fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Tattoo Colour กลับมาอีกครั้งกับเพลง “ซ่อนหา”พร้อมมิวสิควีดีโอที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง
date : 22.พฤษภาคม.2014 tag :

4 หนุ่ม  ดิม,รัฐ,จั๊มพ์,ตง  เรียกน้ำตาจากแฟนเพลงอีกครั้ง ในสไตล์เพลงช้าที่มาตามหาความรักแท้ กับซิงเกิลที่ 2 ของอัลบั้มที่ 4 ในเพลง “ซ่อนหา”  ที่มาในดนตรี Ballard Pop ร่วมสมัย และที่ไม่เคยทำให้เราผิดหวังเลยก็คือ รัฐ (มือกีต้าร์) ซึ่งเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงนี้ พร้อมทั้งการถ่ายทอดผ่านเสียงของ ดิม (ร้องนำ) ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ติดชาร์ตอันดับ 2 ของ Seed 97.5  ภายในเวลาไม่ถึงเดือน และเชื่อได้เลยเมื่อเจอมิวสิควีดีโอเข้าไปเรียกว่าน้ำตากันเลยทีเดียวเพราะเมื่อตอนที่ปล่อยลง YouTube ยอดวิวพุ่งวันละ 1 แสนวิว จนกระทั่งตอนนี้ 2 ล้าน จะ 3ล้านวิว แล้ว!

ซิงเกิล  “ซ่อนหา”  มาพร้อมกับมิวสิควีดีโอที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง จากเรื่องราวความรักของชายชาวญี่ปุ่นตามหาร่างของภรรยาที่จากไปในเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิซัดถล่มประเทศญี่ปุ่น เหตุการณ์ครั้งนั้นได้พัดพรากให้เธอจากไปอย่างไม่มีวันกลับมา เหลือเพียงความว่างเปล่ากับร่องรอยของคราบน้ำตา ความหวังเพียงอย่างเดียวสำหรับคนที่ยังมีลมหายใจอยู่ คงไม่มีอะไรมากไปกว่าการภาวนาให้เธอกลับมายืนเคียงข้างกันเหมือนเดิม เค้าโครงเรื่องจริงจากโศกนาฎกรรมนี้ได้ถูกนำมาเล่าเรื่องผ่านเนื้อเพลงและเมโลดี้ที่บรรจงคัดสรรและเรียบเรียง  แฝงความหมายอันลึกซึ้งผ่านคำว่า… ซ่อนหา

มิวสิควีดีโอเพลงนี้ถ่ายทอดความรู้สึกของการที่ใครสักคนมั่นคงในรักอย่างแท้จริง เล่าเรื่องคู่ขนานไปกับภาพปิดตา ที่เป็นสัญลักษณ์สำคัญของเกมซ่อนหา เกมส์ที่เด็กทุกคนต้องเคยผ่านพบมา ฝ่ายหนึ่งซ่อน อีกฝ่ายหนึ่งหา ..แต่เมื่อเราโตขึ้นนั้นเราจะยังคงไร้เดียงสาเหมือนอย่างเดิมได้อย่างไร ความรักในบทเพลงนี้จึงถูกนิยามให้เหมือนดั่งเกมส์ซ่อนหา เราต่างตามหาความรัก…

……“รักแท้จากใครสักคนที่มีจริง แต่ยังหาไม่เจอ”…..

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควีดีโอเพลง ซ่อนหาของศิลปิน แทททู คัลเลอร์ (Tattoo Colour)   ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศพร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่www.smallroom.co.th/
Tattoocolour Facebook : http://www.facebook.com/tattoocolour
 Smallroommusic Facebook : http://www.facebook.com/smallroommusic

RECOMMENDED CONTENT

29.มิถุนายน.2022

Prime Video เผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์สุดระทึกเปี่ยมอารมณ์ Thirteen Lives (สิบสามชีวิต) เรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจ เกี่ยวกับ ความหวัง ความกล้าหาญ ความเสียสละ และการรวมเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันเพื่อบรรลุเป้าหมายที่ทุกคนต้องการ กำกับภาพยนตร์โดย ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์