fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Upclose: สดชื่นท้า Summer กับ Sunplay Super Block Lotion กันแดดเนื้อโลชั่นสไตล์ญี่ปุ่น!
date : 19.เมษายน.2017 tag :

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 6

อากาศร้อนๆแบบนี้ มาค่ะ Dooddot อยากชวนสาวๆ ออกไปสนุกท้าแดดเปรี้ยงกัน! ถ้ามีเวลาว่างวันหยุด เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงอยากหาโอกาสแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทะเล เที่ยวภูเขา น้ำตก ไปสูดอากาศสดชื่นให้หายเหนื่อยสักหน่อย แต่ถ้าใครไม่ได้มีเวลาว่างขนาดนั้น ลองไปหากิจกรรม outdoor ทำดูบ้างเป็นไง ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากการเดินช้อปปิ้งในห้าง สวยๆ แล้วไปเที่ยว one day trip  ดูโน่นดูนี่ ใช้ชีวิตกลางแจ้งดูบ้างก็สดชื่นดีเหมือนกันนะ! 

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 3

1S9V9673

แต่ถึงยังไงแดดเมืองไทยก็ร้อนซะขนาดนี้ เที่ยวก็ต้องเที่ยว ความสวยก็ต้องดูแล สิ่งที่คุณสาวๆ ห้ามลืมเป็นอันขาดคือการปกป้องผิวจากอันตรายของแดดที่ร้อนระอุ ที่ต้องมีติดกระเป๋าเลยก็คือโลชั่นกันแดดที่มีคุณสมบัติป้องกันแดดแรงได้เต็มที่ ปกป้องยาวนานทั้งวัน แถมร้อนๆอย่างนี้ ถ้าเนื้อโลชั่นบางเบาก็ยิ่งดีไปอีก เพราะเวลาไปเที่ยวและเหงื่อออก ถ้าเจอโลชั่นที่เหนียวเหนอะหนะอีก ก็คงไม่สนุกแน่ๆ ว่ามั้ย

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 5

นอกจากจะเป็น item ที่ขาดไม่ได้เวลาไปเที่ยวแล้ว เราว่ากันแดดที่ใช่สำหรับสาวๆ ต้องขวดเล็กพกพาสะดวกด้วยนะ คือถ้าจะเดินทางหรือไปเที่ยวไหน หยิบเจ้าตัวนี้ได้ด้วยได้เลย อีกอย่างถ้าต้องเจอแดดแรงๆแบบนี้  ผิวอาจจะคล้ำเสียสะสมบ้างแหละ บางครั้งการดูแลผิวหลังโดนแดด ด้วยการโปะเซรั่มโน่นนั่นนี่อาจจะช่วยได้ระดับนึง แต่ถ้ามีกันแดดสักตัวที่สามารถช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้านระหว่างใช้ ผิวดูอิ่มน้ำ กระจ่างใสได้ครบในขวดเดียวด้วยละก็ เราบอกเลยว่าต้องรีบหามาไว้ด่วนๆ เลยค่ะสาวๆ!

Sunplay Super Block Lotion UpClose dooddot 7

Our Hero Item

ไม่ว่าจะไปเที่ยวภูเขา เที่ยวน้ำตก เที่ยวทะเล ที่ไหนๆที่โดนแดดจัด แต่ผิวยังใสปิ๊ง ไม่หมองคล้ำ ฮีโร่หนึ่งเดียวของ Dooddot ต้องนี่เลย Sunplay Super Block SPF50+ PA++++ โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาปกป้องยาวนานสูงสุด สูตร Japanese Watery จากประเทศญี่ปุ่น เนื้อโลชั่นอ่อนโยนต่อผิว ซึบซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ เวลาเที่ยวอยู่ก็ต้องไม่กังวลว่ากันแดดจะหลุดออก เพราะเรามี Silk powder ที่ช่วยให้กันแดดเกาะติดผิวได้ยาวนานมากๆ จะโดนเหงื่อหรือโดนน้ำก็ไม่มีหวั่น แถมมี Hyaluronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ป้องกันผิวคล้ำเสียจากแดดและมลภาวะต่างๆ ได้ดีเยี่ยม จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว เลิฟสุดๆ ตรงที่ขวดเดียวเอาอยู่ทั้งผิวหน้าและผิวกายนี่แหละใช่เลย แถมราคายังสบายกระเป๋าด้วย!

RECOMMENDED CONTENT

1.ตุลาคม.2021

หลังปล่อยเพลงให้ฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปแล้วในแอปพลิเคชัน JOOX เมื่อสัปดาห์ก่อน ในที่สุดก็ถึงคิวมิวสิควิดีโอเพลง ‘MONEY HONEY’ ผลงานใหม่ล่าสุดจาก F.HERO บิ๊กบอสค่าย High Cloud Entertainment ควงคู่มากับแรปเปอร์น้องรัก URBOYTJ