fbpx

CONTACT US

Swarovski เติมเวทมนตร์ให้กับวันหยุดสุขสันต์รับของขวัญสุดเจิดจรัส จะ Nice หรือ Naughty รู้กันก่อนคริสต์มาสนี้ที่ร้านสวารอสฟกี้เท่านั้น
date : 22.พฤศจิกายน.2019 tag :

Swarovski  สร้างเวทมนตร์แห่งความสุขด้วยคอลเลกชันประจำเทศกาลวันหยุดสุขสันต์ที่ทุกคนรอคอย กับเครื่องประดับที่จะมาเผยตัวตนที่หลากหลายของผู้หญิงยุคใหม่

เครื่องประดับชิ้นเด่นในคอลเลกชันวันหยุดนี้

คอลเลกชันนี้ประกอบด้วยเครื่องประดับและแอคเซสเซอรี่ที่สามารถสวมใส่ได้หลายแบบ เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ด้วยการออกแบบที่ทำให้สีสันร่วมสมัยถูกนำมาผสมผสานเข้ากับโทนสีเขียวเข้ม สีน้ำเงิน และสีม่วงได้อย่างลงตัว บนโครงของเครื่องประดับที่มีทั้งสีเงิน และสีทอง เพื่อสร้างสมดุล และความแตกต่างได้ในเวลาเดียวกัน

                     

Naughty or Nice

ใคร ก็อยากได้รับของขวัญจากซานต้า ไม่ว่าจะเป็นเด็กดี หรือเด็กซุกซนในปีนี้ สวารอฟสกี้จึงได้นำกลิ่นอายของเทศกาลคริสต์มาสที่ทุกคนรู้จักกันดีมาใส่ลงในคอลเลกชัน Naughty or Nice ปีนี้ ชิ้นงานถูกออกแบบด้วยในสไตล์ที่มีทั้งสีดำและสีขาว ประดับด้วยคริสตัลรูปขนนกจากปีกของนางฟ้า อันเป็นสัญลักษณ์แห่งการปกป้อง ความปรารถนาดี และความรักใคร่กลมเกลียวกัน

Swarovski Remix Collection

เครื่องประดับสุดอินเทรนด์กับชิ้นงาน Swarovski Remix Collection ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับการแต่งตัวได้ทุกเวลา มาพร้อมกับดีไซน์ขนนกและลวดลายไพ่ทาโรต์ที่สวยงาม ทำให้ผู้หญิงแสดงถึงบุคลิกตัวตนและบอกเล่าเรื่องราวอันเปล่งประกายออกมาตามที่ใจปรารถนาในฤดูกาลนี้

North

กลุ่มดาวเจิดจรัสทอประกายพร่างพราวของคริสตัลจากสวารอฟสกี้บนโครงสร้างที่แสนบางสุดประณีต สะท้อนให้เห็นถึงธารน้ำแข็งอันงดงามและเฉิดฉาย

Magic

ต้องมนตร์ด้วยดีไซน์ของลวดลายนางฟ้าน่ารักสุดขี้เล่น เพื่อเพิ่มประกายความให้กับทุกลุคในฤดูหนาวปีนี้

Palace*

ลวดลายดอกไม้สไตล์วินเทจทอประกายระยิบระยับน่าหลงใหล ที่ออกแบบให้อยู่ในรูปของคริสตัลสวารอฟสกี้เชดสี Sapphire และ Emerald

Louison*

เครื่องประดับสุดเย้ายวนเกินต้านทาน แต่งแต้มด้วยมนตร์เสน่ห์ของเทศกาลผ่านคริสตัลสวารอฟสกี้สีแดงแสนเร่าร้อน เหมาะเป็นของขวัญสุดเปล่งประกายสำหรับมอบให้คนพิเศษโดยเฉพาะ

Perfection*

ไข่มุกเม็ดงามคลาสสิคเหนือกาลเวลาถูกนำมาประดับคู่กับความทันสมัยสำหรับฤดูหนาวด้วยการสอดแทรกโทนสีเขียวสุดหรูเพิ่มความเจิดจ้าและเปล่งประกายของคริสตัลให้ถึงขีดสุด

*วางขายเฉพาะในบูทีคเท่านั้น

สวารอฟสกี้ยังเพิ่มความแปลกใหม่ให้ช่วงเทศกาล ด้วยการตั้งเครื่อง Nice-0-metre Machine เพื่อวัดว่าใครเป็นสาว Naughty แสนสวยที่เร่าร้อนซุกซน หรือจะเป็นสาว Nice คนดีแสนหวาน เมื่อซื้อเครื่องประดับชิ้นใดก็ได้ในร้านสวารอฟสกี้สาขา ไอคอนสยาม เซ็นทรัลเวิลด์ บูทีคที่สยามพารากอน และบูทีคสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวที่จะเปิดใหม่ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 นี้ รับสิทธิ์เล่น Nice-0-metre Machine เพื่อลุ้นรับของขวัญชิ้นพิเศษ หรือบัตรกำนัลส่วนลด 15 ถึง  20 เปอร์เซ็นต์ที่สามารถใช้ลดได้ทันที เพื่อเพิ่มความเจิดจรัสขึ้นไปอีกขั้นในช่วงเทศกาลที่จะมาถึงนี้ นอกจากนี้ เมื่อซื้อเครื่องประดับในร้านครบ 6,500 บาท รับทันทีกระเป๋าใส่จิวเวลรี่ใบเล็กสุดหรู เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทาง และรับต่างหูเจาะรุ่น Nice เพิ่มเมื่อซื้อสินค้าครบ 9,900 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน – 28 ธันวาคม นี้เท่านั้น*    

คอลเลกชัน Naughty or Nice จะวางจำหน่ายที่ www.swarovski.com และที่ร้านสวารอฟสกี้ที่ร่วมรายการเริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป

*จำกัดสิทธิในการรับรางวัล 1สิทธิ์ ต่อ 1 ใบเสร็จ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

RECOMMENDED CONTENT

24.กันยายน.2020

กระแสมาแรงไม่มีตกจริง ๆ สำหรับศิลปินเดี่ยว “Morvasu” หรือ “มอร์ - วสุพล เกรียงประภากิจ” นักร้องนำวง “Ten To Twelve”สังกัดค่ายเพลง What The Duck หลังจากผันตัวมาทำโปรเจ็กต์เดี่ยว ปล่อยเพลงแรกแจ้งเกิด “Melbourne” ที่ดังพลุแตก