนทั้งภายในและภายนอกรถยนต์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ วอลโว่จึงจัดกิจกรรม “Volvo Driving Experience” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Protect What Matters, Drive Your Desire” ให้สื่อมวลชนและลูกค้าคนสำคัญได้ทดสอบสมรรถนะ และสัมผัสประสบการณ์ขับขี่สุดพิเศษ

ที่ไม่ได้มีแค่รุ่นใหม่ล่าสุด แต่ยังมีรถยนต์วอลโว่ประเภทเอสยูวี และซีดานรุ่นใหม่ บนสนามแข่งรถที่ท้าทาย พื้นที่กว่า 100 ไร่ สนามแข่งรถ ปทุมธานี สปีดเวย์ จ.ปทุมธานี สถานีที่ถูกออกแบบเพื่อทดสอบสมรรถนะรถยนต์อย่างครบวงจรและสมบูรณ์แบบ

เริ่มจาก The All-New Volvo S60 สุดยอดสปอร์ตซีดานระดับพรีเมียมจากสวีเดน ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ภายในหรูหรามีระดับ กว้างขวางและนั่งสบาย ระบบการเชื่อมต่อไร้สายครบครัน จอแสดงผลบนแดชบอร์ดระบบสัมผัส ขนาด 9 นิ้ว พร้อมระบบช่วยในการขับขี่กึ่งอัตโนมัติที่มีความแม่นยำ รวมถึงฟังก์ชั่น Mode การขับขี่ที่หลากหลาย ขับสนุก เร็ว แรง เกาะถนนดีเยี่ยม มั่นใจความปลอดภัยได้เต็มร้อย 

นอกจากนี้ยังมีรถยนต์รุ่นอื่นๆ ให้สื่อมวลชนได้ทดสอบกันอีกเพียบทั้ง The All-New Volvo V60 – ยนตกรรมระดับอัลตร้าลักชัวรี่กับขุมพลัง Plug-in Hybrid Sporty Estate พร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ไร้คู่แข่ง, The Volvo S90 เจ้าของรางวัล “ซีดานขนาดกลางยอดเยี่ยม จากงาน 2019 Car of The Year Awards

The Volvo New  XC40 – คอมแพ็กเอสยูวีที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมการขับขี่ขั้นสูง, The Volvo XC60 – เอสยูวีขนาดกลางระดับพรีเมียมที่มียอดจำหน่ายสูงถึง 1,000,000 คันทั่วโลก และ The Volvo XC90 ลักชัวรี่เอสยูวีเจ้าของรางวัลระดับโลกที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด โดยทุกการทดสอบบนสนามแข่งจะอยู่ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของทีมผู้ฝึกสอนมืออาชีพ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.volvocars.com/th

RECOMMENDED CONTENT

2.กุมภาพันธ์.2021

Garmin เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ขนาดเล็กดีไซน์ทันสมัย Lily ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่รุ่นคลาสสิกและรุ่นสปอร์ต โดยนาฬิกาอัจฉริยะ Lily มาพร้อมรูปทรงสุดชิคในขนาดกะทัดรัด ด้วยตัวเรือนขนาด 34 มม. พร้อมสลักเชื่อมสายนาฬิกาแบบ T-bar เลนส์หน้าปัดพร้อมลวดลายละเอียด